Bộ phiên bản Westman Atelier Petal

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Bộ phiên bản Westman Atelier Petal

Westman Atelier có một số bộ đẹp cho kỳ nghỉ và hôm nay tôi đã xem qua Bộ phiên bản Cánh hoa của cô ấy ($ 134). Bộ sản phẩm này có 3 món đầy đủ kích thước trong màu Petal với Baby Cheeks Blush Stick, Lit Up Highlight Stick và Squeaky Clean Liquid Lip Balm. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này ngay bây giờ tại Nordstrom, Sephora và Violet Grey.

Bộ phiên bản Westman Atelier Petal

Nếu bạn thích phong cách trang điểm rực rỡ tối giản, bạn sẽ thích Bộ cánh hoa này. Tôi đã sở hữu Baby Cheeks in Petal của cô ấy nhưng tôi sử dụng nó thường xuyên nên tôi không ngại mua một chiếc khác trong bộ này. Cả son dưỡng môi và highlight stick đều là độc quyền của bộ sản phẩm này ngay bây giờ.

Các Má hồng Baby Cheeks in Petal là một loại kem màu hồng phấn nhẹ nhàng. Nó có một kết thúc kem với một chút khô xuống nhưng vẫn giữ được vẻ tươi tắn và trông như sương. Trên da thường / da hỗn hợp của tôi, đây không phải là lâu nhất nhưng tôi vẫn thấy nó có khả năng lưu giữ tốt đối với một loại phấn má hồng dạng kem. Chúng có dạng thanh xoắn từ hóa của cô ấy.

Các Thắp sáng lên trong cánh hoa là một màu hồng thực sự khá mát mẻ. Sắc tố cực kỳ tuyệt vời với loại này và thêm ánh sáng bóng cho bất cứ nơi nào bạn thoa nó. Đó là một sản phẩm đa năng, bạn có thể thêm vào má, môi, mắt. Tôi không thực sự là một fan hâm mộ của lớp dưỡng bóng trên khuôn mặt nhưng nó có thêm một chút ánh sáng khá tươi mát. Tôi biết nhiều người trong số các bạn là người hâm mộ cuồng nhiệt của bất cứ thứ gì có sương mù. Tôi nghĩ đây là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của cô ấy.

Các Squeaky Clean Liquid Lip Balm in Petal thực sự là đẹp. Nói chung, công thức này cực kỳ tuyệt vời (ngoại trừ các sắc thái đậm hơn) và các loại son dưỡng chỉ mang lại một chút màu sắc. Công thức có kết cấu mịn đẹp và chúng tạo cảm giác như một lớp dưỡng trên môi. Tôi thường phủ những lớp này lên trên bút chì môi nhưng thấy chúng cũng sẽ đẹp một mình. Tôi thực sự thích những thứ này nhưng ước gì chúng có nhiều sắc tố hơn. Màu sắc rất tốt, tôi rất muốn có một tùy chọn phù hợp với những gì bạn nhìn thấy trong ống hơn.

Bộ mẫu của Westman Atelier Petal Edition

Bộ mẫu của Westman Atelier Petal Edition

Nói chung mình thấy bộ này đẹp. Nó dễ dàng để mặc cho bất kỳ mùa nào. Tôi cũng thích màu hồng tươi mà nó có!

Nhìn mặc:

Bộ giao diện Westman Atelier Petal Edition

Bộ giao diện Westman Atelier Petal Edition

Vì đã được một thời gian kể từ khi tôi thực hiện một đợt điều tra Westman Atelier, tôi đã thêm các mẫu của tất cả Phấn má trẻ em, Thỏi sáng lên và Son dưỡng môi sạch Squeaky mà tôi có. Nếu bạn đang yêu cầu các mẫu của tất cả mọi thứ cạnh nhau, những thứ này là dành cho bạn!

Westman Atelier Baby Cheeks and Lit Up Sticks

Westman Atelier Swatches Lit Up Sticks

Mẫu má hồng cho bé Westman Atelier

Son dưỡng môi Westman Atelier Squeaky Clean Liquid Lip Balm

Son dưỡng môi Westman Atelier Squeaky Clean Liquid Lip Balm

Mimi hiện độc quyền trên trang của Westman Atelier. Popsicle là độc quyền cho Nordstrom Duo (cũng đã được đánh giá nơi đây).

Nói chung là tình yêu. Hiện tại cô ấy cũng có một vài bộ khác bao gồm Squeaky Clean Cheeky Duo (phấn má mini + son dưỡng kích thước đầy đủ) với một vài màu. Nhiều hơn nữa dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.

Nếu bạn muốn xem bộ đang hoạt động, bạn có thể xem Câu chuyện của tôi bên dưới:

Bạn có thể tìm thấy The Petal Edition hiện có tại Nordstrom, Sephora và Violet Grey.

Mua bài

Bạn đã thử Westman Atelier chưa? Quan điểm của bạn là gì?


Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *