Ý tưởng quà tặng làm đẹp sang trọng từ Dior

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Dior Beauty Holiday Gifting 2022

Chia sẻ một hướng dẫn về quà tặng trong kỳ nghỉ cuối cùng với cái nhìn về những món quà làm đẹp sang trọng cuối cùng từ Dior Beauty! Tôi đã chia sẻ một cuộn video trên Instagram có bốn món quà của họ và chúng rất tuyệt nên tôi cũng muốn chia sẻ chúng ở đây trên blog.

Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà vào phút cuối, Dior sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh miễn phí cho tất cả các đơn hàng từ $125 trở lên. Đặt hàng trước ngày 20 tháng 12 để nhận hàng trước ngày 25. Họ có bao bì đẹp, các mẫu sang trọng với mỗi đơn hàng và họ đã cấp cho tôi mã BEAUTYLOOKBOOK để nhận các mẫu cao cấp hơn cho các đơn hàng từ $150 trở lên.

Ý tưởng quà tặng ngày lễ Dior Beauty 2022

Dior có rất nhiều lựa chọn quà tặng tinh tế. Nếu bạn đang muốn vung tiền cho bản thân hoặc người thân thì đây là bốn bộ đồ dành cho kỳ nghỉ của họ trong năm nay. Tìm hiểu thêm về nước hoa, trang điểm và chăm sóc da trên Dior.com.

Túi Dior Addict

Túi Dior Beauty Holiday Addict

Có một vài bộ quà tặng trang điểm trong năm nay. Dior Addict Pouch ($80) có hai sản phẩm môi cỡ lớn đựng trong túi màu xanh nửa đêm bao gồm Addict Lipstick in 100 Nude Look (một trong những sản phẩm yêu thích của tôi) và Lip Oil in 012 Rosewood.

Đối với những người yêu thích trang điểm môi, họ cũng có Túi đựng Rouge Dior dễ thương ($126) với ba sản phẩm môi hoặc Bộ Rouge Dior Minaudiere ($190) đi kèm với một chiếc ví.

Bộ sản phẩm dưỡng da Dior Natural Glow

Dior Essentials Holiday Set 2022

Bộ sản phẩm Dior Natural Glow Essentials ($82) có Lip Glow và Lip Maximizer màu Hồng cùng với một vài món đồ nhỏ. Thật không may, cái này đã được bán hết nhưng họ vẫn có sẵn một biến thể hơi khác của Bộ quà tặng Dior ($ 110) có Pink Lip Glow và hai sản phẩm có mùi thơm của Miss Dior.

Bộ khám phá nến thơm

Bộ nến ngày lễ Dior Beauty La Collection Privee

Đối với những người yêu thích nến, Bộ khám phá nến thơm Dior La Collection Privee ($175) thật tuyệt vời! Nó có ba cây nến nhỏ với Ambre Nuit, 30 Montaigne và Jardin d’Orangers (tất cả 85 g) trong bao bì ngày lễ lấy cảm hứng từ các chòm sao.

Bộ khám phá nước hoa La Collection Privee

Dior Beauty La Collection Privee Holiday Discovery Set 2022

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Bộ khám phá nước hoa La Collection Privee ($250) với 20 minis (0,25 oz) bao gồm Gris Dior, Oud Ispahan, Ambre Nuit, Sakura, Jasmin des Anges, Lucky, La Colle Noire, Eden-Roc, Vanilla Diorama và Đỏ Trafalgar. Cái này được bọc trong bao bì ngày lễ của họ và có giá đỡ nhiều tầng bên trong làm cho nó trở thành hộp trưng bày hoàn hảo!

Dior Beauty La Collection Privee Holiday Discovery Set 2022

Họ có một vài biến thể khác của La Collection Privee minis bao gồm Discovery Set ($235) trong bao bì màu trắng tiêu chuẩn hoặc Art of Living Discovery Set ($275) với 7 tiểu cảnh, 1 kem dưỡng thể, 1 xà phòng rửa tay và một cây nến nhỏ (cũng trong bao bì màu trắng cổ điển của họ).

Họ cung cấp các mẫu cho tất cả các đơn đặt hàng và các tùy chọn cho các mẫu cao cấp cho các đơn hàng trên 100 đô la. Các tùy chọn mẫu khác nhau và thay đổi thường xuyên nhưng bạn sẽ luôn có thể xem những gì họ đang cung cấp khi thanh toán.

mẫu Dior GWP

Rất nhiều điều để khám phá nếu bạn đang tìm kiếm những món quà vào phút cuối! Tôi thích rằng mọi thứ đều được bọc và đóng gói đẹp mắt. Mỗi lần tôi đặt hàng từ Dior, mọi thứ đều được giao trong tình trạng hoàn hảo, được đóng hộp đẹp mắt và bọc cẩn thận.

Mua bài

Bộ Dior Beauty do Dior tặng.


Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *