Best Holiday Luxury Candles – The Beauty Look Book

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Nến ngày lễ tốt nhất Diptyque Sapin

Tôi yêu nến quanh năm nhưng đặc biệt yêu mùi hương ngày lễ! Một mùi hương ấm cúng tuyệt vời có thể thiết lập tâm trạng và khiến mọi thứ trở nên lễ hội hơn. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời trong năm nay, danh sách mong muốn của tôi dài đến khó tin. Những thứ tôi thường dùng là Diptyque Sapin, Vanille, Santal, Amber, Nest Holiday và Byredo Woods. Tôi đã thử một vài cái mới trong năm nay, tôi nghĩ chúng đáng để thử. Đây là mục yêu thích của tôi cho đến nay.

Kỳ nghỉ Diptyque

Ngày lễ nến Diptyque Sapin 2022

Các cô biết tôi yêu Diptyque đến nhường nào. Hầu như năm nào tôi cũng đặt mua nến ngày lễ của họ và tôi nghĩ họ tạo ra những mùi hương thông tuyệt vời nhất. Năm nay nến ngày lễ của họ ($48 – $84) cũng phát sáng trong bóng tối (hộp cũng vậy!). Sapin (Cây thông) là một sản phẩm cổ điển và tôi thích thiết kế bao bì năm nay.

Etincelles (Spark) được mô tả là sự kết hợp giữa củi đốt, cà phê và sô cô la nhưng đối với tôi, nó có mùi giống gia vị gỗ hơn.

Ngày lễ nến Diptyque Etincelles 2022

Neige (Snow) là một loại xạ hương dạng phấn trắng thực sự khiến tôi liên tưởng đến tuyết. Tôi rất thích những thứ này và nghĩ rằng Bộ ba Kỳ nghỉ (với kích thước nhỏ) sẽ là một món quà tuyệt vời.

Lễ thắp nến Diptyque Neige 2022

Tôi đã vung tiền vào rất nhiều món đồ trang trí nhà cửa của họ và yêu thích từng món đồ một. Năm nay, nhóm Diptyque đã tặng tôi Người giữ nến Chòm sao thật tuyệt đẹp! Nếu nó nằm trong ngân sách của bạn, tôi nghĩ nó chắc chắn đáng để phô trương.

Lễ thắp nến Chòm sao Diptyque 2022

Từ đội hình thông thường của họ có rất nhiều mùi hương tuyệt vời. Tôi yêu Santal, Ambre, Feu de Bois và Vanille vào thời điểm này trong năm. Những cây nến 3 bấc lớn hơn của họ cũng rất đẹp và có lực ném mạnh hơn những cây nến tiêu chuẩn thông thường của họ.

tạm biệt

Byredo Symphonique Candle Holiday 2022

Tôi đã thử nến Byredo Symphonique mới trong năm nay và nó rất đẹp. Nó có sự kết hợp của cam đắng và hoa hồi với gừng và gỗ tuyết tùng trộn lẫn vào nhau. Nó có mùi giống như cam tẩm gia vị khói. Diptyque’s Oranger khi so sánh có cảm giác mềm mại hơn.

Tín điều

Ngày lễ nến Creed Vanisia 2022

Nến Creed là thứ tốt nhất trong số những thứ sang trọng nhất. Vanisia là một hỗn hợp vani bột mềm và hổ phách. Tôi vung tiền mua loại 7,7 oz ($115) mà tôi đang đốt ở nhà vì tôi thích Xịt phòng Vanisia của họ. Ngày lễ này, nhóm Creed đã hào phóng tặng tôi Cây nến da 3 bấc. Nó có 2 kích cỡ và đi kèm với hộp đựng bằng da màu xanh sáng phiên bản giới hạn. Thật tuyệt!

Nến da Creed Vanisia Holiday 2022

thừa

Overose đã tung ra những loại nến thơm ngon trong năm nay với một số mùi hương lấy cảm hứng từ bánh ngọt. Họ có mùi giống như thật. Tôi vẫn đang làm việc theo cách của mình để thử những thứ tôi đã đặt hàng. Tôi thực sự yêu thích Croissant Aux Amandes ($58) có vị ngọt như bơ nhưng không quá ngọt. Chắc chắn kiểm tra các lựa chọn mới của họ trong năm nay – họ có Pain Au Sô cô la, Bánh sừng bò, Cinnamon Roll và Macaron Pistache.

Overose Croissant Aux Amandes

Maison Francis Kurkdjian

Maison Francis Kurkdjian có ba mùi hương mùa lễ năm nay. Tôi phải thừa nhận đây là một thương hiệu mà tôi cố gắng không nhìn vào vì giá cao, tôi không muốn bị cám dỗ! Người bạn thân nhất của tôi đã tặng cho tôi Cây nến Pain d’Spices ($75) và nó thật tồi tệ! Nó có sự pha trộn của cam, mật ong và quế. Tốt đến mức tôi muốn ăn nó. Nó có ném rất tốt quá.

Masion Francis Kurkdjian Pain d'Spices

phlur

Phlur đã tung ra hai cây nến ngày lễ trong năm nay và chúng không làm bạn thất vọng. Sweet Smoke ($45) là một trong những cây nến ám khói tuyệt vời nhất mà tôi từng đốt. Thật khó để hình dung mùi khói ngọt ngào như thế nào nhưng họ đã đóng đinh nó. Đó là một loại mùi hương ngọt ngào của củi. Wild Balsam cũng là một bất ngờ ngọt ngào và tôi nghĩ nó có thể là cây nến bằng gỗ thông và cây bách xù tốt nhất mà tôi từng đốt. Tôi đã hoàn thành một lên hoàn toàn. Tôi đang cân nhắc xem có nên đặt thêm vài đôi nữa hay không vì Andrew cũng thực sự ấn tượng với nó. Yêu sáp màu với những thứ này!

Nến Phlur Holiday Khói ngọt và Balsam hoang dã

Mizensir

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi yêu nến Mizensir. Tôi yêu thích Bois Ardent của họ từ năm ngoái như một mùi hương gỗ khói thực sự dễ chịu.

Ngọn nến rực rỡ Mizensir Bois

Năm nay, nhóm đã gửi Sapin de Noel có mùi giống như Giáng sinh! Nó có sẵn ở kích thước tiêu chuẩn, kích thước 3 bấc và phiên bản thủy tinh màu. Bạn có thể sử dụng mã SABRINA15 để tiết kiệm 15% cho đơn hàng của bạn từ trang web của họ.

Mizensir Sapin de Noel

Tôi có rất nhiều người khác trong danh sách của mình nhưng không có đủ thời gian để thử tất cả. Tôi thực sự tò mò về Nest Crystallized Ginger và Vanilla Bean (mà tôi sẽ sớm chọn). Jo Malone luôn có những lựa chọn thú vị vào thời điểm này trong năm. Boy Smells cũng có một số lựa chọn rất hay.

Nếu bạn để mắt đến bất kỳ thứ gì trong số này, tôi hy vọng bản tóm tắt này hữu ích! yêu thích của bạn thời gian này trong năm là gì?

Mua bài

Các vật phẩm được tặng bao gồm Đế nến Diptyque Constellation, Nến da Creed Vanisa, Nến Phlur và Mizensir Sapin de Noel.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *