Má hồng (Dưới $15) | Mục yêu thích của biên tập viên năm 2022

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Chỉ có hơn 65 loại phấn má mà tôi đã đánh giá vào năm 2022 có giá dưới 15 đô la, mặc dù hầu hết trong số chúng là của ColourPop (không có ai ngạc nhiên!). Ngoài ra còn có dòng sản phẩm Má hồng của Give Me Glow mà tôi chưa đánh giá xong (còn nhiều đánh giá khác dự kiến ​​​​vào năm 2023), có một số màu sắc khác thường!

Má hồng yêu thích của Temptalia (Dưới $15) | 2022

Nếu bạn không quen với cách tôi thực hiện các sản phẩm yêu thích cuối năm của mình, thì đây là phần cơ bản: Tôi rút ra từ các sản phẩm mà tôi đã đánh giá vào năm 2022, bất kể chúng là sản phẩm mới, phiên bản giới hạn hay một dòng sản phẩm lâu đời mà tôi chỉ có. chỉ nhận được xung quanh để xem xét. Đây là những mục yêu thích cá nhân, vì vậy chúng có thể hoặc không thể là sản phẩm được đánh giá cao nhất được đánh giá trong năm (mặc dù chúng sẽ có xu hướng được đánh giá tốt hơn, một cách tự nhiên!). (Bạn có thể xem các bài đăng hay nhất năm 2021 nếu bạn bỏ lỡ bài đăng năm ngoái.)

Đánh giá một năm của bạn: Phiên bản má hồng — Phần 1

Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi đọc qua cách độc giả sử dụng sản phẩm trong suốt cả năm, sản phẩm nào được yêu thích, sản phẩm nào bị bỏ quên… vì vậy, nếu bạn muốn tham gia, hãy sao chép và dán các câu hỏi bên dưới và thêm câu trả lời của mình qua nhận xét !

  • Phấn má hồng yêu thích mà bạn đã mua hoặc khám phá lại vào năm 2022?
  • Bạn đã hoàn thành bất kỳ má hồng nào vào năm 2022 chưa?
  • Điều gì khiến bạn đỏ mặt vào năm 2022?
Miễn bình luận. Tham gia Convo!

Thích nội dung của chúng tôi? Hỗ trợ chúng tôi bằng cách chia sẻ nó!

Nộp vào:
Má tốt nhất năm 2022

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *