Natasha Denona My Dream Collection Swatches + Review

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Natasha Denona My Dream Palette Collection

Natasha Denona tiếp tục là một trong những dòng trang điểm tốt nhất cho bảng màu và màu sắc sáng tạo tuyệt đẹp. Tôi thích rằng cô ấy mang đến cho chúng tôi rất nhiều sản phẩm ra mắt độc đáo tuyệt đẹp – rất nhiều suy nghĩ và sự quan tâm dành cho những sáng tạo của cô ấy. Bộ sưu tập My Dream mới của cô có tông màu và họa tiết đẹp mắt. Hôm nay tôi có một số mẫu và đánh giá các mặt hàng. Hôm nay là ngày cuối cùng của sự kiện Tiết kiệm kỳ nghỉ Sephora. Nếu bạn đang tìm kiếm đồ trang điểm mới (thay vì lặp lại) thì chắc chắn hãy xem bộ sưu tập của cô ấy.

Tôi có mẫu và đánh giá nhưng không có thời gian để chụp trang điểm cho lần ra mắt này. Tôi vẫn muốn nhận được các mẫu thử cho bạn. Tôi đã thực hiện một cuộc thăm dò trên các câu chuyện trên Instagram của mình và mặc dù bộ sưu tập này đã ra mắt cách đây vài tuần, hầu hết các bạn vẫn muốn có các mẫu thử.

Natasha Denona My Dream Palette Collection

Bảng phấn mắt My Dream

Natasha Denona Bảng màu giấc mơ của tôi

Bảng phấn mắt Natasha Denona My Dream ($ 69) là hoàn toàn tuyệt đẹp. Tôi nghĩ đó là một trong những bảng màu độc đáo nhất trong năm. Tôi đã chơi với cái này một vài lần và bạn có thể tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau. Mọi bóng râm đều được áp dụng đẹp mắt. Tôi thích rằng cô ấy luôn có sự kết hợp tuyệt vời giữa các kết cấu: mờ, lấp lánh, lấp lánh, bộ đôi màu sắc. Một số bảng màu của cô ấy hơi quá hợp thời trang đối với phong cách cá nhân của tôi. Đây là một trong những xu hướng nhưng có sự kết hợp màu sắc tốt mà ngay cả những người yêu thích trang điểm bảo thủ cũng có thể mặc nó.

Bảng màu có 13 sắc thái mới và 2 chuyển đổi màu:

 • Famila là một màu nâu sẫm ấm áp
 • Em bé là một lấp lánh màu hoa cà kim loại tuyệt đẹp
 • Carpe-Diem là một màu nâu mờ ấm áp
 • Serenity là một cuộn băng sáng bóng mịn màng
 • Aspiration là một màu nâu cực kỳ trầm lạnh mờ
 • Blackest Black là một màu đen mờ
 • Bản năng là một sa tanh màu đỏ tươi
 • Thrill là một loại sâm panh sủi tăm
 • Unity là một quả đào đất nung ấm áp mờ
 • Rủi ro là một màu đỏ mận ánh kim loại mịn đẹp
 • Sáng chế là một chiếc topper lấp lánh với lớp hoàn thiện bằng đồng màu cam
 • Vision là bộ đôi màu tím xanh hồng nude
 • Edgy là sa tanh màu tím cà tím
 • Tự phát là một loại sâm panh lung linh
 • Nurture là một màu nâu lạnh mờ

Bảng màu Natasha Denona My Dream Palette

Màu sắc lớp đẹp mắt. Sự kết hợp là vô tận. Phạm vi màu sắc tuyệt vời với sắc thái nhẹ, sắc thái trung bình, sắc thái đậm, bật lên đậm. Tình yêu tuyệt đối.

My Dream Cheek Trio

Natasha Denona My Dream Cheek Trio

Natasha Denona’s My Dream Cheek Trio ($ 48) là một bảng màu đẹp, tôi nghĩ sẽ phù hợp với nhiều tông màu da. Nó có Cream Blush có màu hồng trung tính bụi bặm (có kết thúc mịn như nhung), Glow Cream Base (kem nền màu nude nhẹ nhàng tan vào da, có ánh sáng lấp lánh) và Dream Glow Highlighter (một loại sâm panh sáng bóng khác, dạng gel để kết thúc dạng bột. ). Tôi nghĩ cả ba đều đẹp và rất dễ mặc. Phấn highlight có một sự rung cảm rất giống với các sản phẩm phấn má khác của cô ấy. Tôi vẫn nghĩ rằng đây là một chiếc đẹp mà bạn có thể mặc trong ngày lễ này để có một vẻ ngoài bóng bẩy mà không tốn nhiều công sức.

Natasha Denona My Dream Cheek Trio

Màu sắc áp dụng đẹp và có sắc tố rất tốt. Chúng rất dễ tạo lớp và pha trộn. Họ không nhấn mạnh đến lỗ chân lông hoặc kết cấu da của tôi. Thích rằng phấn highlight cũng có thể được sử dụng trên mắt.

Son môi My Dream, Son bóng, Chì kẻ môi

Natasha Denona My Dream Lipstick, Son bóng và Chì kẻ môi

Ba mục cuối cùng tôi đã swatch là cho môi. My Dream Lipstick ($ 27) là một màu hồng hoa cà trung tính mát mẻ, siêu kem và mờ đục. My Dream Lip Gloss ($ 27) có kết cấu mịn đẹp trong màu hồng hoa cà trung tính với độ che phủ trung bình và một chút ánh sáng lung linh. My Dream Lip Crayon ($ 24) là một cây chì kẻ môi lâu trôi cực sắc tố với màu hoa cà nude.

Natasha Denona My Dream Collection Lip swatches

Kết cấu và sắc tố khôn ngoan, cả ba đều đẹp và chất lượng tuyệt vời. Thật không may, màu sắc không phù hợp với nước da màu ô liu trung bình của tôi. Họ có một chút quá nhiều tông màu xám để làm việc cho đôi môi sắc tố và làn da rám nắng của tôi. Tôi nghĩ rằng những thứ này sẽ cực kỳ tôn da đối với tông màu da lạnh hoặc da sáng.

Nói chung là một bộ sưu tập đẹp với nhiều thứ để yêu thích. Trong số tất cả các bảng màu yêu thích của tôi vẫn là Bảng màu Glam và Biba của cô ấy. Bảng màu My Dream Collection mới thực sự độc đáo vì vậy nếu bạn là người đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ và sáng tạo thì đây là bảng màu nên thử.

Tôi có một bản tóm tắt nhanh về những gì tôi thu được từ đợt giảm giá Sephora bên dưới. Bạn có thể nhấp vào từng mặt hàng để mua sắm trực tiếp từ Sephora nếu bạn quan tâm! Tôi cũng đã mua Bộ cọ đồng hồ cát này (không có trong ảnh ghép).

Bạn đã mua hàng giảm giá Sephora? Bạn vui mừng nhất về điều gì?

Mua bài

Natasha Denona My Dream Collection được cung cấp để đánh giá.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *