Lovecore Fashion But Make It Goth

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Tôi yêu nước hoa Dossier Ambery Cherry

Xin chào, những sinh vật xinh đẹp! Hôm nay tôi đang nói về thời trang Lovecore nhưng hãy biến nó thành goth. Tôi đang chia sẻ quan điểm của mình về xu hướng. Là một người theo chủ nghĩa lãng mạn, thời trang Lovecore hấp dẫn tôi bởi vì tôi hoàn toàn thích sự lãng mạn!

Bạn đã nghe về Lovecore như thế nào?

Làm thế nào tôi biết về lovecore? Người bạn tốt nhất kỳ diệu của chúng tôi, Carlye, đã giới thiệu chúng tôi với lovecore khi chúng tôi ở Las Vegas. Carlye đã mua cho tôi một bộ trang phục tình nhân để mặc ở đó, và tôi đã mua một chiếc váy để phù hợp với trang phục của cô ấy. Trong tủ quần áo theo phong cách gothic của mình, tôi có một số món đồ cũng phù hợp với phong cách lovecore.

Các yếu tố của Lovecore là gì?

Các yếu tố tạo nên lovecore đều rất lãng mạn! Nó kết hợp trái tim, đôi môi, hoa, chấm bi, dâu tây, anh đào và màu đỏ và hồng. Tôi đặc biệt yêu thích hoa hồng, vì vậy tôi có rất nhiều món đồ thời trang có hình hoa hồng. Dây chuyền hình trái tim có gai Bunny Paige của tôi và kính râm hình trái tim nạm đinh rất phù hợp với phong cách thẩm mỹ này.

Trang phục Lovecore màu tím

Trang phục Lovecore màu tím

Đây là bộ trang phục thời trang lovecore màu tím mà Carlye đã mua cho tôi và cô ấy phối một bộ màu hồng. Tôi đang mặc quần jean đáy chuông màu tím; Tôi không chắc cô ấy đã tìm thấy ngọn câu lạc bộ trái tim ở đâu (có thể là Shein). Tôi cũng đang mặc một chiếc áo sơ mi có cà vạt kiểu goth kiểu goth của Foxblood, có vẻ như đã ngừng sản xuất. Bạn có thể tìm thấy nó trên Poshmark hoặc eBay. Kính râm trái tim là của Bunny Paige và tôi đã đeo chúng được vài năm rồi.

trang phục trái tim dâu tây

Cordelia đang ở trải nghiệm Meow Wolf ở Las Vegas trong ánh sáng đen Trang phục phù hợp với trái tim dâu tây

Dave và tôi đã mua những bộ trang phục thời trang lovecore dâu tây này để phù hợp với trang phục của Carlye. Chiếc váy trái tim dâu tây của tôi là của Romwe (Tôi thường không mua của Romwe, Shein, SheGlam, v.v. vì nhiều lý do). Chủ đề nóng có rất nhiều váy dâu tây dễ thương hơn có túi. Tôi đặc biệt yêu thích chiếc váy lấp lánh màu dâu đen này. Dave đã mua bộ trang phục dâu tây này.

Vâng, Dave và tôi thích phối hợp trang phục. Tôi rất biết ơn khi có một đối tác muốn ăn mặc cho bất kỳ dịp nào.

Demi Loon Pink Cherry Pie Top

Cordelia đang mặc áo Demi Loon Cherry Pie Slashed

Tôi yêu thích những chiếc áo Demi Loon và đầu năm nay, tôi đã nhìn thấy chiếc áo màu hồng anh đào này, vì vậy tôi đã bước ra khỏi vùng an toàn của mình để tìm đến thời trang lovecore và mua nó. Tôi cũng có một vài chiếc áo sơ mi kiểu gothic và áo sơ mi xẻ tà của họ. Hình ảnh ở đây với kính râm Bunny Paige, vòng cổ hình trái tim có gai Bunny Paige và quần còng Black Milk Black Pushi It Ponte. Tôi thường xuyên mặc một chiếc áo màu đen trơn của Demi Loon vì nó đi với hầu hết mọi chiếc váy trong tủ quần áo của tôi và trông rất tuyệt với quần dài.

Hoa hồng đậm Trang phục thời trang Gothic Lovecore

Cordelia đang mặc quần kiểu gothic lovecore

Khi Dave và tôi đến St. Louis để dự sinh nhật của anh ấy, tôi đã mang theo một trong những chiếc quần yêu thích nhất mọi thời đại của mình. Đây là chiếc quần còng Black Milk Dark Roses của tôi. Tôi đã yêu chiếc quần ống loe của Black Milk khi mua chiếc quần in hình Dark Roses, điều này khiến tôi mua thêm vài chiếc nữa.. Ở trên, tôi đang mặc chiếc quần này với áo crop top Blackcraft Cult Green Sinner và Blackcraft Cult Green Baroque Velvet của tôi Kimono (về mặt kỹ thuật là haori, không phải kimono). Toàn bộ trang phục thời trang lovecore đen tối này được làm từ những món đồ chủ yếu trong tủ quần áo kiểu gothic của tôi.

Trang phục thời trang Gothic trái tim Lovecore

Trang phục thời trang Gothic Lovecore

Một trong những bộ trang phục thời trang yêu thích kiểu gothic yêu thích khác của tôi có quần còng Black Milk Pink Gingham Hearts, áo quấn Too Fast I Heart Myself và đôi giày bệt Strange Cvlt Black Bat của tôi. Chiếc áo này hiện đang được bán với giá $10! Too Fast sản xuất rất nhiều áo yêu thích của tôi và áo hoodie dơi yêu thích nhất mọi thời đại của tôi.

Tôi yêu thích vẻ ngoài của những đôi giày đế bằng Strange Cvlt Black Bat của mình, nhưng tôi thấy rất khó xỏ giày vào chúng. Tôi là một người rất nhạy cảm, đôi khi điều đó thật tệ vì tôi cảm thấy những thứ dường như không làm phiền người khác. Những đôi giày Cvlt kỳ lạ dường như không bao giờ thay đổi để phù hợp với đôi chân của tôi và cảm thấy thoải mái hơn, chúng vẫn cứng và không chịu lực.

Suy nghĩ cuối cùng

Quá Nhanh Yêu Mình Bọc Trái Tim Top

Tôi thích bước ra ngoài vùng thoải mái của mình để thử những điều mới. Tôi đặc biệt yêu thích khi tôi có thể kết hợp những món đồ chủ yếu trong tủ quần áo, chẳng hạn như chiếc quần còng Black Milk của tôi, với những chiếc áo khác nhau để thử một xu hướng.

Bạn có thích thời trang lovecore? Hay cốt lõi? Hiện tại bạn đang hướng tới phong cách thời trang nào?

Xem thêm

Chia sẻ

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *