Hồ sơ Ambery Cherry Review, lấy cảm hứng từ Lost Cherry của Tom Ford

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Đánh giá hồ sơ Ambery Cherry Lấy cảm hứng từ Tom Ford Lost Cherry

Xin chào, những sinh vật xinh đẹp; Hôm nay tôi sẽ chia sẻ bài đánh giá Hồ sơ Ambery Cherry của mình. Nếu bạn không quen thuộc với Dossier, họ sẽ mang đến cho bạn những loại nước hoa cao cấp không độc hại với giá cả phải chăng. Tôi thích những người sành ăn gợi cảm hoặc những mùi hương ấm áp và cay nồng và không thích những mùi hương hoa nồng. Tôi rất vui khi được chia sẻ nước hoa Dossier này với bạn.

Bài đăng này được tài trợ bởi Hồ sơnhưng tình yêu là chân thật.

Tại sao nên mua từ Dossier?

Tại sao bạn nên cân nhắc mua nước hoa từ Dossier? Hồ sơ sản xuất nước hoa chất lượng cao với giá cả phải chăng cho mọi người. Nước hoa là một sản phẩm xa xỉ mà hầu hết các thương hiệu đều tăng giá từ khoảng 20% ​​đến 90%! Các thành phần và bao bì là phần ít tốn kém nhất, trong khi tiếp thị là nơi phần lớn chi phí nằm ở nước hoa.

Nước hoa Dossier có độc ác không?

Hồ sơ nước hoa không độc hại và thuần chay, và không có sản phẩm nào của họ được thử nghiệm trên động vật. Nhiều thương hiệu lấy cảm hứng từ nước hoa của họ không thể nói điều tương tự.

Dossier có thân thiện với môi trường không?

Đúng, Hồ sơ thân thiện với môi trường và sử dụng chai thủy tinh sang trọng có thể tái chế 100%, đồng thời vật liệu đóng gói của chúng cũng được tái chế 100% và được làm trong hộp có thể tái chế. Mọi thứ ngoại trừ máy bơm của họ đều không có nhựa.

Tôi thích rằng Dossier có chính sách hoàn trả tuyệt vời; họ tặng những sản phẩm bị trả lại cho tổ chức từ thiện Give Back Box thay vì ném chúng vào thùng rác. Tổ chức từ thiện Give Back Box là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên phân phối nước hoa Dossier cho các tổ chức từ thiện trên khắp Hoa Kỳ.

Hồ sơ Bao bì Ambery

Hồ sơ Bao bì Ambery

tôi yêu Hồ sơ đóng gói! Những chai này là những chai thủy tinh nặng, tuyệt đẹp có thể tái chế 100%. Nắp kim loại của chúng được từ hóa và chúng đóng lại bằng một cú nhấp chuột thỏa mãn.

Thiết kế tối giản có nhãn rõ ràng, tinh tế với tên hồ sơ ở góc dưới cùng bên trái, tên nước hoa ở giữa và ghi chú mùi nước hoa ở trên cùng bên trái.

Là hồ sơ Ambery Cherry trên Fragrantica?

Tôi không thể tìm thấy mục nào cho Hồ sơ Ambery Cherry trên hương thơmnhưng tôi đã tìm thấy một số khác hồ sơ nước hoa xem xét ở đó. Tôi biết nhiều nhà nghiên cứu hương thơm và nhà nhận thức yêu thích Fragrantica và kiểm tra nó khi so sánh nước hoa và nước hoa.

Cách tốt nhất để áp dụng nước hoa

Một nhà hương liệu học bậc thầy đã dạy tôi cách tốt nhất để xức nước hoa là xịt một đám mây trước mặt bạn rồi bước vào đó. Nếu muốn thơm hơn nữa, bạn có thể xịt vào cổ tay, sau đầu gối, sau tai và ở khúc khuỷu tay. Đừng bao giờ xoa hai cổ tay vào nhau sau khi xịt nước hoa. Chà xát hai cổ tay của bạn với nhau sau khi xức nước hoa sẽ làm giảm mùi hương và làm cho lớp hương đầu và hương giữa của bạn nhanh chóng phai đi.

Cách tốt nhất để lưu trữ nước hoa

Cách tốt nhất để bảo quản nước hoa và giúp chúng tồn tại lâu là để ở nơi tối, tránh nhiệt độ thay đổi. Tôi giữ nước hoa của mình trên kệ trong tủ quần áo, tránh xa mọi ánh sáng.

Nước hoa Tom Ford Lost Cherry

của Tom Ford anh đào bị mất nước hoa liệt kê các nốt hương đầu là hạnh nhân đắng, rượu và anh đào đen; hương giữa là anh đào chua, mận, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và hoa nhài sambac. Hương cuối là đậu tonka, vani, nhựa thơm Peru, quế, benzoin, gỗ đàn hương, đinh hương, tuyết tùng, hoắc hương và cỏ vetiver.

Tôi chưa bao giờ thử nước hoa Lost Cherry của Tom Ford, vì vậy tôi không biết nó hoạt động như thế nào với phản ứng hóa học cơ thể của tôi.

Hồ sơ Ambery Cherry Review Ghi chú mùi hương

Nước hoa Ambery Cherry Dossier, lấy cảm hứng từ Lost Cherry của Tom Ford, được mô tả là một loại rượu táo bạo, hướng ngoại, mở đầu bằng sự bùng nổ của anh đào và hạnh nhân, sau đó chuyển sang các loại gia vị ấm áp, sau đó là hương hoa ngọt ngào. Nó kết thúc mạnh mẽ với vani và gỗ để làm ấm nó cho một hương thơm phong phú và hổ phách.

Nước hoa hồ sơ Ambery Cherry, lấy cảm hứng từ Lost Cherry của Tom Ford, mở ra với hương đầu của anh đào, hạnh nhân và quế. Hương giữa có mận ngon, đinh hương, hoa hồng ngọt ngào và hoa nhài. Cơ sở nền tảng có vani, đậu tonka và nhựa thơm Peru.

Ambery Cherry của Dossier có kéo dài không?

Nước hoa hồ sơ Ambery Cherry, lấy cảm hứng từ Lost Cherry của Tom Fordtồn tại rất lâu trên da của tôi, tương tự như cách Ambery Saffron, lấy cảm hứng từ Baccarat Rouge 540 của MFK, cuối cùng trên tôi. Tôi thích xịt nước hoa vào buổi tối và khi thức dậy sẽ ngửi thấy nó, và đó là một điều khiến tôi vui khi thức dậy sớm vào buổi sáng.

Với Dossier Ambery Cherry và Ambery Saffron, tôi có thể ngửi thấy cả hai mùi hương sau 10 giờ. Tôi thích điều này!

Đánh giá hồ sơ Ambery Cherry

Đánh giá nước hoa Dossier Ambery Cherry, Lấy cảm hứng từ Tom Ford Lost Cherry

Tôi bị ám ảnh bởi những quả anh đào năm nay, từ Godiva anh đào đen thân mật đến quả anh đào đông lạnh trong sinh tố của tôi cho đến nước hoa và dầu dưỡng thể có mùi hương anh đào. Tôi yêu quả anh đào và cách nó hoạt động với cơ thể cá nhân của tôi!

Khi tôi lần đầu tiên sử dụng nước hoa Dossier Ambery Cherry, lấy cảm hứng từ Lost Cherry của Tom Ford, Tôi ngửi thấy mùi hương anh đào đen và hạnh nhân. Khi mùi hương đã đọng lại trên da, tôi ngửi thấy hương anh đào và trái cây ngọt ngào với một chút gia vị đinh hương. Hóa chất cơ thể của tôi mang lại những nốt hương anh đào. Sau vài giờ, tôi có thể cảm nhận được vị vani và hơi ấm hấp dẫn từ đậu tonka và nhựa thơm.

Tôi cảm thấy luyến tiếc khi lần đầu tiên ngửi thấy mùi Hồ sơ Ambery Cherry, lấy cảm hứng từ Lost Cherry của Tom Ford bởi vì nó gợi cho tôi một chút mùi hương của Hugo Boss Deep Red trên người tôi. Tôi đã từng sử dụng nước hoa Hugo Boss Deep Red, có hương đầu là quả lý chua đen, hương giữa là hoa huệ ngọt ngào và hương cuối là vani, gỗ đàn hương và xạ hương. Mặc dù chúng không hoàn toàn giống nhau nhưng vị ngọt, cay và ấm thực sự khiến tôi hài lòng.

Nước hoa Dossier nào là tốt nhất?

Theo kinh nghiệm hạn chế của tôi với Dossier, nước hoa Dossier Ambery là tốt nhất! Những gì tốt nhất cho bạn có thể khác với của tôi dựa trên sở thích và hóa chất cơ thể cá nhân của bạn, và tôi thích những gì hóa học cơ thể tôi làm với Ambery Cherry và Ambery Saffron.

Làm thế nào để bạn lớp nước hoa?

Cách xếp lớp nước hoa

Những người bạn cognoscenti của tôi luôn khuyên bạn nên bắt đầu với hương vani hoặc xạ hương để tạo lớp, và tôi luôn sử dụng vani vì tôi bị ám ảnh bởi vani. Hầu như tất cả các loại nước hoa yêu thích của tôi đều là nước hoa Amber Vanilla.

Tôi đã sử dụng một loại nước hoa đặc hoặc kem dưỡng da làm lớp nền. Sau đó, tôi sẽ xịt 1 hoặc 2 lớp nước hoa lên trên. Ví dụ, tôi đã thử nghiệm xếp lớp thanh nước hoa đặc duy nhất của mình – TokyoMilk Dark Tainted Love (đậu vani, hoa phong lan, trà trắng, gỗ đàn hương, gia vị) lên cổ tay rồi xịt Ambery Cherry lên cổ tay, sau đó bước vào. một chút Ambery Saffron. Cả ba loại nước hoa này đều là nước hoa Amber Vanilla, kết hợp với nhau một cách đẹp mắt để tạo ra một mùi hương đặc trưng độc đáo.

Tôi cũng thích sử dụng một loại kem dưỡng ẩm dày và sâu. kem tay vani làm cơ sở cho cổ tay của tôi, sau đó đi qua một chút Ambery Cherry và xịt vào cổ tay tôi một chút Ambery Saffron. Các ghi chú marshmallow nướng cay anh đào vani cùng nhau mang lại cho tôi niềm vui!

Tôi khuyên bạn nên chọn những loại nước hoa có một số điểm tương đồng trong ghi chú của chúng khi bạn sắp xếp các lớp mùi hương. Những loại nước hoa có hương vani hổ phách hoặc có hương đầu và hương giữa tương tự nhau là tốt nhất. Có thể khó phân lớp các nốt hương cam quýt bởi vì, ít nhất là đối với tôi, đôi khi chúng biến thành một mùi hương xịt bọ kỳ lạ, để lại cho bạn một tờ giấy báo tử.

Nước hoa Death Note là gì?

Death note trong nước hoa là một nốt trong mùi hương nước hoa phản ứng kém với các chất hóa học trong cơ thể bạn. Trong trường hợp của tôi, một nốt hương mật ong hầu như luôn biến thành mùi phấn rôm trên da tôi, thứ mà tôi ghét cay ghét đắng. Tôi cũng gặp vấn đề với một số hương cam quýt phản ứng kém với xạ hương và chúng hầu như luôn có mùi giống như thuốc xịt côn trùng.

Suy nghĩ cuối cùng

Tôi yêu nước hoa Dossier Ambery Cherry

Tôi yêu Hồ sơ Ambery Cherry, lấy cảm hứng từ Lost Cherry của Tom Ford, và tôi ngưỡng mộ cách nó có mùi trên người tôi. Tôi thích mặc nó riêng hoặc kết hợp với Ambery Saffron, lấy cảm hứng từ Baccarat Rouge 540 của MFK,

Bạn nghĩ gì về Đánh giá Hồ sơ Ambery Cherry của tôi? Nước hoa nào bạn muốn tôi xem xét tiếp theo?

Xem thêm

Chia sẻ

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *