Xu hướng trang điểm độc lập – Cuộc phỏng vấn của tôi với Gayle Guyardo trên Bloom

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Xu hướng trang điểm độc lập - Cordelia đã được phỏng vấn về các thương hiệu độc lập

Xin chào, những sinh vật xinh đẹp! Hôm nay tôi muốn nói về xu hướng trang điểm độc lập. NBC’s Bloom TV với Gayle Guyardo đã phỏng vấn tôi gần đây. Tôi chưa bao giờ trả lời phỏng vấn trên truyền hình trước đây, vì vậy khi có cơ hội thể hiện những ưu điểm của các thương hiệu độc lập, tôi đã rất phấn khích!

Tôi đã được liên lạc vào thứ Năm và đến ghi hình tại NBC’s WFLA News Channel 8 ở trung tâm thành phố Tampa vào thứ Ba tuần sau. Bloom TV đã yêu cầu tôi chuẩn bị một số điểm thảo luận và gửi chúng đến. Tôi rất hào hứng khi thảo luận về xu hướng trang điểm độc lập và các thương hiệu độc lập nói chung. Tôi rất muốn nói sâu hơn về nhiều loại phong cách indie vì tôi yêu thích thời trang indie, trang trí nhà theo phong cách indie, bồn tắm và cơ thể indie, ngoài vẻ đẹp.

Bloom TV là gì?

Bloom là chương trình truyền hình dài 1 giờ hàng ngày của Tampa tập trung vào sức khỏe và lối sống lúc 2 giờ chiều theo giờ ET và phát lại lần nữa lúc 3 giờ sáng. Bloom bao gồm thực phẩm, dinh dưỡng, thể dục, sắc đẹp, sức khỏe, thể thao, trẻ em, sức khỏe tâm thần, các mối quan hệ, sức khỏe phụ nữ, tài chính và sức khỏe vật nuôi. Bạn có thể đi theo tui truyền hình hoa trên Instagram.

Gayle Guyardo là ai?

Gayle Guyardo là ai? Cô ấy là người gốc Tampa và là người dẫn chương trình Bloom TV. Cô ấy là một người đưa tin và nhà báo. Cô ấy thích nói về các phương pháp điều trị y tế đột phá, thể dục, lối sống lành mạnh, giữ gìn sức khỏe, v.v. Gayle phỏng vấn các chuyên gia về nhiều chủ đề khác nhau. Tôi rất vui khi được liên hệ về xu hướng trang điểm độc lập. Theo dõi gayle trên Instagram để có những bức ảnh tự nhiên và cảnh hậu trường!

Nơi để xem cuộc phỏng vấn về xu hướng trang điểm độc lập

Nếu bạn ở Mỹ, bạn có thể xem cuộc phỏng vấn xu hướng trang điểm độc lập của tôi với Gayle trên trang web của WFLA. Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ và muốn xem nó, bạn có thể xem nó trong Nhóm Facebook Phyrra Nyx.

Thứ tôi đã mặc

Người bạn tốt nhất kỳ diệu của tôi Carlye Starr của thiết kế say mê phong cách cho tôi cho cuộc phỏng vấn này. Cô ấy đề xuất một chiếc áo màu xanh sống động để tôn nước da của tôi. tôi đã tìm thấy cái này bodysuit tay bướm diềm xếp nếp trên Amazon và mua nó với kích thước M. Dave nghĩ rằng nó rất đẹp đối với tôi.

Vì tôi đã không làm việc trong văn phòng trong hơn một thập kỷ, tôi đã phải mua những thứ này quần ống loe lưng siêu cao từ Express. Tôi đã mua chúng ở cửa hàng với cỡ 6R vì Express dường như không còn bán cỡ nhỏ nữa. Tôi thường bỏ qua việc mua sắm trực tiếp và mua sắm trực tuyến vì các cửa hàng không phục vụ cho những người nhỏ nhắn (hoặc cực cao hoặc cực lớn); Theo kinh nghiệm của tôi, chúng dường như chỉ mang kích thước cho những người ‘thông thường’. Tất nhiên, chiếc quần này quá cao so với khung hình 5’4 inch của tôi, nhưng Carlye đã viền chúng một cách thành thạo trong vòng chưa đầy 5 phút.

Tôi đã đi đôi giày cưới tùy chỉnh mà Carlye tạo ra cho đám cưới kiểu gothic của tôi. Và đối với chiếc vòng cổ của tôi, tôi đã chọn đeo một trong những chiếc vòng cổ tùy chỉnh của mình. Chú thỏ Paige Trái tim pha lê Swarovski.

trang điểm độc lập

Cordelia đang trang điểm độc lập

Đây là lớp trang điểm mà tôi đã trang điểm cho cuộc phỏng vấn.

Nhìn
Kem Lót Urban Decay Eden
Lithophyte gây chết người – nắp
Lethal Moonbeam – để pha trộn các cạnh
Lethal Unity – để thêm chiều sâu cho góc ngoài
Nabla #3 Mũi tên thần ái tình – ở mi dưới
Silk Naturals Contraband – ở hàng mi dưới
Thrive Causemetics Liquid Lash Extensions Mascara
Keo dán lông mi miễn phí Velour Latex
Velour Tôi sẽ nói dối? lông mi
Bút chì kẻ lông mày màu xám của Haus Labs Granite
Bút chì pomade lông mày Lime Crime Sleek Black Bushy
Giới thiệu về gel kẻ lông mày lấp lánh Face Gold Dusk Woman

Đối mặt
Auric Glow Lust trong Morganite 2.0
Danessa Myricks Yummy Skin Blurring Balm in Shade 1
Patrick Ta She’s Phấn má hồng quyến rũ
Fenty Pro Filter’r bột trong 105

Môi
Bút chì Lime Crime Fangs
Son môi Armageddon mặt trăng đen

Xu hướng trang điểm độc lập Phỏng vấn

Một điều tôi muốn chỉ ra là tôi được gọi là nghệ sĩ trang điểm. Tôi thường không gọi mình là một nghệ sĩ trang điểm bởi vì mặc dù tôi đã dành hơn 10.000 giờ để trang điểm cho bản thân nhưng tôi không thường trang điểm cho người khác. Tôi đã tham gia các lớp học từ những nghệ sĩ trang điểm tuyệt vời như Mickey Fitzpatrick, Danessa Myricks, Orlando Santiago và James Vincent. Tôi cũng đã dạy các khóa học về trang điểm tại địa phương cho bạn bè và thanh thiếu niên của họ.

Tôi rất vui khi được giới thiệu là một chuyên gia về thời trang và phong cách sống trên 40 tuổi, đồng thời là một chuyên gia mẹo tự làm phấn mắt dễ dàng! Tôi hầu như luôn tự gọi mình là nhà tư vấn, nhà văn và nhà quay phim. Tôi cũng thích lời kêu gọi rằng tôi đã trang điểm độc lập được 15 năm! Đó là một thời gian dài.

Tôi đã không đi sâu vào các thương hiệu độc lập yêu thích của mình và các mặt hàng mà tôi giới thiệu. Tôi đã gửi lời cảm ơn đến Silk Naturals, Lethal Cosmetics và Danessa Myricks, những sản phẩm làm đẹp khiến tôi rất vui.

Tôi rất muốn nói về A Girl’s Gotta Spa! – sữa tắm, dưỡng thể và nước hoa indie chất lượng cao, lô nhỏ, nước hoa và dầu dưỡng thể của Cocoa Pink, nước hoa Dossier và một số nhãn hiệu sơn móng tay indie tuyệt vời như Daily Charme, KBShimmer và Cupcake Polish.

Tôi đã hét lên với Carlye, nhưng tôi rất muốn tìm hiểu sâu hơn về các thương hiệu thời trang độc lập, bao gồm Foxblood, Too Fast, Black Craft Cult, Hell Bunny và Black Milk.

Suy nghĩ cuối cùng

Tôi vẫn đang xác định xem mình sẽ cảm thấy thế nào khi thực hiện một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, nhưng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với Gayle. Cô ấy rất dễ nói chuyện và làm cho toàn bộ trải nghiệm trở nên thú vị. Tôi rất biết ơn khi có cơ hội chia sẻ tình yêu của mình với các thương hiệu độc lập với mọi người. Tôi thích xu hướng trang điểm độc lập và các thương hiệu độc lập cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà không có giá cắt cổ!

Bạn nghĩ gì về cuộc phỏng vấn? Thương hiệu indie yêu thích của bạn là gì?

Xem thêm

Đăng lại


Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *