Phấn Mắt Nhiều Màu | Mục yêu thích của biên tập viên năm 2022

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Đối với tôi, trang phục nhiều màu thực sự nắm bắt được sự kỳ diệu của mùa lễ hội. Chúng lấp lánh, lấp lánh, dịch chuyển và chúng rất đa chiều. Chúng hoạt động tuyệt vời như một điểm nhấn của bút kẻ mắt hoặc như một kiểu trang điểm chỉ cần một lần thực hiện, đặc biệt là các màu sáng hơn và có tông màu trung tính hơn, nhưng ngay cả Màu đa sắc nền đen cũng có thể hoạt động như một màu che phủ toàn bộ mí mắt và được pha trộn với màu chuyển tiếp yêu thích của một người. cho một đôi mắt khói mãnh liệt, độc đáo.

Clionadh đã mở rộng Bộ sưu tập Kính màu của họ vào tháng 8 năm ngoái, có nghĩa là 54 màu sắc mới, rực rỡ để thỏa thích và chơi đùa. Tôi yêu lớp hoàn thiện Earth Vibrant và Pearlescent mới. Terra Moons cũng liên tục phát hành Đa sắc mới trong suốt cả năm với lần ra mắt mùa đông mới nhất đã được lấy mẫu nhưng chưa được đánh giá (vì vậy hãy mong đợi được xem một số trong số đó vào năm tới, haha!).

Phấn mắt nhiều màu yêu thích của Temptalia | 2022

Nếu bạn không quen với cách tôi thực hiện các sản phẩm yêu thích cuối năm của mình, thì đây là phần cơ bản: Tôi rút ra từ các sản phẩm mà tôi đã đánh giá vào năm 2022, bất kể chúng là sản phẩm mới, phiên bản giới hạn hay một dòng sản phẩm lâu đời mà tôi chỉ có. chỉ nhận được xung quanh để xem xét. Đây là những mục yêu thích cá nhân, vì vậy chúng có thể hoặc không thể là sản phẩm được đánh giá cao nhất được đánh giá trong năm (mặc dù chúng sẽ có xu hướng được đánh giá tốt hơn, một cách tự nhiên!). (Bạn có thể xem các bài đăng hay nhất năm 2021 nếu bạn bỏ lỡ bài đăng năm ngoái.)

Nhìn lại năm của bạn: Phiên bản phấn mắt nhiều màu

Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi đọc qua cách độc giả sử dụng sản phẩm trong suốt cả năm, sản phẩm nào được yêu thích, sản phẩm nào bị bỏ quên… vì vậy, nếu bạn muốn tham gia, hãy sao chép và dán các câu hỏi bên dưới và thêm câu trả lời của mình qua nhận xét !

  • Bạn đã thử phấn mắt nhiều màu chưa?
  • Làm thế nào để bạn thích mặc phấn mắt nhiều màu?
  • Thương hiệu yêu thích cho đa sắc?
Miễn bình luận. Tham gia Convo!

Thích nội dung của chúng tôi? Hỗ trợ chúng tôi bằng cách chia sẻ nó!

Nộp vào:
Đôi mắt đẹp nhất năm 2022

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *