Lựa chọn tạo kiểu và chăm sóc tóc tốt nhất từ ​​Sephora

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

ghd Platinum + 1 ”Bộ tạo kiểu tóc mượt mà, bóng mượt

Nhiều bạn đã hỏi ý tưởng quà tặng những bộ làm đẹp giá trị nhất và tôi nghĩ chăm sóc tóc là một trong những ngành hàng có nhiều lựa chọn tốt nhất. Tôi nghĩ các bộ hoặc dụng cụ chăm sóc tóc là một lựa chọn không thể bỏ qua – mỗi người mà tôi biết luôn tìm kiếm một loại mặt nạ tóc tuyệt vời hoặc một công cụ mới để thử. Một trong những món quà làm đẹp yêu thích của tôi mọi thời đại là Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap (phiên bản gốc) mà tôi sử dụng gần như hàng ngày.

Với đợt giảm giá Sephora đang diễn ra sôi nổi, tôi muốn làm nổi bật sở thích của mình trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Đây là thời điểm tuyệt vời để tiết kiệm những bộ quà tặng hoặc thứ gì đó bạn muốn cho chính mình. Tôi đã chia mục yêu thích của mình theo danh mục. Sử dụng mã SAVINGS khi thanh toán để tiết kiệm:

  • Rouge Member tiết kiệm 20% giảm giá từ 28/10 đến 11/7
  • Thành viên VIB tiết kiệm 15% giảm giá từ 11/1 đến 11/7
  • Người nội bộ tiết kiệm 10% khi mua hàng từ 11/3 đến 11/7

Sản phẩm tạo kiểu chăm sóc tóc tốt nhất

Chăm sóc tóc yêu Oribe, Olaplex và Christophe

Dụng cụ làm tóc

ghd Platinum + 1 ”Tạo kiểu tóc uốn

Đây là những công cụ tạo kiểu tóc yêu thích của tôi:

  • ghd Platinum + Styler – 1 ″ Flat Iron Gift Set with Paddle Brush & Heat Resistant Bag ($ 279) – Đây là công cụ tạo kiểu tóc nên dùng của tôi để có một mái tóc suôn mượt hoặc những lọn tóc xoăn dễ dàng. Ngày lễ này, họ có nó trong một bộ quà tặng giá trị với Bàn chải mái chèo + Hộp đựng du lịch (tình yêu !!!). Đối với những người muốn xem nó trong hành động, bạn có thể xem trạng thái tóc tự nhiên của tôi trong video này. Điều này thực sự tạo ra sự khác biệt rất lớn!
  • ghd Paddle Brush ($ 35) – Cái này có sẵn trong bộ quà tặng được liệt kê ở trên và riêng lẻ, tôi thực sự thích nó. Đó là kích thước và trọng lượng hoàn hảo. Thích rằng nó chắc chắn và được làm tốt.
  • Máy sấy tóc Dyson Supersonic ($ 429) – Thích điều này để có một làn tóc bồng bềnh. Cái này nhỏ hơn Airwrap giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn. Tôi đã có của tôi từ năm 2017 và vẫn yêu nó cho đến ngày nay.
  • Dyson Airwrap Styler ($ 599) – Tôi có bản gốc của cái này và nghĩ rằng nó là tốt nhất trong số tốt nhất. Rất nhiều tùy chọn với các phần đính kèm, dễ sử dụng, tuy nhiên nếu bạn không thực sự uốn tóc, hãy chọn Supersonic.
  • Máy sấy tóc T3 AirLuxe ($ 199,99) hoặc Máy sấy tóc nhẹ Afar ($ 179,99) – Trong khi tôi nghĩ rằng Dyson là tốt nhất trong số tốt nhất, tôi hiểu nó không phù hợp với túi tiền của mọi người. T3 cũng tạo ra các công cụ tuyệt vời (cả hai công cụ này đều dưới 200 đô la). Tôi đã tặng những thứ này cho bạn bè và nó chắc chắn có một yếu tố WOW.

ghd Platinum + Styler đang hoạt động:

Dầu gội + Dầu xả

Bộ dầu gội & dầu xả Oribe Home & Away Gold Lust Repair & Restore

Tôi thường xuyên xoay sở với việc chăm sóc tóc vì ngày nay có rất nhiều công thức tuyệt vời. 4 thương hiệu hàng đầu của tôi từ Sephora bao gồm Oribe, Olaplex, Kerastase và Briogeo. Có nhiều công thức khác nhau cho các loại tóc và nhu cầu khác nhau. Đây là những công thức được mua lại nhiều nhất của tôi:

Mặt nạ tóc

Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã bỏ qua mặt nạ tóc trong năm nay nhưng tôi bắt đầu sử dụng chúng một lần nữa và nhận thấy một thế giới khác biệt về độ mềm mượt và sáng bóng. Đây là những mục yêu thích của tôi

Chất bảo vệ nhiệt / Để trong / Sơn lót

Serum dưỡng tóc Kerastase Chroma Thermique

Vì tôi thường xuyên sử dụng các dụng cụ nhiệt nên việc để lại dầu dưỡng, sơn lót hoặc chất bảo vệ nhiệt là điều cần thiết. Có rất nhiều lựa chọn và tôi biết có thể áp dụng vào việc sử dụng cái nào và khi nào. Dưới đây là các mục yêu thích của tôi và khi tôi sử dụng chúng (rất nhiều trong số này rất linh hoạt):

Đối với bàn là hoặc dụng cụ làm xoăn:

Đối với nhiệt máy sấy thổi:

Chuẩn bị và Điều kiện / Gỡ rối:

Tạo kiểu tóc

Oribe Dry Texturizing Spray và Gold Lust Dry Shampoo

Oribe Dry Texturizing Spray

Dầu gội khô và Kem tạo kiểu và Khối lượng

Giữ / Xịt dưỡng tóc

Đã thêm Shine

Phụ kiện

Giảm giá chăm sóc tóc tốt nhất Sephora

Tôi hy vọng bạn thấy bảng tổng hợp này hữu ích! Tôi biết tôi đã đề cập đến rất nhiều thứ nhưng tôi hy vọng rằng việc phân chia theo danh mục sẽ giúp bạn điều hướng sản phẩm nào để mua sắm theo nhu cầu. Nếu bạn cần bất kỳ khuyến nghị chăm sóc tóc nào khác, hãy cho tôi biết trong phần bình luận!

Mua bài

Dụng cụ làm tóc tuyệt vời

Bộ quà tặng tuyệt vời


Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *