Ý tưởng quà tặng cho ngày lễ: $ 50 trở xuống

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Ý tưởng quà tặng cho ngày lễ: $ 50 trở xuống

Ngày lễ sắp đến rồi nên tôi đang chia sẻ một số hướng dẫn về quà tặng cho những người cần một chút cảm hứng! Bắt đầu mùa quà tặng với một đợt tăng ngân sách thân thiện hơn với Quà tặng từ $ 50 trở xuống. Tôi nghĩ đây là những ý tưởng dễ thương mà bất cứ ai cũng thích tìm thấy trong kho của họ!

Ý tưởng quà tặng từ $ 25 trở xuống

Ý tưởng quà tặng cho ngày lễ và đồ dự trữ dưới $ 25

Nước hoa Discovery Set // Hot Chocolates // Mini Jelly Set // Buxom Duo // Mini Candle // Cốc // Hộp thư Sugarfina // Bộ mặt nạ // MAC Lip Minis // Dae Hair Minis // Cosy Socks // Mask Set / / Sữa tắm Cracker // Note Pad // NARS duo // Pat McGrath Minis // Mũ // Tarte Set

Có rất nhiều phát hiện tuyệt vời trong phạm vi $ 25 trở xuống. Rất nhiều nến mini, bộ nước hoa mini, nước hoa kích thước du lịch. Tôi nghĩ những bảng phấn mắt mini từ Tarte siêu dễ thương và chất lượng tuyệt vời. Tôi yêu Mini Tartelette Palette và đặc biệt là Bộ Maneater Holiday Must-Haves.

Năm nay, tôi đã mua sớm Sôcôla nóng của Compartes và tôi rất háo hức! Tôi nóng lòng muốn thử chúng (chúng đã bán hết rất nhanh vào năm ngoái). Đối với những người hảo ngọt, Hộp quà Bonne Maman thực sự rất dễ thương. Họ có một cái dưới $ 25 được gọi là Hộp quà tặng dành riêng cho bạn. (Họ cũng có Lịch mùa vọng với nhiều biến thể hơn, đắt hơn một chút nhưng đáng giá.)

Molton Brown luôn là một lựa chọn tuyệt vời, những chiếc bánh Holiday Crackers của họ thực sự rất dễ thương.

Tôi cũng tìm thấy một vài điều thú vị ở Anthropologie. Họ có rất nhiều đồ gia dụng dễ thương như Cốc Monogram và Đĩa đồ trang trí.

Bộ làm đẹp

Cho gia đình

_______

Ý tưởng quà tặng từ $ 50 trở xuống

Ý tưởng quà tặng cho kỳ nghỉ từ $ 50 trở xuống

Bộ đôi môi Maracuja // Bộ ba bồn tắm // Bộ quà tặng chăm sóc tay // Nến vani // Nến đốt cháy chậm // Match Cloche // Rửa tay // Bộ kẹo // Yêu thích của Sephora // Jo Malone Cracker // Lip Gloss Duo // Túi đeo lưng // Túi đeo chéo môi nhỏ // Tháp làm đẹp // Beauty Caddy // Kem dưỡng da tay // Westman Atelier Duo // Ném // Vòng chìa khoá mini // Nước hoa bộ ba // Hoa hồng // Bộ đồ tắm

Nếu ngân sách của bạn cho phép nhiều hơn một chút, có rất nhiều thứ khác để lựa chọn trong phạm vi từ $ 25 đến $ 50. Yêu thích Túi thắt lưng Lululemon mọi nơi – Tôi sử dụng túi của tôi mọi lúc và tôi nhìn thấy chúng ở mọi nơi.

Lawless Mini Forget the Filler Set siêu dễ thương (mình đã mua một cái cho mình). Son dưỡng môi luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Bộ sản phẩm bơ dưỡng môi Summer Fridays Lip Butter vẫn có sẵn trực tuyến tại Summer Fridays.

Rất nhiều nến vui nhộn có sẵn dưới $ 50 mà tôi nghĩ luôn là một lựa chọn không thể bỏ qua cho mùa lễ.

Tôi vừa mua Clear Beauty Organizer này từ Umbra (xem nó hoạt động nơi đây). Tôi nghĩ nó sẽ là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ người yêu cái đẹp nào.

Bộ làm đẹp

Cho gia đình

Nội dung thú vị

_______

Hy vọng bạn thấy bảng tổng hợp này hữu ích! Nếu bạn có bất kỳ truyền thống tặng quà kỳ nghỉ thú vị nào mà bạn muốn chia sẻ, hãy cho tôi biết trong phần bình luận! Vì vậy, nhiều người trong số các bạn đã cho tôi một số ý tưởng tuyệt vời theo thể loại. Tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn cho nhà, hương thơm, cho những người đàn ông và những món quà tuyệt vời (tên một vài).


Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *