Westman Atelier The Squeaky Clean Vault

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Westman Atelier The Squeaky Clean Vault

Westman Atelier có một số bộ đẹp trong năm nay. Squeaky Clean Vault ($228, có sẵn tại Westman Atelier và Bergdorf Goodman) khá nổi bật với sáu sắc thái mới của Squeaky Clean Lip Liquid Balm, tất cả đều dành riêng cho bộ này. Hôm nay tôi có một cái nhìn + swatches.

Sáu màu bao gồm:

  • Parla – vàng lấp lánh tuyệt đối
  • Biscuit – màu be lạnh trung tính
  • Ma Biche – đỏ anh đào
  • Lou Lou – nâu mận
  • Snowy – trắng lấp lánh tuyệt đối
  • Rudey Nudey – hồng nude hoàn hảo

Westman Atelier The Squeaky Clean Vault

Westman Atelier The Squeaky Clean Vault

Squeaky Clean Lip Liquid Balms rất mịn và không dính. Chúng có cảm giác dưỡng ẩm tuyệt vời với vẻ ngoài bóng bẩy tự nhiên. Chúng bám dính tốt vào môi mặc dù không có cảm giác như chúng sẽ trượt ra. Màu sắc thu hút sự chú ý tuyệt đối về sắc tố đối với các màu sáng hơn và trung tính. Các sắc thái đậm sâu hơn có nhiều màu sắc hơn.

mẫu:

Các mẫu màu của Westman Atelier The Squeaky Clean Vault

So sánh mẫu màu của các sắc thái nhẹ hơn với các công thức khác. Công thức của những loại này đều khác nhau nhưng tôi muốn thêm vào để so sánh màu sắc: Laura Mercier Lip Glace, Pat McGrath LUST Gloss, Victoria Beckham Beauty Posh Gloss, Summer Fridays Lip Butter và Kosas Wet Lip Oils.

Các mẫu son bóng trung tính Westman Atelier, Laura Mercier, Kosas

Trên môi dưới, cũng đeo:

Westman Atelier Squeaky Clean Lip Liquid Balm Biscuit

Son dưỡng môi dạng lỏng Westman Atelier Squeaky Clean Lip Ma Biche

Son dưỡng môi dạng lỏng Westman Atelier Squeaky Clean Lip Lou Lou

Westman Atelier Squeaky Clean Lip Liquid Balm Snowy

Son dưỡng môi dạng lỏng Westman Atelier Squeaky Clean Lip Rudey

Westman Atelier The Squeaky Clean Vault

Tôi thực sự thích bộ và hầu hết các màu sắc. Các sắc thái nhẹ hơn thực sự kéo dài, đặc biệt là hai sắc thái lấp lánh – nếu chúng có nhiều sắc tố hoặc màu sắc lấp lánh hơn, tôi sẽ hoàn toàn yêu thích nó 100%. Parla và Snowy vẫn mang lại cho đôi môi độ bóng như thủy tinh mà tôi nghĩ là đẹp – sẽ thích nhìn thấy nhiều sắc tố hơn.

Nó có dành cho bạn hay không phụ thuộc vào việc bạn có thể thấy mình mặc tất cả các sắc thái hay bạn nghĩ rằng nó đáng để vung tiền. Có thể khó để biện minh cho một bộ nếu bạn không thích tất cả các màu. Tôi nghĩ nó thật đáng yêu và sẽ là một món quà WOW tuyệt vời. Điều đó đang được nói nếu bạn chỉ thích một số sắc thái nhất định, tôi nghĩ bạn có thể tìm thấy bản sao ở các dòng khác.

Nếu bạn đã để mắt đến bộ này, tôi hy vọng các mẫu màu sẽ giúp ích cho bạn! Tôi có một bài đánh giá về Bộ phiên bản Cánh hoa ở đây cùng với các mẫu màu của tất cả Má em bé và các loại Son dưỡng môi sạch bóng khác mà tôi sở hữu.

Có sẵn tại Westman Atelier và Bergdorf Goodman.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *