Các nha sĩ cấp cứu của Teledentistry.com có ​​nhận Medicaid không?

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Nếu bạn cần thực hiện các thủ thuật nha khoa khẩn cấp, Medicaid có thể hỗ trợ đắc lực trong việc thanh toán các hóa đơn của bạn. Tại Hoa Kỳ, Medicaid là một chương trình hỗ trợ phục vụ những công dân có thu nhập thấp để trang trải chi phí y tế của họ. Trong một số trường hợp, có thể phải đồng thanh toán để hoàn thành chi phí. Tuy nhiên, bạn có thể có thắc mắc về việc chấp nhận Medicaid – Nha sĩ Cấp cứu của Teledentistry.com có ​​Nhận Medicaid không? Và câu trả lời là có. Các nha sĩ khẩn cấp tại Teledentistry.com không chỉ chấp nhận Medicaid mà còn cả Medicare và hầu hết các bảo hiểm.

Các nhà cung cấp Telehealth như Chăm sóc nha khoa khẩn cấp 24 giờTeledentistry.com, có thể giúp đỡ rất nhiều và giải quyết bất kỳ vấn đề khẩn cấp nào mà bạn đang phải đối mặt với răng của mình.

Medicaid là gì?

Medicaid là chương trình bảo hiểm y tế công cộng của Liên bang nhằm giúp các công dân Hoa Kỳ có thu nhập thấp nhận được hỗ trợ y tế mà họ yêu cầu. Hiện nay, cứ 5 người Mỹ thì có 1 người chi trả cho Medicaid bằng cách giúp họ được chăm sóc sức khỏe, ngay cả đối với những dịch vụ phức tạp và đắt tiền. Hầu hết những người đăng ký Medicaid không có khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, và Medicaid giúp họ được chăm sóc lâu dài.

Phạm vi của Medicaid rất rộng lớn, với nhiều dịch vụ y tế được hỗ trợ. Điều này cũng giúp tài trợ cho các tổ chức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như viện dưỡng lão, bác sĩ, trung tâm y tế cộng đồng, bệnh viện và nhân viên trải dài tất cả các viện này. Chương trình được điều chỉnh bởi Tiêu đề XIX của đạo luật An sinh xã hội và cơ quan quy định liên bang. Chúng giúp xác định các tham số của nó, bao gồm các yêu cầu, tùy chọn cho các tiểu bang và các cơ quan có thẩm quyền. Medicaid được thực hiện bởi Trung tâm Dịch vụ Medicare và Medicaid (CVS) dưới sự giám sát của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh (HHS).

Tính đủ điều kiện của Medicaid

Khả năng đủ điều kiện nhận Medicaid của bạn để nhận dịch vụ chăm sóc chi phí thấp hoặc thậm chí miễn phí sẽ tùy thuộc vào quy mô gia đình và thu nhập của bạn. Người khuyết tật, công dân cao tuổi, phụ nữ mang thai và một số người có thu nhập thấp, gia đình và trẻ em của họ có thể sử dụng bảo hiểm Medicaid ở tất cả các tiểu bang. Tuy nhiên, ở một số tiểu bang, Medicaid cung cấp một phạm vi cho tất cả người lớn có thu nhập thấp tùy thuộc vào mức thu nhập.

Nếu bạn muốn biết về bảo hiểm Medicaid của mình, hãy tìm hiểu xem tỉnh của bạn có đang mở rộng Medicaid hay không và những tác động của nó đối với bạn. Lưu ý rằng các quy tắc Medicaid đang phát triển và ngay cả khi trước đây bạn không đủ điều kiện, mọi thứ có thể đã thay đổi. Có hai cách để tìm tình trạng bảo hiểm Medicaid của bạn:

 1. Bằng cách truy cập Cổng thông tin Medicaid cho tỉnh của bạn. Chỉ cần sử dụng menu thả xuống ở trên cùng để chọn tiểu bang bạn đang cư trú và đăng ký ngay lập tức để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện hay không. Trên thực tế, bảo hiểm của bạn có thể bắt đầu ngay lập tức, miễn là bạn đủ điều kiện nhận.
 2. Bằng cách điền vào đơn đăng ký trên Thị trường Bảo hiểm Y tế. Sau khi hoàn thành và gửi đơn đăng ký, bạn sẽ được thông báo về các chương trình mà bạn và gia đình bạn có thể đủ điều kiện tham gia. Nếu một người nào đó được cho là đủ điều kiện, Dịch vụ Y tế và Con người Hoa Kỳ (HHS) sẽ thông báo cho các cơ quan tiểu bang để việc ghi danh của bạn có thể được tiến hành.

Nha khoa viễn thông giữa một đại dịch và xa hơn nữa - Các quyết định trong nha khoa

Medicaid để chăm sóc răng miệng

Hầu hết các cá nhân đủ điều kiện hưởng Medicaid dưới 21 tuổi có thể sử dụng các dịch vụ nha khoa như một sự bao gồm bắt buộc như một phần của Chẩn đoán và Điều trị Tầm soát Sớm và Định kỳ (EPSDT) lợi ích. EPSDT là chương trình chăm sóc sức khỏe trẻ em toàn diện của Medicaid tập trung vào việc ngăn ngừa, chẩn đoán và điều trị các tình trạng y tế.

Các hướng dẫn của Medicaid quy định rằng các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc Nha khoa phải phục vụ theo các tiêu chuẩn của việc thực hành nha khoa trong những khoảng thời gian đều đặn. Điều này là cần thiết để xác định mức độ nghiêm trọng của tình trạng này. Các dịch vụ như giảm đau, điều trị nhiễm trùng, phục hồi răng và duy trì sức khỏe răng miệng toàn diện đều được bao gồm.

Tiểu bang phải cung cấp các dịch vụ nha khoa được yêu cầu để điều trị các tình trạng được chẩn đoán, ngay cả khi chúng không được liệt kê trong chương trình Medicaid của các tiểu bang. Danh sách các dịch vụ Nha khoa nhận được có thể vượt xa các dịch vụ khẩn cấp dành riêng cho người đăng ký EPSDT.

Dành cho công dân từ 21 tuổi trở lên

Nếu bạn trên 21 tuổi, tiểu bang có thể không chọn cung cấp dịch vụ nha khoa hoặc không dựa trên quyết định của họ. Mặc dù chưa đến một nửa số tiểu bang cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa toàn diện cho người lớn, hầu hết đều cung cấp các dịch vụ nha khoa khẩn cấp. Không có yêu cầu tối thiểu nào được nêu đối với bảo hiểm nha khoa của người lớn.

Bây giờ bạn đã biết liệu Medicaid có thể chi trả cho bạn hay không, làm cách nào để nhận biết nếu bạn cần chăm sóc y tế ngay lập tức?

Hiểu các trường hợp khẩn cấp về nha khoa

Mặc dù tất cả chúng ta đều thích tin rằng trường hợp khẩn cấp không bao giờ có thể xảy ra với mình, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Cũng giống như hầu hết các trường hợp khẩn cấp về sức khỏe khác, trường hợp khẩn cấp về nha khoa có thể gây ra nhiều lo lắng và đòi hỏi bạn phải chú ý và hành động ngay lập tức. Bạn sẽ biết mình đang trong tình trạng cấp cứu nha khoa nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào sau đây:

 • Đau buốt răng / răng của bạn
 • Răng và nướu của bạn bị chảy máu
 • Mất răng
 • Răng của bạn trở nên lung lay và lung lay
 • Bạn phát hiện ra nhiễm trùng

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể tự chẩn đoán các trường hợp khẩn cấp về răng miệng bằng cách tự hỏi mình một số câu hỏi cơ bản như:

 • Một chiếc răng của bạn có tự rụng không? Bạn có thể bảo vệ nó nếu bạn giải quyết vấn đề một cách chính xác và khẩn cấp.
 • Một chiếc răng của bạn bị lung lay nhưng không đau? Đây có thể là dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng hơn.
 • Bạn đang trải qua bao nhiêu nỗi đau? Nếu nó đủ để ngừng hoạt động bình thường của bạn, có thể đã đến lúc cần được tư vấn ngay lập tức.
 • Bạn có thấy bất kỳ vết sưng tấy hoặc nút nào trong và xung quanh răng và nướu của bạn không? Bất kỳ dạng sưng tấy hoặc áp xe nào cũng có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng, thậm chí có thể gây tử vong nếu không được kiểm soát.
 • Có bất kỳ hình thức chảy máu trong miệng của bạn? Khạc ra máu trong khi đánh răng có thể là một dấu hiệu khác của trường hợp khẩn cấp về nha khoa.
 • Nếu bạn bị loét miệng không lành trong một thời gian dài.
 • Nếu tình trạng chảy máu của bạn không ngừng sau khi nhổ răng và kéo dài.
 • Nếu cơn đau hoặc sự khó chịu không thuyên giảm ngay cả sau khi làm theo các khuyến nghị tự giúp đỡ.

Bất kỳ hoặc tất cả các trường hợp nêu trên đều có thể trở thành trường hợp khẩn cấp về nha khoa nếu bạn cần được chăm sóc y tế ngay lập tức. Các trường hợp khác, chẳng hạn như mất mão răng hoặc răng sứt mẻ, hiếm khi được coi là trường hợp khẩn cấp nếu chúng không gây đau dữ dội.

Các trường hợp khẩn cấp về nha khoa phổ biến một cách đáng ngạc nhiên và ảnh hưởng đến một bộ phận lớn dân số. Nếu bạn đang đối mặt với bất kỳ tình trạng nào tương tự, bạn nên tham khảo ý kiến ​​nha sĩ trong trường hợp khẩn cấp.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *