son bóng | Mục yêu thích của biên tập viên năm 2022

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

ColourPop So Glassy Lip Gloss
ColourPop So Glassy Lip Gloss
ColourPop So Glassy Lip Gloss
ColourPop So Glassy Lip Gloss
ColourPop So Glassy Lip Gloss
ColourPop So Glassy Lip Gloss

Trong suốt năm 2022, tôi chỉ xem xét hơn 75 loại son bóng, đây là một con số chắc chắn được đưa ra vào năm ngoái ít hơn một chút, nhưng các loại son bóng tiếp tục chiếm ít không gian hơn trong ngành (ít nhất là với các bản phát hành mới). Năm nay, thay vì chia nhỏ các lựa chọn của tôi giữa sắc tố trong suốt và sắc tố hơn (thường là cách tôi chọn son bóng), tôi đã quyết định chỉ có một danh sách.

Tôi nhận thấy rằng tôi có một số sản phẩm yêu thích từ những công thức này: Fenty Poutsicle, ColourPop So Glassy và ColourPop Fresh Kiss Lip Lacquer.

Son bóng yêu thích của Temptalia | 2022

Nếu bạn không quen với cách tôi thực hiện các sản phẩm yêu thích cuối năm của mình, thì đây là phần cơ bản: Tôi rút ra từ các sản phẩm mà tôi đã đánh giá vào năm 2022, bất kể chúng là sản phẩm mới, phiên bản giới hạn hay một dòng sản phẩm lâu đời mà tôi chỉ có. chỉ nhận được xung quanh để xem xét. Đây là những mục yêu thích cá nhân, vì vậy chúng có thể hoặc không thể là sản phẩm được đánh giá cao nhất được đánh giá trong năm (mặc dù chúng sẽ có xu hướng được đánh giá tốt hơn, một cách tự nhiên!). (Bạn có thể xem các bài đăng hay nhất năm 2021 nếu bạn bỏ lỡ bài đăng năm ngoái.)

Nhìn lại năm của bạn: Phiên bản son môi

Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi đọc qua cách độc giả sử dụng sản phẩm trong suốt cả năm, sản phẩm nào được yêu thích, sản phẩm nào bị bỏ quên… vì vậy, nếu bạn muốn tham gia, hãy sao chép và dán các câu hỏi bên dưới và thêm câu trả lời của mình qua nhận xét !

  • Son bóng được sử dụng nhiều nhất của bạn là gì? Ít được sử dụng nhất?
  • Bạn sẽ mua lại nó hay bạn sẽ tìm kiếm một cái gì đó mới?
  • Son bóng có phải là một phần quan trọng trong thói quen của bạn vào năm 2022 không?
Miễn bình luận. Tham gia Convo!

Thích nội dung của chúng tôi? Hỗ trợ chúng tôi bằng cách chia sẻ nó!

Nộp vào:
Đôi môi đẹp nhất năm 2022

Chúng tôi ở đây để giúp bạn mua hàng làm đẹp tốt hơn mà bạn sẽ thích và yêu thích! Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký để tận dụng các tính năng được cá nhân hóa như theo dõi các sản phẩm bạn sở hữu, xem các bản sao mà bạn đã có, v.v.!

Dưới đây là một số tài nguyên hữu ích cho bạn:

So sánh hai bất kỳ

Tò mò làm thế nào hai sắc thái so sánh với nhau? Nhập các sắc thái bên dưới để có được các mẫu màu cạnh nhau ngay lập tức!

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *