Móng tay màu tím mùa đông – Tự làm móng gel tại nhà

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Móng tay mùa đông màu tím

Xin chào, những sinh vật xinh đẹp! Tôi đã tạo Bộ móng tay màu tím cho kỳ nghỉ mùa đông để chia sẻ với bạn. Tôi trình bày chi tiết cách tôi làm từng móng tay trong bộ này và tại sao. Tôi hy vọng bạn thấy nguồn cảm hứng làm móng này hữu ích!

Mọi thứ do tôi mua vì tôi thích trang điểm và làm móng theo phong cách indie!

Móng tay mùa đông màu tím

Tôi đã sử dụng các mẹo Painted Desert Medium Stiletto để làm Bộ móng màu tím cho Ngày lễ Mùa đông của mình. Tôi cắt bỏ phần cuối khoảng 1/4 inch để tạo độ dài thoải mái hơn trong phòng tập. Tôi sử dụng The Painted Desert Cactus Gelly Plus cho gel đắp móng của mình và iGel No Cleanse Top Coat cho những móng mà tôi đã phủ một lớp sơn bóng.

Bông tuyết Gradient Long lanh ngón tay trỏ

Móng Tay Lấp Lánh Hình Bông Tuyết

Tôi đã sử dụng phương pháp đóng gói trên móng tay trỏ của mình và đặt hai hạt lấp lánh hình bông tuyết, cùng với sự kết hợp của Daily Charme Mystic Amethyst và Daily Charme Dreamy glitter, lên móng trước khi tôi dán miếng che phủ toàn bộ. Sau khi áp dụng mẹo che phủ đầy đủ, tôi sơn một chút gel Charme Spellbound hàng ngày ở dưới cùng của móng tay. Sau đó, tôi sử dụng một chút gel Tăng cường 5 trong 1 Daily Charme ở nửa dưới của móng và kéo gel lên xuống móng để giúp tạo độ dốc. Tôi sử dụng một chiếc thìa nhỏ để đổ hỗn hợp kim tuyến Charme Mystic Amethyst và Daily Charme Dreamy lên móng tay rồi hong khô.

Ngón tay này gợi cho tôi một chút cảm giác khi bạn nhìn thấy ánh nắng lấp lánh trên băng tuyết ngoài trời trong Mùa Đông Trung Tây ở đồng quê. Đây là lần đầu tiên tôi hoàn thành tốt việc đóng gói, vì vậy tôi thực sự hài lòng với nó!

Đường Glitter Ngón Tay Giữa

Đường Glitter Ngón Tay Giữa

Tôi sơn một lớp mỏng sơn gel Daily Charme Grapetini lên móng và hong khô. Sau đó, tôi phủ một lớp gel Tăng cường 5 trong 1 Charme hàng ngày và đổ hỗn hợp Charme Mystic Amethyst và Daily Charme Dreamy lấp lánh lên khắp móng. Tôi đặt một lớp lót bánh nướng nhỏ bên dưới móng tay của mình để bắt phần lấp lánh dư thừa, và tôi dùng chiếc thìa nhỏ múc phần lấp lánh từ lớp lót bánh nướng nhỏ và đổ lên móng tay. Sau khi móng được phủ lấp lánh, tôi hong khô và lặp lại bước này để đảm bảo rằng tôi có lớp đường lấp lánh tối đa.

Ngón tay đeo nhẫn lấp lánh

Ngón tay đeo nhẫn lấp lánh

Tôi muốn tạo ra thứ gì đó khiến tôi nhớ đến những đồ trang trí ánh kim mà bạn dùng để trang trí cây thông. Sau khi thoa gel Charme Grapetini hàng ngày, tôi sử dụng những viên ngọc trai màu tím ab óng ánh với nhiều kích cỡ khác nhau và gắn chúng với gel iGel Jewelry Charm. Bạn không muốn phủ một lớp sơn phủ lên ngọc trai hoặc đá quý, vì vậy việc sử dụng một loại gel kết dính mạnh mẽ để giữ mọi thứ chắc chắn ở đúng vị trí là điều cần thiết.

Ngón tay hồng hào đơn sắc màu tím

Ngón tay hồng hào đơn sắc màu tím

Tôi sơn hai lớp sơn gel Daily Charme Grapetini mỏng lên móng tay hồng hào của mình. Sau đó, tôi sử dụng Gel Charme Chrome hàng ngày. Sau khi xử lý xong, tôi dùng một miếng mút trang điểm mềm để chà bột Daily Charme Unicorn Unichrome lên móng. Bột đơn sắc là tuyệt đẹp trên mọi màu sắc!

Nửa Đêm Màu Tím Ngón Tay Cái

Nửa Đêm Màu Tím Ngón Tay Cái

Tôi sơn hai lớp mỏng Daily Charme Grapetini lên ngón tay cái. Sau đó, tôi thoa một lớp mỏng gel Charme Spellbound hàng ngày. Chiếc đinh này làm tôi liên tưởng đến bầu trời lúc nửa đêm đầy sao; chỉ có màu tím nửa đêm thay vì màu xanh nửa đêm.

Suy nghĩ cuối cùng

Tự làm Gel Mani cho mùa đông tại nhà

Tôi thích làm móng tay ở nhà! Tôi đã rất vui khi tạo ra những Bộ móng màu tím dành cho Ngày lễ Mùa đông này. Tôi đã có một phương pháp ứng dụng tuyệt vời phù hợp với mình và tôi đã tìm thấy một quy trình loại bỏ dễ dàng và không gây đau đớn.

Một trong những điều tôi thích nhất khi làm việc với sơn gel là nó khô trong vòng 30 đến 60 giây. Vì vậy, tôi có thể ngay lập tức chuyển sang tác phẩm nghệ thuật mà tôi đang tạo ra trên mỗi móng tay, không giống như cách tôi làm với sơn bóng thông thường.

Bạn đã bao giờ thử làm nail tại nhà chưa? Hãy cho tôi biết bạn có câu hỏi gì về móng gel!

Đăng lại

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *