Mỹ phẩm ma cà rồng Đánh giá bảng màu cocktail Cthulhu, Swatches & Hướng dẫn

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Mỹ phẩm ma cà rồng Cthulhu Cocktails Palette Review, Swatches và Hướng dẫn

Xin chào, những sinh vật xinh đẹp! Hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn Bài đánh giá, Mẫu màu và Hướng dẫn về Bảng màu Cthulhu Cocktails của Vampyre Cosmetics. Cảm ơn bạn rất nhiều đến Vampyre Cosmetics vì đã gửi cho tôi bảng màu này. Mỹ phẩm ma cà rồng là một thương hiệu mới đối với tôi.

Video bảng màu cocktail Cthulhu Cosmetics Vampyre Cosmetics

Xem video trên YouTube để có phụ đề chi tiết bằng tiếng Anh!

Giá bán
$69

Nơi để mua
Mỹ phẩm ma cà rồng, chủ đề hấp dẫn

Mỹ phẩm Vampyre đã cung cấp cho tôi mã giảm giá để bạn sử dụng PHYRRA để được giảm giá 20% trên trang web của họ cho đến ngày 11 tháng 1 năm 2023.

Về mỹ phẩm Vampire

Vampyre Cosmetics là một thương hiệu trang điểm độc lập theo phong cách gothic được thành lập vào năm 2011. Công ty do phụ nữ làm chủ, sở hữu bởi người khác biệt về thần kinh, sở hữu bởi người khuyết tật, sở hữu bởi LGBTQIA+ và dành riêng cho sự minh bạch. Điều quan trọng là chúng 100% không chứa chất độc hại, 100% thuần chay và 100% không chứa bột talc. Chúng có thể được tìm thấy ở hơn 100 cửa hàng độc lập trên toàn thế giới và trong Chủ đề hấp dẫn và Dolls Kill. Họ có quyền chính thức đối với một số tài sản đặc biệt, bao gồm Emily the Strange, Winchester Mystery House và Vincent Price!

Về Mỹ phẩm Vampyre Cthulhu Cocktail Palette

The Vampyre Cosmetics Cthulhu Cocktails Palette là một bảng trang điểm độc lập kiểu gothic tuyệt đẹp với tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Echo Chernick. Nó chứa 30 phấn mắt với nhiều màu sáng và trung tính vui nhộn. Bạn có sự kết hợp của ánh sáng lung linh, mờ, sa tanh và kim loại để sáng tạo. Bảng màu Cthulhu Cocktails cũng có một chiếc gương bên trong.

Thành phần
Mica, Isopropyl Palmimate, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Silica, Diisostearyl Malate, Sualano, Magnesium Stearate, Tocopheryl Acetate, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Titanium Dioxide, Iron Oxide, Ultramarine blue, Chromium Oxide Green, Chromium Oxide Green, Mangan Tím, FD&C Yellow5al Lalke, FD&C xanh

Mỹ phẩm ma cà rồng Cthulhu Cocktail Palette Tác phẩm nghệ thuật

Mỹ phẩm ma cà rồng Đánh giá bảng màu cocktail Cthulhu

Nghệ thuật Cocktail Cthulhu

Nghệ thuật Cthulhu Cocktails đối với tôi rất đáng yêu! Nó mang lại cho tôi những rung cảm nghệ thuật mới.

Bảng phấn mắt Cthulhu Cocktails Palette

Vampyre Cthulhu Cocktails Eyeshadow Pans

Tôi muốn đặt tất cả Mỹ phẩm Ma cà rồng Bảng màu cocktail Cthulhu các màu cạnh nhau để chúng ta có thể nhìn thấy tất cả chúng cùng một lúc. Tôi thích sự kết hợp giữa màu sáng với màu trung tính và thật thú vị khi thấy sự kết hợp của các công thức mờ, lấp lánh, sa tanh và kim loại thay vì tất cả các ánh sáng lấp lánh.

Mỹ phẩm ma cà rồng Cthulhu Cocktail Palette Swatches

Màu da của tôi rất trắng, từ trung tính đến vàng lạnh và chuyển sang màu ô liu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Các nền tảng phù hợp nhất của tôi là màu trung tính rất đẹp đến màu vàng không bão hòa. Xem giá trị 15 năm của swatches nền tảng và đánh giá.

Mỹ phẩm ma cà rồng Cthulhu Cocktail Palette Swatches

Mỹ phẩm ma cà rồng Bảng màu cocktail Cthulhu công thức phấn mắt rất dễ sử dụng! Nó có sắc tố và có thể pha trộn. Có các loại nhũ, kim loại, sa tanh và lì, vì vậy có rất nhiều loại phấn mắt khác nhau. Tôi mặc cả ngày với nó trên lớp sơn lót. Như bạn đã biết, tôi có đôi mắt sụp mí, vì vậy nếu không có kem lót mắt, phấn mắt của tôi sẽ biến mất sau 20 phút.

Tôi thích Cocktail Cthulhu có khoảng 1/2 màu vàng, xanh lá cây, xanh lam và xanh mòng két. Nếu tôi không chơi với màu tím, tôi yêu màu xanh mòng két của mình và các màu bổ sung của chúng.

Mỹ phẩm ma cà rồng Cthulhu Cocktails Look

Hướng dẫn trang điểm đồ họa đầy màu sắc Hướng dẫn trang điểm đồ họa nhiều màu cho cocktail Cthulhu Vampyre Cthulhu Cocktail Hướng dẫn trang điểm mắt trùm đầu Hướng dẫn trang điểm kiểu Gothic Indie trong Mỹ phẩm ma cà rồng Hướng dẫn trang điểm mắt trùm đầu Hướng dẫn phấn mắt Cthulhu Cocktails Hướng dẫn trang điểm Gothic Indie

Nhìn
Kem Lót Urban Decay Eden
Mỹ phẩm Vampire Golden Age – nắp dưới
VC Rum Cthulhu – nếp gấp bên trong
Ma cà rồng Enchantress – nếp gấp bên ngoài
VC Green Fairy – nếp gấp giữa
Silk Naturals Nàng tiên cá – nắp
Bút chì Danessa Myricks Opal – mực nước thấp hơn
Nabla Black Cupid’s Arrow – dòng nước phía trên
Thrive Causemetics Liquid Lash Extensions Mascara

duyệt
Bút kẻ mày Lime Crime Smokey
Sáp tô mày LC Sleek Black
Giới thiệu về gel kẻ lông mày lấp lánh Face Envy Baby

Đối mặt
Auric Glow Ham muốn trong Morganite
Danessa Myricks Yummy Skin Blurring Balm màu 1
Đường viền KVD trong Fair Cool 90
Đường viền thạch anh chết người
Fenty Beauty Pro Filter’r Powder in 105
Phấn má hồng Sydney Grace Paris Skies
Phấn bắt sáng Silk Naturals Strobe

Môi
Chì kẻ môi KVD Skully
Vampyre Dracula Vampire Vineyards Liquid Lipstick

Suy nghĩ cuối cùng

Đánh giá Cocktail Vampyre Cthulhu

Tôi hài lòng với Bảng màu Cocktail Cthulhu của Mỹ phẩm Vampyre! Tôi đã thử nghiệm nó rất thành công và tạo ra những diện mạo khác nhau. Giá trị cũng tốt, vì nó giảm xuống còn 2,30 đô la một màu mắt và bạn sẽ nhận được 30 màu mắt. Nếu bạn mua trực tiếp từ trang Vampyre Cosmetics và sử dụng PHYRRA mã giảm giá 20%, nó giảm xuống còn khoảng 1,84 đô la cho mỗi bóng.

Bạn nghĩ gì về câu chuyện màu sắc? Làm thế nào bạn sẽ mặc bảng màu này?

Xem thêm

Đăng lại

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *