Phấn Mắt Dạng Kem | Mục yêu thích của biên tập viên năm 2022

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Tôi rất vui vì ngày càng có nhiều thương hiệu tung ra phấn mắt dạng kem/lỏng–Tôi đã xem xét hơn 215 sắc thái khác nhau trong năm qua–và tôi tò mò muốn xem năm 2023 sẽ mang lại điều gì. Như mọi người có thể mong đợi, ColourPop đã chiếm hơn 110 sắc thái trong số đó với xu hướng phát hành sản phẩm mới của họ, nhưng tôi luôn ở đây vì Super Shock Shadows. Đó là một trong những loại phấn mắt dạng kem yêu thích của tôi kể từ khi thử cách đây nhiều năm và tôi ngạc nhiên khi có nhiều thương hiệu không tung ra công thức tương tự.

Phấn mắt dạng kem yêu thích của Temptalia | 2022

Nếu bạn không quen với cách tôi thực hiện các sản phẩm yêu thích cuối năm của mình, thì đây là phần cơ bản: Tôi rút ra từ các sản phẩm mà tôi đã đánh giá vào năm 2022, bất kể chúng là sản phẩm mới, phiên bản giới hạn hay một dòng sản phẩm lâu đời mà tôi chỉ có. chỉ nhận được xung quanh để xem xét. Đây là những mục yêu thích cá nhân, vì vậy chúng có thể hoặc không thể là sản phẩm được đánh giá cao nhất được đánh giá trong năm (mặc dù chúng sẽ có xu hướng được đánh giá tốt hơn, một cách tự nhiên!). (Bạn có thể xem các bài đăng hay nhất năm 2021 nếu bạn bỏ lỡ bài đăng năm ngoái.)

Đánh giá về năm của bạn: Phiên bản phấn mắt dạng kem

Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi đọc qua cách độc giả sử dụng sản phẩm trong suốt cả năm, sản phẩm nào được yêu thích, sản phẩm nào bị bỏ quên… vì vậy, nếu bạn muốn tham gia, hãy sao chép và dán các câu hỏi bên dưới và thêm câu trả lời của mình qua nhận xét !

  • Phấn mắt dạng kem/lỏng được bạn sử dụng nhiều nhất là gì? Ít được sử dụng nhất?
  • Bạn sẽ mua lại nó hay bạn sẽ tìm kiếm một cái gì đó mới?
  • Phấn mắt dạng kem hoặc dạng lỏng có phải là một phần quan trọng trong thói quen của bạn vào năm 2022 không?
Một bình luận. Tham gia Convo!

Thích nội dung của chúng tôi? Hỗ trợ chúng tôi bằng cách chia sẻ nó!

Nộp vào:
Đôi mắt đẹp nhất năm 2022

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *