Sundays With Tabs the Cat, Blog trang điểm và làm đẹp Mascot, Vol. 737

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Tabs the Cat — siêu mẫu, nhà từ thiện, người phá rào và nhà thám hiểm Bắc cực.

Cậu bé husky đó yêu tuyết. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng râu của anh ấy có thể đã rũ xuống một chút nếu anh ấy phát hiện ra rằng chúng tôi sẽ không thể thực hiện chuyến đi đến Hồ Tahoe do bị ốm vào phút cuối, về cơ bản đó là điều đã xảy ra với chúng tôi vào cuối tuần này.

Không, đó không phải là Covid. Chỉ là một loại vi-rút khác, nhưng cả ba chúng tôi đều nhiễm nó, đó là lý do tại sao tuần này tôi không hoạt động nhiều như vậy. Tôi đã hoàn toàn mê sảng vì thiếu ngủ kể từ thứ Tư.

Tuy nhiên, như Tabs đã nói, ngày mai là một ngày mới. Bây giờ tất cả chúng tôi đều cảm thấy khá hơn một chút, nhưng chúng tôi vẫn phải hủy chuyến đi mà chúng tôi đã lên kế hoạch để đi chơi trong tuyết ở Tahoe vào cuối tuần này.

Cái chạm yêu thương của Tabs sẽ rất hữu ích nếu có vào cuối tuần này, bởi vì sẽ không bao giờ đau lòng khi có thêm một bộ bàn chân để chăm sóc sức khỏe cho một con trở lại.

Anh ấy là một thiên thần khi chăm sóc trợ lý của mình khi cô ấy thất vọng.

Điều đó nói rằng, đã có một vài lần Tabs quá nhiệt tình đề nghị phẫu thuật cho tôi… và bất cứ khi nào tôi nói không với anh ấy, anh ấy có vẻ bị sốc vì điều đó. Tôi không biết làm thế nào anh ấy nhận được bằng y khoa trong số tất cả những nỗ lực khác của anh ấy, nhưng anh ấy đã làm được!

hoa hồng

Rosie, một người yêu tuyết khác, cũng có bằng y tế hợp pháp.

Mặc dù cô ấy bị thúc đẩy bởi những sự thật phũ phàng và lạnh lùng của khoa học, nhưng cô ấy cũng rất yêu thương và ngọt ngào khi các trợ lý của cô ấy không hoạt động với hiệu suất 100%, vì vậy cô ấy là một người chăm sóc tốt trong tuần này.

Một điều mặc dù? Tôi không biết liệu đây có phải là một giấc mơ điên rồ mà tôi có do thiếu ngủ hay không, nhưng vì lý do nào đó, tôi mơ hồ nhớ lại mình đã được chuyển trên băng ca vào phòng quan sát phẫu thuật tại một thời điểm. Trong giấc mơ gây sốt, Rosie mặc áo khoác ngoài và cái nhìn lạnh lùng, tò mò mà đôi khi cô ấy nhận được khi đang mải mê theo đuổi kiến ​​​​thức khoa học.

Vâng, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với điều đó… 🤷‍♀️

Người nghiện làm đẹp hàng xóm thân thiện của bạn,

kareen

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *