Silk Naturals Graphic Liner Nhìn trên đôi mắt trùm đầu

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Silk Naturals Graphic Liner Look

Xin chào, những sinh vật xinh đẹp! Hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn một cái nhìn về lót đồ họa Silk Naturals! Tôi đang luyện tập nhiều hơn về ngoại hình lót bằng đồ họa vì tôi thấy chúng ở khắp mọi nơi. Đồ họa lót có thể rất thú vị, nhưng chúng đòi hỏi một bàn tay ổn định, điều này có thể là một cuộc đấu tranh. Bàn chải kẻ viền môi và góc cạnh phù hợp nhất với tôi để tạo ra vẻ ngoài đồ họa.

Silk Naturals Graphic Liner Look Products

Silk Naturals Graphic Liner Look

Cordelia đã tạo ra một cái nhìn đồ họa màu hồng nóng và màu hồng ánh kim Kẻ mắt bằng đồ họa với phấn mắt ánh kim

Kẻ mắt đồ họa trên đôi mắt có mũ trùm đầu

Nhìn
Giới thiệu về Face Shadow Fix Eye Primer
Marc Jacob’s Back to the Fuchsia dạng lỏng kẻ mắt (đã ngừng sản xuất, tôi sử dụng cái này cho lớp lót dưới lông mày của mình)
Nabla Black Cupid’s Arrow lót
Combo gây chết người (1UP Palette) -nằm trên màu đen
Black Moon Black – để hút ra lớp lót
Bê tông Minerals Glitter primer – nắp
Silk Naturals Rainbow Sprinkles – nắp và nắp dưới
Silk Naturals Siobhan – nắp dưới bên ngoài
Silk Naturals Contraband – nắp dưới bên trong
Thrive Causemetics Liquid Lash Extensions Mascara
Nyx Grey-Black Lift and Snatch Brow Tint Pen
Chì kẻ mày Lime Crime Smokey Bushy Brow Pomade Pencil
Giới thiệu về Face Interlude Glitter Brow Gel

Đối mặt
Danessa Myricks Yummy Skin Blurring Balm in Shade 1
Phấn má hồng Silk Naturals Serenade
Phấn highlight Silk Naturals Strobe

Môi
Bút chì Lime Crime Tarot
Son môi Silk Naturals Top Dog

Silk Naturals Graphic Liner Thoughts

Cordelia đang trang điểm phấn má tông màu mận chín

Tôi yêu màu mận chín mát với màu da của tôi! Màu da của tôi là từ trung tính đến vàng lạnh, và nó chuyển sang màu ô liu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Silk Naturals dạ khúc là một loại phấn má hồng dạng kem mận có tông màu lạnh tuyệt đẹp, rất dễ thoa và hòa trộn. Tội phạm vôi Bói bài bút chì là một blackberry sâu đáng yêu phối hợp hoàn hảo với Serenade.

Tôi đã làm Silk Naturals Rainbow Sprinkles ngôi sao của giao diện này bởi vì tôi nghĩ rằng nó sẽ tuyệt vời với một lớp lót màu hồng hình họa. Đó là loại phấn mắt màu hồng ba chiều nhất mà tôi từng thử! Silk Naturals Con chó hàng đầu son môi là phiên bản son môi của Rainbow Sprinkles, vì vậy tôi cũng phải đưa nó vào diện mạo này. Top Dog là một loại son dưỡng ẩm, khá đẹp.

Bạn có thể không nhớ nó, nhưng Siobhan là một Silk Naturals màu đỏ mận tuyệt đẹp được tạo ra cho tôi! Tôi yêu những trái mận đỏ săn chắc với đôi mắt xanh xanh của tôi. Silk Naturals Hàng lậu là một màu hồng nude tuyệt đẹp với ánh sáng lấp lánh màu mận, và đó là một màu trung tính vui nhộn với một chút biến tấu đối với tôi!

Nếu bạn không có bút kẻ mắt dạng lỏng màu hồng nóng, bạn luôn có thể sử dụng cọ ẩm và tô màu hồng nóng như Combo Lethal từ Bảng màu 1UP. Vâng, tôi vẫn bị ám ảnh bởi bảng màu đó!

Lời khuyên của tôi để tạo vẻ ngoài cho lớp lót đồ họa là hãy cố định khuỷu tay hoặc bàn tay của bạn trên bề mặt khi bạn thoa. Sử dụng bàn chải góc cạnh hoặc bàn chải môi để bạn có thể tạo ra một đường kẻ có kích thước đồng đều. Tôi chỉ sử dụng bàn chải kẻ mắt dạng lỏng mặc định cho cái nhìn này, và tôi đã sử dụng bàn chải môi nhỏ cho những người khác.

Lời kết

Silk Naturals Graphic Liner Look

Tôi thích chơi với trang điểm và thử những điều mới. Nếu thất bại, tôi rửa sạch và thử lại. Bạn đang thử xu hướng trang điểm mới nào? Có cái nào tôi nên thử không?

Xem thêm

Đăng lại

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *