Trang điểm ngày lễ trông tôi yêu ngay bây giờ

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

vẻ đẹp kỳ nghỉ

Thứ sáu Hạnh phúc! Giáng sinh đang đến gần và chúng ta gần như đã trải qua cả năm! Nếu bạn đang tìm kiếm một số kiểu trang điểm cho mùa lễ hội, tôi có ba kiểu muốn chia sẻ với bạn hôm nay với những kiểu trang điểm yêu thích từ Nordstrom. Tất cả đều siêu dễ dàng để tạo lại trong vòng chưa đầy 15 phút!

Kem nền, kem che khuyết điểm và phấn phủ được yêu thích

Đầu tiên, hãy xem nhanh các mặt hàng chủ lực cơ bản của tôi. Người đọc lâu năm sẽ có thể đoán được những gì trong danh sách của tôi! Trong khi thời tiết ôn hòa ở Florida, mọi thứ vẫn cảm thấy khô và da của tôi đang cảm thấy như vậy! Tôi thích trộn Westman Atelier Vital Skin Foundation Stick và Vital Skin Care Complexion Foundation để có một lớp nền ngậm nước tốt. Tôi sử dụng Shade VI trong cả hai công thức.

Đối với kem che khuyết điểm, tôi đã yêu thích Kem che khuyết điểm che phủ toàn diện Bobbi Brown Skin trong bóng râm tự nhiên, đây là một loại kem che khuyết điểm siêu mịn thực sự đẹp với độ che phủ có thể xây dựng được. Hourglass Vanish Concealer Brush là một trong những loại cọ che khuyết điểm yêu thích của tôi trong năm nay.

Để thiết lập, tôi vẫn yêu thích Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Powder ở mức trung bình (hiện có thể đổ lại). Tôi vẫn thích Air Brush có thể thu vào và siêu tiện lợi cho túi xách hoặc chuyến du lịch của tôi.

Hiện tại tôi đang có tông da sáng nhất với màu da mùa đông nên tôi luôn thêm một chút phấn tạo khối. Tôi có rất nhiều mục yêu thích nhưng những thứ tôi sử dụng nhiều nhất là Chanel Les Beiges Healthy Glow Oversize (in Medium) hoặc Les Beiges Healthy Glow Luminous Bronzer in Deep.

Phong cách trang điểm ngày lễ qua The Beauty Lookbook

Cái nhìn 1: Màu son nude đào

Phong cách trang điểm trung tính

Tôi sẽ bắt đầu với phong cách mà tôi cảm thấy thoải mái nhất, màu trung tính! Bobbi Brown đã cải tiến Son môi Luxe và thêm các sắc thái mới. Đây là những loại siêu kem và mờ đục với ánh sáng tự nhiên. Công thức là một lớp hoàn thiện bằng sa tanh và tôi yêu thích bóng râm Recent Bare có màu be đào. Tôi phủ lên trên một chút Son bóng Bobbi Brown màu Bare Sparkle.

Đôi mắt có tông màu vàng đồng với Charlotte Tilbury Bella Sofia mà tôi nghĩ sẽ mãi mãi là bộ phấn mắt yêu thích của tôi! Đối với lớp lót, tôi bắt đầu sử dụng Bút kẻ mắt dạng gel Bobbi Brown bằng mực Espresso. Phấn má là sự kết hợp giữa Westman Atelier Baby Cheeks in Chouchette và Bobbi Brown Highlighting Powder in Chestnut Glow có một chút tông màu đồng.

Trang điểm tự nhiên Bobbi Brown và Charlotte Tilbury

Các mẫu trang điểm tự nhiên của Bobbi Brown và Charlotte Tilbury

_______

Kiểu 2: Kiểu trang điểm cô gái lạnh lùng

Xu hướng trang điểm cô gái lạnh lùng

Đối với diện mạo này, tôi đã cố gắng tạo lại xu hướng trang điểm cô gái lạnh lùng với đôi má và đôi môi ửng hồng và đôi mắt băng giá. Để có được vẻ ngoài hồng hào hoàn hảo đó phụ thuộc vào màu da của bạn, vì vậy tôi đã lấy một vài sắc thái hồng khác nhau để thử.

Đối với đôi mắt, tôi đánh phấn mắt Bobbi Brown Luxe màu Moonstone lên trên Charlotte Tilbury Bella Sofia. Tôi yêu thích công thức của phấn mắt sang trọng – chúng tạo ra một màu hoàn hảo và tạo bóng râm lấp lánh cho mí mắt nhưng cũng có tác dụng như lớp phủ lấp lánh! Tôi đã thêm một chút Bút kẻ mắt dạng lỏng Tom Ford để có thêm một chút nét.

Đối với má hồng, tôi đánh lớp Westman Atelier Baby Cheeks in Petal và Poppet, thoa màu hồng nhạt hơn trước rồi thêm một chút bóng sáng lên trên. Để thêm một chút ánh sáng, Phấn bắt sáng Bobbi Brown trong Quartz Glow thêm ánh sáng dịu nhẹ dưới ánh nến.

Đối với đôi môi, màu hồng ửng hoàn hảo của tôi là Sisley Sheer Petal nhưng Laura Mercier Petal Soft Crayon ở Ophelie cũng rất ấn tượng! Vì tôi yêu thích loại sơn phủ bóng nên tôi đã thêm Sisley Le Phyto Gloss in Shade #3. Nếu bạn muốn một lựa chọn hợp túi tiền hơn, tôi nghĩ Bobbi Brown Lip Gloss in Bellini hoặc Laura Mercier Lip Glace in Macaron sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng tương tự.

Trang điểm cho cô gái lạnh lùng Westman Atelier, Sisley, Bobbi Brown

Trang điểm cho cô gái lạnh lùng Westman Atelier, Sisley, Bobbi Brown

_______

Nhìn 3: Berry Glam

Byredo Liquid Lipstick Vinyl in Baiser Cosmique

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi đã tạo ra một diện mạo cho người yêu thích môi đậm! Đối với màu đỏ tươi, Sisley Phyto Rouge Shine in Sheer Cherry mang lại màu đỏ sang trọng sáng nhất mà tôi từng thử. Đối với một cái gì đó ấn tượng hơn một chút, tôi đã thử Byredo Liquid Lipstick Vinyl trong Baiser Cosmique, thứ mang lại cho tôi cảm giác MAC “O” hoặc Sophisto nhưng tốt hơn. Vì đôi môi được tô đậm nên tôi giữ cho đôi mắt sáng bằng Phấn mắt Bobbi Brown Luxe màu Melting Point và Sisley’s Phyto-Kohl Matte in Shade #2. Tôi lấy ra Bảng màu ánh sáng xung quanh đồng hồ cát để phù hợp với tông màu môi.

Trang điểm ngày lễ Nhìn đôi môi đỏ mọng

Trang điểm ngày lễ Nhìn đôi môi đỏ mọng

Phong cách làm đẹp ngày lễ từ Nordstrom Beauty

Điều đó kết thúc kỳ nghỉ của tôi! Rất thích nghe những gì bạn đã mặc trong mùa lễ này! Bạn có thể tìm thấy tất cả các lựa chọn của tôi tại Nordstrom. Đừng quên kiểm tra trang Quà tặng khi mua hàng của họ nữa!

Nếu bạn đang mua sắm trực tuyến, Nordstrom có ​​một ghi chú nhỏ bên cạnh mỗi mặt hàng để cho biết liệu mặt hàng đó có đến trước Giáng sinh hay không. Nhiều mặt hàng vẫn sẽ đến với vận chuyển nhanh.

Mua bài

Xin chân thành cảm ơn Nordstrom đã hợp tác tài trợ cho bài viết này.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *