ILIA Super Serum Skin Tint SPF30 Đánh giá & Swatch

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

* Các liên kết được đánh dấu hoa thị là các liên kết liên kết, những liên kết này giúp Ree có chi phí vận hành blog

Bao bì ILIA Super Serum Skin Tint SPF30
logo ilia

Định giá tại

ILIA cuối cùng cũng dễ dàng có mặt tại Vương quốc Anh và đã có khá nhiều sự phấn khích về nó! Đây là mức thấp nhất về ILIA Super Serum Skin Tint SPF30. Tôi có một đánh giá đầy đủ và trước và sau ảnh cho bạn.

ILIA Super Serum Skin Tint SPF30 là gì?

Đánh giá ILIA Super Serum Skin Tint SPF30
Đánh giá ILIA Super Serum Skin Tint SPF30

ILIA có rất nhiều kiểu trang điểm khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng vì tôi bị ám ảnh bởi làn da và nước da, tôi đã chọn ngay Skin Tint. Đây là sản phẩm kết hợp giữa trang điểm và chăm sóc da cung cấp khả năng bảo vệ SPF30.

  • Sắc thái da với độ che phủ nhẹ như sương
  • Chứa SPF khoáng chất – Non-Nano Zinc Oxide để bảo vệ khỏi tia UVA, UVB, UVC, ánh sáng xanh và ô nhiễm
  • Thành phần dưỡng da bao gồm Axit Hyaluronic, Squalane & Niacinamide
  • Có sẵn trong 30 sắc thái

ILIA Super Serum Skin Tint có SPF nào?

Một lưu ý nhanh, nếu bạn đã từng thấy sản phẩm này được bán ở Mỹ, nó được dán nhãn là SPF40, nhưng đối với các tiêu chuẩn của Vương quốc Anh, nó đủ điều kiện là SPF30.

Nó sử dụng Zinc Oxide, vì vậy điều này có nghĩa là nó là một loại kem chống nắng vật lý chứ không phải kem chống nắng hóa học.

Tôi là màu nào của ILIA Super Serum Skin Tint?

Tôi đã sử dụng công cụ so sánh bóng râm ILIA và sau đó được đối sánh trực tiếp, và cả hai lần tôi đều được đề xuất bóng râm 7.

ILIA Super Serum Skin Tint SPF30 Shade 7
ILIA Super Serum Skin Tint SPF30 Shade 7

Trong trường hợp bạn có màu da tương tự với tôi, đây là danh sách một số đánh giá của tôi về các trận đấu khác của tôi:

Hầu hết các bài viết tôi đã liệt kê ở đây sẽ có một loạt các mẫu để bạn kiểm tra.

ILIA Super Serum Skin Tint SPF30 Swatch

Tôi chỉ có một bóng râm để chỉ cho bạn vào lúc này. Đây là DIAZ ST7. Khi tôi đến sự kiện ra mắt, các nhân viên từ ILIA chỉ gọi các sắc thái bằng số của họ, vì vậy tôi chỉ gọi nó là 7.

ILIA Super Serum Skin Tint SPF30 Shade 7 Swatch
ILIA Super Serum Skin Tint SPF30 Shade 7 Swatch
ILIA Super Serum Skin Tint SPF30 Shade 7 Swatch
ILIA Super Serum Skin Tint SPF30 Shade 7 Swatch

Trước và sau ảnh

Đây là hình ảnh trước khi chỉ áp dụng dưỡng da:

Đánh giá siêu serum ilia skin tint spf30 trước đây
Trước

Và đây là bóng 7 được áp dụng chỉ cho một bên – bên trái như bạn thấy trong ảnh.

Mang ILIA Super Serum Skin Tint Shade 7 được áp dụng ở phía bên trái của ảnh
Mang ILIA Super Serum Skin Tint Shade 7 được áp dụng ở phía bên trái của ảnh

Xem bên dưới để chụp toàn bộ khuôn mặt.

Đánh giá của tôi về ILIA Super Serum Skin Tint SPF30

Mang ILIA Super Serum Skin Tint Shade 7
Mang ILIA Super Serum Skin Tint Shade 7

Là một fan hâm mộ của lớp nền phủ sương, tôi thực sự rất hài lòng với màu da này. Một lưu ý nhanh về điều đó: trời RẤT nhiều sương. Trên thực tế, tôi thích trang điểm những vùng da nhờn của mình với một chút phấn mà tôi không phải lúc nào cũng làm. Nếu bạn yêu thích lớp nền phủ sương, bạn sẽ thích điều này rất nhiều, nhưng nếu chất lì (matte) là túi xách của bạn nhiều hơn, thì nó không dành cho bạn.

Tôi đã sử dụng một chút phấn phủ (Rodial Pressed Glass Powder * hoạt động rất tốt với điều này) và kết quả là hoàn hảo đối với tôi. Một lớp phấn sáng mịn vẫn có thể nhìn thấy rõ qua lớp phấn, và những vùng không được tán bột trông siêu sáng và đẹp.

Tôi thích kết cấu của ILIA Super Serum Skin Tint. Nó thực sự cảm thấy giống như chăm sóc da và đáng yêu và nuôi dưỡng trên da. ILIA khuyên bạn nên thoa nó như một loại serum, tuy nhiên, tôi thực sự thích dùng cọ để thoa nó. Tôi hiện đang sử dụng Bobbi Brown Full Coverage Face Brush * cùng với nó.

Khi bạn áp dụng điều này, nó trông hơi sáng hơn trong bóng râm. Rõ ràng, điều này là để hướng dẫn bạn áp dụng SPF và sau đó một phút, công thức sẽ khô xuống tông màu thực của nó.

Đối với tôi, tôi không quá lo lắng về độ che phủ SPF, vì tôi luôn sử dụng kem chống nắng riêng biệt, vì vậy tôi tập trung hơn vào lớp hoàn thiện. Tôi thực sự không nhận thấy bóng râm 7 thay đổi quá nhiều, và tôi rất hài lòng với sự phù hợp đó với màu da của mình. Xem ở trên để biết danh sách các trận đấu khác của tôi.

Về độ che phủ, tôi nghĩ rằng điều này cho một mức trung bình tốt. Nó không phải là ánh sáng nhẹ – có một lượng bao phủ khá tốt khi di chuyển. Bạn có thể xây dựng nó, nhưng nó sẽ trở nên mỏng hơn khi bạn thoa nhiều hơn, vì vậy tôi thực sự thích một lớp nhẹ để có cảm giác không trọng lượng hơn.

Với một chút phấn phủ ở những vùng da dầu, độ che phủ kéo dài rất tốt. Nếu bạn là da dầu, bạn có thể muốn thoa một lượng nhỏ phấn phủ trong ngày. Tôi thích cách này mặc trong ngày. Nó giữ cho làn da của tôi trông khỏe mạnh và rạng rỡ suốt cả ngày, và tôi thích rằng nó có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da với một số thành phần yêu thích của tôi – Axit Hyaluronic, Niacinamide và Squalane.

Mặc dù bạn có thể nghĩ đây là kem nền dành cho mùa hè với SPF bao gồm, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ rất tuyệt vời cho những tháng mùa đông khi da trở nên khô hơn một chút và cần thêm một chút TLC.

Bao bì ILIA Super Serum Skin Tint SPF30
Bao bì ILIA Super Serum Skin Tint SPF30

Về mặt đóng gói, hệ thống pipet hoạt động thực sự tốt. Chúng thường có thể lộn xộn nhưng điều này là tốt. Đảm bảo rằng bạn thực sự lắc chai trước khi pha chế.

Mua ILIA Super Serum Skin Tint ở đâu tại Vương quốc Anh và Mã giảm giá

ILIA vừa ra mắt tại Vương quốc Anh tại Sephora UK *. Nếu bạn đang mua sắm ở đó, hãy chắc chắn rằng bạn dùng thử mã REALLYREESPH của tôi với giá 15%. Có những loại trừ thương hiệu nhưng những điều này sẽ thay đổi, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã thử. Hiện tại nó đang làm việc trên ILIA cho tôi.

Cây

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *