Son môi (Dưới $15) | Mục yêu thích của biên tập viên năm 2022

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Với hơn 130 loại son môi khác nhau được lấy mẫu, thử nghiệm và đánh giá vào năm 2022 có giá từ 15 đô la trở xuống, chúng khá đáng kinh ngạc trên toàn diện. Một trong những công thức thay đổi cuộc chơi mà tôi đã thử trong năm nay là Maybelline Super Stay Vinyl Ink Lipcolors; chúng là một loại son môi lỏng, lâu trôi với độ bóng cao (vinyl, nếu bạn muốn).

Sephora cũng đã phát hành một công thức mới trong năm ngoái (Satin Hydrating Lipstick), đây là một sản phẩm chắc chắn khác từ bộ sưu tập gia đình. Kaleidos Lip Clay là một sản phẩm mới đối với tôi (và họ cũng đã loại bỏ một số sắc thái mới cho năm 2022) nhưng là một lựa chọn tuyệt vời khác cho một thứ gì đó giá cả phải chăng hơn và có lớp nền mờ.

Chúng ta không thể quên ColourPop, vì tôi nghĩ rằng tôi chỉ làm việc được nửa năm nếu họ ngừng ra mắt hàng tuần, nhưng có một số sắc thái đáng yêu của Fresh Kiss Lip Creme và Lux Lipstick đã ra mắt trong năm nay.

Son môi yêu thích của Temptalia (Dưới $15) | 2022

Sau khi xem xét cẩn thận hơn 130 sắc thái đủ điều kiện cho danh sách yêu thích của năm nay, tôi đã thu hẹp nó xuống danh sách chặt chẽ gồm 15 loại son môi tuyệt vời mà tôi thực sự thích thử nghiệm.

Phương pháp của tôi: Nếu bạn không quen với cách tôi thực hiện các sản phẩm yêu thích cuối năm của mình, thì đây là phần cơ bản: Tôi rút ra từ các sản phẩm mà tôi đã đánh giá vào năm 2021, bất kể chúng là sản phẩm mới, phiên bản giới hạn hay một dòng sản phẩm lâu đời mà tôi chỉ có. chỉ nhận được xung quanh để xem xét. Đây là những mục yêu thích cá nhân, vì vậy chúng có thể hoặc không thể là sản phẩm được đánh giá cao nhất được đánh giá trong năm (mặc dù chúng sẽ có xu hướng được đánh giá tốt hơn, một cách tự nhiên!). (Bạn có thể xem các bài đăng hay nhất năm 2021 nếu bạn bỏ lỡ bài đăng năm ngoái.)

Nhìn lại năm của bạn: Phiên bản son môi

Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi đọc qua cách độc giả sử dụng sản phẩm trong suốt cả năm, sản phẩm nào được yêu thích, sản phẩm nào bị bỏ quên… vì vậy, nếu bạn muốn tham gia, hãy sao chép và dán các câu hỏi bên dưới và thêm câu trả lời của mình qua nhận xét ! Vui lòng chia nhỏ nó theo giá (dưới 15 đô la) nếu điều đó hợp lý với bạn vì sắp có một bài đăng trên 15 đô la sắp ra mắt.

  • Son môi được sử dụng nhiều nhất của bạn là gì? Ít được sử dụng nhất?
  • Bạn sẽ mua lại nó hay bạn sẽ tìm kiếm một cái gì đó mới?
  • Son môi có phải là một phần quan trọng trong thói quen của bạn vào năm 2022 không?

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *