Quà tặng Sephora cho tất cả sự kiện 2022

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Quà tặng Sephora cho tất cả sự kiện 2022 |  GIẢM GIÁ 20!
Quà tặng Sephora cho tất cả sự kiện 2022 | GIẢM GIÁ 20!

Chà, chà, chà… xem ai đang cho kìa tất cả mọi người Giảm giá 20% cho mọi thứ bạn có thể tìm thấy tại Sephora ngay cả sau khi họ đã thực hiện bán hàng theo tầng vào tháng trước. (Hơi khó chịu cho những ai không phải là Rouge nhỉ?) Dù sao đi nữa, nếu bạn bỏ lỡ một số đợt giảm giá trong Thứ Sáu Đen/Thứ Hai Điện Tử hoặc có một số thương hiệu độc quyền của Sephora mà bạn có trong danh sách mong muốn/danh sách quà tặng của mình, bạn có thể nhận được 20 % giảm giá mua hàng của bạn (xem loại trừ bên dưới) với mã TẶNG QUÀ. Mã này cũng tốt để giảm giá 30% cho Bộ sưu tập Sephora.

Mã có thể sử dụng được một lần tại cửa hàng hoặc trực tuyến, trừ khi bạn ghé qua Sephora tại Kohl’s hoặc mua sắm trực tuyến tại Kohl’s, nơi nó có thể được sử dụng nhiều lần. Bạn có thể bắt đầu sử dụng mã trên Ngày 2 tháng 12 năm 2022 đến ngày 11 tháng 12 năm 2022.

loại trừ:

  • Hoa Kỳ: không bao gồm The Ordinary, Chanel, Dyson và Oribe
  • CA: không bao gồm MAC Viva Glam, Morphe (giới hạn 5 mặt hàng), The Ordinary, Chanel, Dyson và Oribe

Sephora: Ưu đãi 20% áp dụng cho các Thành viên Beauty Insider từ ngày 22/12/22-12/11/22 lúc 11:59 tối theo giờ Thái Bình Dương. Ưu đãi chỉ hợp lệ khi mua hàng hóa được thực hiện tại các cửa hàng Sephora Hoa Kỳ và Canada, Sephora tại Kohl’s, trên sephora.com, sephora.ca và kohls.com. Khách hàng bị giới hạn mua năm mặt hàng Morphe, ba Băng hình tarte cho mỗi SKU mỗi giao dịch. Không hợp lệ trên các sản phẩm Sephora Collection, The Ordinary, Dyson, Oribe, CHANEL, MAC Cosmetics VIVA GLAM, dịch vụ tại cửa hàng, mua hàng trên Instacart, mua sắm trên Instagram, mua hàng trước đó, mua thẻ quà tặng, FLASH, gói quà, đóng gói, thuế , vận chuyển & phí xử lý hoặc đối với các đơn đặt hàng vận chuyển bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada. Trả lại hàng hóa giảm giá sẽ được cho giá thực tế thanh toán. Ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng một lần. Sephora không chịu trách nhiệm về các tài liệu ưu đãi bị hư hỏng, thất lạc hoặc bị đánh cắp. Ưu đãi khuyến mãi không có giá trị tiền mặt và không được thay đổi, trao đổi, bán hoặc chuyển nhượng. Không thể được sử dụng cùng với các ưu đãi khuyến mãi khác, Tiền mặt Beauty Insider, Phần thưởng Rouge hoặc phần thưởng. Do nhu cầu lớn, thời gian giao hàng FLASH của Sephora không thể được đảm bảo cho chương trình khuyến mãi này. Nhân viên của Sephora và Kohl không đủ điều kiện nhận ưu đãi này. Sephora, theo quyết định riêng của mình, có thể từ chối đổi bất kỳ mã khuyến mại hoặc ưu đãi nào mà Sephora tin rằng có được một cách gian lận hoặc không đúng cách và/hoặc chưa được đổi bởi người nhận mã khuyến mại hoặc ưu đãi dự kiến. Sephora, theo quyết định riêng của mình, bảo lưu quyền làm mất hiệu lực và/hoặc không tôn trọng các mã khuyến mãi hoặc ưu đãi có được thông qua bất kỳ bên nào khác ngoài Sephora, bao gồm, nhưng không giới hạn ở, thông qua các trang web của bên thứ ba. Sephora có thể sửa đổi hoặc hủy ưu đãi bất cứ lúc nào, theo quyết định riêng của mình.

Kohls: Ưu đãi 20% có giá trị cho các Thành viên Sephora Beauty Insider từ ngày 22/12/22-12/11/22 lúc 11:59 tối theo giờ Thái Bình Dương. Phiếu giảm giá chỉ hợp lệ khi mua hàng hóa được thực hiện tại các cửa hàng Sephora Hoa Kỳ và Canada, Sephora tại Kohl’s, trên sephora.com, sephora.ca và Kohls.com. Khách hàng bị giới hạn mua năm mặt hàng Morphe, ba Băng hình tarte cho mỗi SKU mỗi giao dịch. Không hợp lệ trên Bộ sưu tập Sephora, The Ordinary, các giao dịch mua trước đó, mua thẻ quà tặng, đóng gói, thuế, vận chuyển & phí xử lý. Trả lại hàng hóa giảm giá sẽ được cho giá thực tế thanh toán. Ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng một lần. Sephora/Kohl’s không chịu trách nhiệm về các tài liệu ưu đãi bị hư hỏng, thất lạc hoặc bị đánh cắp. Phiếu giảm giá không có giá trị tiền mặt và không được thay đổi, trao đổi, bán hoặc chuyển nhượng. Không thể được sử dụng cùng với các ưu đãi khuyến mãi khác, Tiền mặt Beauty Insider, Phần thưởng Rouge hoặc phần thưởng. Sephora/Kohl’s, theo quyết định riêng của mình, có thể từ chối đổi bất kỳ mã khuyến mại hoặc ưu đãi nào mà Sephora/Kohl’s tin rằng có được một cách gian lận hoặc không đúng cách và/hoặc chưa được đổi bởi người dự định nhận mã khuyến mại hoặc ưu đãi đó. Sephora/Kohl’s có thể tùy ý sửa đổi hoặc hủy ưu đãi bất kỳ lúc nào.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *