5 điều tôi đã yêu gần đây

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

5 điều đáng yêu gần đây bức ảnh hàng đầu

1. Urban Decay Hydromaniac Tinted Glow Hydrator

* Chef’s Kiss! * Nếu bạn yêu thích lớp nền không tạo cảm giác hoặc trông nặng nề với độ che phủ trung bình, thì đây chính là nó!

Tôi đã mặc nó đi ăn trưa với một người bạn vào ngày hôm trước (này, Shakun!), Và cô ấy đã mang lại cho tôi những chất bổ sung tốt cho làn da của tôi. Nó áp dụng dễ dàng với các ngón tay, trông tự nhiên trong người và có HÀNG TẤN sắc thái. Tôi mặc 51 Medium.

đô thị phân rã hydromaniac
Tình yêu tình yêu tình yêu!

2. Sách nói của Louise Hay, “Bạn có thể chữa lành cuộc đời mình”

Tôi mới bắt đầu nghe cuốn sách này và đã có thể cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ của mình.

Một điều tôi đặc biệt thấy hữu ích là xem những suy nghĩ hiện tại như những suy nghĩ trong tương lai, có nghĩa là những gì bạn nghĩ về ngày hôm nay cũng sắp đặt bạn cho ngày mai. Ví dụ, nếu tôi muốn cảm thấy tự tin về việc viết ra những cơ hội đến với mình vào ngày mai, thì hôm nay, tôi sẽ đặt ra cho mình những suy nghĩ nhắc nhở bản thân rằng một cuộc phiêu lưu mới đang trên đường đến.

Nghe có vẻ sến, nhưng nó thực sự hiệu quả với tôi.

3. “Hack” kem che khuyết điểm dưới mắt này (trích dẫn không khí)

Tôi đã đạt đến thời điểm mà tôi không thể đối phó với tình trạng thâm quầng ở mắt, vì vậy gần đây tôi đã thoa kem che khuyết điểm dưới mắt lần cuối.

Tại sao? Vâng, khi tôi làm điều đó cuối cùng, tôi nghĩ rằng tôi có thể sử dụng ít kem che khuyết điểm hơn, điều này quan trọng đối với tôi bởi vì tôi không thể chịu được suy nghĩ rằng bất kỳ lớp trang điểm nào dưới mắt của tôi trông dày hoặc nặng.

đồng hồ cát màn che chất lỏng chỉnh sửa cát
Chỉnh sửa chất lỏng suốt đời!

Tôi trang điểm với tất cả các bước thông thường – kem nền, má hồng, son môi, phấn mắt, toàn bộ phấn phủ – và sau đó tôi chấm một chút Hourglass Veil bên dưới viền mi dưới và đánh phấn phủ MAC MSF. Nó thực sự giúp tôi nhận ra rằng tôi không cần phải trang điểm nhiều kem che khuyết điểm như tôi nghĩ.

4. 100 Grand Bars

Tôi chưa bao giờ thực sự hiểu được sự cường điệu đằng sau thanh kẹo sô cô la, caramen và kẹo gạo giòn này cho đến tận bây giờ!

Tuần trước, tôi không bí mật đột kích cửa hàng Halloween của Connor, và tôi chọn ngẫu nhiên một quán bar 100 Grand để ăn nhẹ và OH EM GEE. Nó có vị ngon hơn RẤT NHIỀU so với những nghi ngờ thông thường mà tôi hướng tới; Những quán bar Snickers, Twix và Milky Way mà tôi từng yêu thích giờ quá ngọt ngào đối với tôi, boo.

Nếu bạn cần một vị caramel sô cô la và thích một chút giòn, 100 Grands là sự hoàn hảo. Trang note: Sáng nay mình vào quán kẹo Halloween tìm quán chụp ảnh nhưng tiếc là ăn hết rồi, HA HA HA!

5. Dự án viết lách này

Vài tháng nữa (tháng 2 năm 2023), Blog Trang điểm và Làm đẹp sẽ bước sang tuổi 15. Cô ấy sẽ chính thức là một thiếu niên. 🙂

Quay lại ngày…

Trải qua tất cả những thay đổi trong cuộc sống của tôi, lớn và nhỏ, MBB luôn là một điều mà tôi trân trọng. Tôi biết rằng mặc dù mọi thứ luôn thay đổi, nhưng viết về trang điểm (và những thứ khác, LOL), là một điều tôi có thể dựa vào. Tôi cảm thấy bây giờ, đặc biệt, tôi cần phải cảm ơn vũ trụ cho khía cạnh ổn định này của cuộc sống của tôi nhiều hơn, vì vậy cảm ơn bạn, cảm ơn bạn, cảm ơn bạn!

Bạn đã yêu gì gần đây?

Người nghiện làm đẹp khu phố thân thiện của bạn,

Karen

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *