Phấn mắt đơn (Hơn $10) | Mục yêu thích của biên tập viên năm 2022

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Bảng Phấn Mắt Lisa Eldridge
Bảng Phấn Mắt Lisa Eldridge

Trong các cuộc tổng kết của những năm trước, tôi đã bao gồm Đa sắc với Phấn mắt đơn, nhưng năm nay, có khá nhiều sắc thái được đánh giá ở dạng hoàn thiện Đa sắc… và chúng chỉ cần bài đăng của riêng chúng. Tôi cũng nghĩ sẽ thú vị hơn khi xem những loại phấn mắt “thông thường” nào nổi bật trong bộ phận dành cho người độc thân vì không có nhiều loại như vậy của các thương hiệu chính thống. Đĩa đơn được phát hành nhiều nhất trong năm nay chắc chắn là của Lisa Eldridge, hãng đã cung cấp các loại phấn mắt trong 5 câu chuyện về màu sắc của bảng phấn mắt được làm sẵn cũng như các sản phẩm bổ sung.

Phấn mắt đơn yêu thích của Temptalia (Hơn $10)| 2022

Nếu bạn không quen với cách tôi thực hiện các sản phẩm yêu thích cuối năm của mình, thì đây là phần cơ bản: Tôi rút ra từ các sản phẩm mà tôi đã đánh giá vào năm 2022, bất kể chúng là sản phẩm mới, phiên bản giới hạn hay một dòng sản phẩm lâu đời mà tôi chỉ có. chỉ nhận được xung quanh để xem xét. Đây là những mục yêu thích cá nhân, vì vậy chúng có thể hoặc không thể là sản phẩm được đánh giá cao nhất được đánh giá trong năm (mặc dù chúng sẽ có xu hướng được đánh giá tốt hơn, một cách tự nhiên!). (Bạn có thể xem các bài đăng hay nhất năm 2021 nếu bạn bỏ lỡ bài đăng năm ngoái.)

Đánh giá năm của bạn: Phiên bản phấn mắt đơn

Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi đọc qua cách độc giả sử dụng sản phẩm trong suốt cả năm, sản phẩm nào được yêu thích, sản phẩm nào bị bỏ quên… vì vậy, nếu bạn muốn tham gia, hãy sao chép và dán các câu hỏi bên dưới và thêm câu trả lời của mình qua nhận xét !

  • Năm loại phấn mắt hàng đầu của bạn là gì?
  • Bạn có thích phấn mắt đơn hơn bảng phấn mắt không?
  • Bạn muốn thấy nhiều loại phấn mắt đơn hơn từ thương hiệu nào vào năm 2023?
Miễn bình luận. Tham gia Convo!

Thích nội dung của chúng tôi? Hỗ trợ chúng tôi bằng cách chia sẻ nó!

Nộp vào:
Đôi mắt đẹp nhất năm 2022

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *