Đăng ký: OPI You Sustain Me, Fighting the Yuck, Window Covering Saga, Lounge Pants và hơn thế nữa!

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Cũng xin chào.

Xin chào! Bây giờ là thứ Tư rồi sao? Tôi đã không rời khỏi nhà trong ba ngày. Trước khi chúng ta tìm hiểu lý do đằng sau câu nói đó, vì điều này ít liên quan đến sắc đẹp, cách chăm sóc bản thân của tuần này là Infinite Shine in You Sustain Me của OPI.

Dễ thương nhỉ? Gần đây tôi thích màu hoa cà kem.

Chúng tôi đã phải thu mình lại vì Connor bị ốm nặng. 🙁 Cuối cùng, cô ấy đã nhiễm phải loại vi rút đường hô hấp đang hoành hành trong khu rừng của chúng tôi trong vài tháng qua và nó đã gây khó chịu cho cơ thể nhỏ bé của cô ấy.

Cô ấy không được khỏe.

Tóm lại, vì đại dịch, những đứa trẻ ở độ tuổi của cô ấy không có cơ hội trải qua những đợt vi-rút thông thường xảy ra với chúng khi chúng còn nhỏ. Bây giờ mọi người đang bắt kịp và bị bệnh trái và phải.

Hôm nay cô ấy cảm thấy tốt hơn một chút; Tôi nghĩ cô ấy đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất và cuối cùng cũng đã sửa chữa được. Những ngón tay bắt chéo nhau.

Bức tranh

Ngoài việc đối phó với những gì chúng tôi gọi là “chiến đấu với cái xui xẻo”, nó còn ồn ào như mọi thứ ở bên ngoài. Bên ngoài ngôi nhà của chúng tôi hiện đang được sơn (hiệp hội chủ sở hữu nhà buộc mọi người trong khu phố của chúng tôi phải sơn lại vài năm một lần), và vì lý do nào đó mà những người thợ sơn đặc biệt này rất ồn ào. Có tiếng đập, khoan và tất cả những thứ vô nghĩa xảy ra bên ngoài. Thần kinh của tôi bị bắn!

Hỗn loạn ở sân trước của chúng tôi!

Tuy nhiên, về mặt sáng sủa, tôi có thể kéo rèm (YAY) và đóng tất cả rèm và rèm cuốn để họ không phải nhìn thấy chúng tôi mặc đồ ngủ 24/7 khi ở trong nhà.

Cửa sổ, mành và rèm cuốn, ôi chao!

Chỉ mất vài tháng, nhưng cuối cùng chúng tôi đã hoàn thành tất cả các phương pháp điều trị cửa sổ của mình. Và bây giờ tôi đã biết đủ về toàn bộ quá trình để thực hiện lại nếu buộc phải làm.

Hãy hét lên với những tấm rèm của Hunter Douglas!
Ahh, sự lộn xộn của cuộc sống thực.

Tất cả những gì tôi phải nói là Hunter Douglas suốt chặng đường! Nếu bạn đang do dự khi nói đến trang trí nhà cửa (câu chuyện về cuộc đời tôi), bạn thực sự không thể sai nếu đi theo con đường Hunter Douglas. Tôi thực sự hài lòng với kết quả của chúng tôi.

Cửa sổ bao trùm câu chuyện năm 2022, hay còn gọi là những gì cuối cùng chúng ta đã nhận được

Nhân tiện, tất cả những thứ này đều phù hợp với màu sơn mà chúng tôi đã chọn, Benjamin Moore Simply White.

Benjamin Moore Đơn Giản Là Trắng

OK, những gì khác đang xảy ra?

Phim để thêm vào danh sách của bạn

Tôi đã xem bộ phim “Where the Crawdads Sing” trên Netflix vào ngày hôm trước, bộ phim mà tôi thực sự rất thích.

Quần dài đẹp nhất

Tôi đã mua một đôi quần chạy bộ này từ Target với giá 20 đô la, và chúng là nụ hôn của đầu bếp! QUÁ MỀM. Và họ có túi! Tôi muốn một hoặc hai hoặc mười hai cặp nữa. Haha.

California đến Hawaii?

El Hub đang tích cực vận động để chúng tôi chuyển đến Hawaii. Ý tôi là… Homeboy đã làm việc ở góc độ này kể từ ngày tôi gặp anh ấy (có vẻ như các chàng trai địa phương luôn muốn quay lại), nhưng gần đây nó đã trở nên quá tải. Tôi có những cảm xúc lẫn lộn về điều này.

Một mặt, bãi biển…

Lời khuyên khi nhuộm răng

Tôi đã đến nha sĩ để làm sạch răng vào tuần trước, và nhân viên vệ sinh răng miệng nói với tôi rằng để tránh bị ố do cà phê và những thứ khác, thời điểm tốt nhất để đánh răng của bạn thực sự là *trước khi* bạn uống đồ uống của mình – không phải ngay lập tức sau.

Cô ấy nói với tôi rằng nếu bạn đánh răng ngay sau khi uống cà phê, nó sẽ đẩy chất lỏng vào răng của bạn và khiến chúng bị ố nhiều hơn. Theo cô, tốt hơn hết là bạn nên chải răng trước để loại bỏ hết mảng bám để cà phê/trà/bất cứ thứ gì bạn đang uống ít bám vào hơn.

Bất cứ ai. Đó là những gì đang diễn ra ở đây. Làm thế nào là mọi thứ kết thúc của bạn?

Người nghiện làm đẹp hàng xóm thân thiện của bạn,

kareen

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *