Bảng Phấn Mắt | Mục yêu thích của biên tập viên năm 2022

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Với hơn 190 bảng màu được đánh giá vào năm 2022, có rất nhiều điều khiến bạn phấn khích… và rất nhiều điều tương tự. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi một số bảng màu Pat McGrath lọt vào danh sách của tôi, nhưng tôi phải thừa nhận rằng tôi đã rất ngạc nhiên và ấn tượng với 5 bảng màu mới được phát hành trong những ngày lễ. Về mặt kỹ thuật, bảng màu mới cho năm 2022, nhưng Sydney Grace’s Mountain Trail ban đầu được ra mắt dưới dạng một gói các sắc thái đơn lẻ, nhưng nó thật tuyệt vời dưới mọi hình thức.

Bảng phấn mắt yêu thích của Temptalia | 2022

Nếu bạn không quen với cách tôi thực hiện các sản phẩm yêu thích cuối năm của mình, thì đây là phần cơ bản: Tôi rút ra từ các sản phẩm mà tôi đã đánh giá vào năm 2022, bất kể chúng là sản phẩm mới, phiên bản giới hạn hay một dòng sản phẩm lâu đời mà tôi chỉ có. chỉ nhận được xung quanh để xem xét. Đây là những mục yêu thích cá nhân, vì vậy chúng có thể hoặc không thể là sản phẩm được đánh giá cao nhất được đánh giá trong năm (mặc dù chúng sẽ có xu hướng được đánh giá tốt hơn, một cách tự nhiên!). (Bạn có thể xem các bài đăng hay nhất năm 2021 nếu bạn bỏ lỡ bài đăng năm ngoái.)

Đánh giá về năm của bạn: Phiên bản bảng phấn mắt

Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi đọc qua cách độc giả sử dụng sản phẩm trong suốt cả năm, sản phẩm nào được yêu thích, sản phẩm nào bị bỏ quên… vì vậy, nếu bạn muốn tham gia, hãy sao chép và dán các câu hỏi bên dưới và thêm câu trả lời của mình qua nhận xét !

  • Bảng màu trung tính yêu thích hơn để sử dụng vào năm 2022?
  • Bạn yêu thích bảng phấn mắt nhiều màu sắc/ấn tượng hơn để sử dụng vào năm 2022?
  • Bảng màu yêu thích được mua/khám phá lại vào năm 2022?
Miễn bình luận. Tham gia Convo!

Thích nội dung của chúng tôi? Hỗ trợ chúng tôi bằng cách chia sẻ nó!

Nộp vào:
Đôi mắt đẹp nhất năm 2022

Chúng tôi ở đây để giúp bạn mua hàng làm đẹp tốt hơn mà bạn sẽ thích và yêu thích! Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký để tận dụng các tính năng được cá nhân hóa như theo dõi các sản phẩm bạn sở hữu, xem các bản sao mà bạn đã có, v.v.!

Dưới đây là một số tài nguyên hữu ích cho bạn:

So sánh hai bất kỳ

Tò mò làm thế nào hai sắc thái so sánh với nhau? Nhập các sắc thái bên dưới để có được các mẫu màu cạnh nhau ngay lập tức!

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *