Phấn mắt đơn (Dưới $10) | Mục yêu thích của biên tập viên năm 2022

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Moira Starshow Shadow Pot
Moira Starshow Shadow Pot
Moira Starshow Shadow Pot
Moira Starshow Shadow Pot
Moira Starshow Shadow Pot
Moira Starshow Shadow Pot

Một trong những lý do tốt nhất để xem xét các thương hiệu độc lập là thực sự có các tùy chọn dựa trên các tùy chọn của các loại phấn mắt đơn lẻ để lựa chọn. Nếu bạn thích xây dựng các bảng màu của riêng mình hoặc muốn tăng cường bộ sưu tập hiện có của mình bằng cách thêm từng sắc thái cụ thể, bạn chỉ cần cho các thương hiệu độc lập một cơ hội. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi phấn mắt Sydney Grace vẫn là một mặt hàng chủ lực trong danh sách yêu thích cuối năm này; mỗi khi tôi thử nghiệm các sắc thái mới, tôi luôn nói: “Chúng rất tốt và tôi chỉ muốn MỌI sắc thái được tạo ra theo những công thức này.”

Give Me Glow là một nguồn đáng kinh ngạc cho các sắc thái mờ, đặc biệt là các sắc thái có tông màu lạnh và tôi nghĩ rằng rất ít thương hiệu thực sự có phạm vi rộng như họ làm, vì chúng bao gồm từ trung tính đến neon. Clionadh đã phát hành một số Đa sắc có giá dưới 10 đô la (khi được chuyển đổi sang USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại), điều này thật tuyệt. Moira là một thương hiệu mới đối với tôi vào năm 2022, nhưng Starshow Shadow Pots của họ là một sản phẩm mới ra mắt vào năm 2022 theo một loại công thức mà tôi luôn yêu thích: phấn mắt dạng bán lỏng.

Phấn mắt đơn yêu thích của Temptalia (Dưới $10) | 2022

Nếu bạn không quen với cách tôi thực hiện các sản phẩm yêu thích cuối năm của mình, thì đây là phần cơ bản: Tôi rút ra từ các sản phẩm mà tôi đã đánh giá vào năm 2022, bất kể chúng là sản phẩm mới, phiên bản giới hạn hay một dòng sản phẩm lâu đời mà tôi chỉ có. chỉ nhận được xung quanh để xem xét. Đây là những mục yêu thích cá nhân, vì vậy chúng có thể hoặc không thể là sản phẩm được đánh giá cao nhất được đánh giá trong năm (mặc dù chúng sẽ có xu hướng được đánh giá tốt hơn, một cách tự nhiên!). (Bạn có thể xem các bài đăng hay nhất năm 2021 nếu bạn bỏ lỡ bài đăng năm ngoái.)

Đánh giá năm của bạn: Phiên bản phấn mắt đơn

Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi đọc qua cách độc giả sử dụng sản phẩm trong suốt cả năm, sản phẩm nào được yêu thích, sản phẩm nào bị bỏ quên… vì vậy, nếu bạn muốn tham gia, hãy sao chép và dán các câu hỏi bên dưới và thêm câu trả lời của mình qua nhận xét !

  • Màu mắt duy nhất mà bạn nên sử dụng cho vẻ ngoài chỉ cần một lần là xong vào năm 2022 là gì?
  • Điều gì khiến bạn sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho một màu duy nhất so với một bảng màu?
  • Bạn có thường xuyên sử dụng phấn mắt đơn thay vì bảng màu vào năm 2022 không?
Miễn bình luận. Tham gia Convo!

Thích nội dung của chúng tôi? Hỗ trợ chúng tôi bằng cách chia sẻ nó!

Nộp vào:
Đôi mắt đẹp nhất năm 2022

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *