Green Winter Holiday Nails – Tự Làm Móng Tại Nhà

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Móng Tay Kỳ Nghỉ Mùa Đông Xanh

Xin chào, những sinh vật xinh đẹp! Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn bộ móng tay màu xanh lá cây dành cho kỳ nghỉ đông mới của tôi. Tôi đã tạo những bộ móng này cho Yule và những ngày lễ còn lại vào khoảng thời gian này trong năm.

Chuẩn bị móng tay cho kỳ nghỉ mùa đông xanh của tôi

Green Winter Holiday Gel Nails Tôi tự làm ở nhà

Tôi chuẩn bị sa mạc sơn của tôi giày cao gót vừa với Apres Sơn lót đầu móng Gel-X ở mặt trong của ngọn bởi đường biểu bì. Điều này làm thô chúng lên để chúng bám dính tốt hơn và lâu hơn. Tôi chuẩn bị móng tay tự nhiên của mình bằng Makartt tập tin tay để làm nhám giường móng tay của tôi. Tiếp theo, tôi sử dụng Mooncat Máy đẩy ranh giới để đẩy lùi lớp biểu bì của tôi và đảm bảo móng được dũa nhẹ. Sau đó, tôi khử nước móng tay bằng rượu. Cuối cùng, tôi áp dụng Orly Sơn lót đầu móng và hơ móng tay của tôi trong đèn trong 30 giây để lớp sơn lót dính lại.

Tôi thoa một lớp mỏng Painted Desert Cactus Gelly Plus móng tay của tôi, đặc biệt chú ý đến đường biểu bì để đảm bảo rằng tôi đang tạo ra một đường cong đẹp. Sau đó, tôi chữa nó trong 30 giây. Cuối cùng, tôi đã sẵn sàng cho phần thú vị – vẽ móng tay!

Green Winter Holiday Nails Hướng Dẫn Vẽ Móng

Green Winter Christmas Nails tôi đã tạo ở nhà

Ngón trỏ

Sao ba chiều và đầu kiểu Pháp

tôi gói gọn ngôi sao vàng ba chiều cho ngón trỏ của tôi dưới đầu bảo hiểm đầy đủ của tôi. Tôi phủ một lớp sơn mỏng của Sa mạc sơn Cactus Gelly Plus bên trong mũi nhọn vừacẩn thận đặt những ngôi sao nhỏ vào nửa dưới của đầu và sấy khô trong 30 giây.

Trên móng tay của tôi, tôi áp dụng một lớp sơn mỏng Cactus Gelly Plus và chữa nó trong 30 giây; sau đó, tôi dán hai ngôi sao vàng cắt hình ba chiều và một vài ngôi sao vàng nhỏ lên trên móng tay của mình. tôi đặt nhiều hơn Cactus Gelly Plus ở đường biểu bì của đầu mũi nhọn, sau đó cẩn thận tạo áp lực để lan rộng Cactus Gelly Plus đến cuối đường móng tay tự nhiên của tôi và sử dụng Painted Desert đèn sidewinder để gắn và chữa đầu đinh vào móng tay tự nhiên của tôi. Tiếp theo, tôi thoa một lớp Madam Glam Vẫn chưa phải là X-Mas! sơn gel vào mặt dưới móng tay của tôi để tạo ra một đầu móng kiểu Pháp màu xanh lá cây. Cuối cùng, tôi áp dụng Painted Desert Lớp phủ ngoài bằng thép không gỉ để bịt kín đầu móng.

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn của tôi là ngón tay phức tạp nhất cho bộ móng màu xanh lá cây dành cho kỳ nghỉ đông của tôi.

Ngón đeo nhẫn

Ngôi sao lửa óng ánh và pha lê Swarovski

Sau khi tôn trọng tôi mũi nhọn vừaTôi thoa hai lớp mỏng Madam Glam’s Ngày trái đất mỗi ngày đánh bóng lấp lánh cho một lớp nền lấp lánh ánh bạc tuyệt đẹp. Tiếp theo, tôi đã sử dụng một dấu chấm của Makartt Gel kim cương giả đến trung tâm của stiletto của tôi, đặt một ngôi sao ngọn lửa xanh, và xử lý nó trong 30 giây. Sau đó, tôi đã áp dụng Makartt Gel kim cương giả trên phần còn lại của chiếc giày cao gót, sử dụng cọ để tạo một lớp mỏng. Cuối cùng, tôi đặt một lớp lót cupcake bên dưới móng tay của mình và sau đó dùng muỗng Charme Pixie Aurora Lung Linh Pha Lê Lấp Lánh lên phần còn lại của móng để tạo độ lấp lánh và kết cấu óng ánh, sau đó sấy khô trong 60 giây.

Ngón giữa

Móng Glitter Xanh óng ánh

tôi tôn trọng của tôi mũi nhọn vừa. Sau đó, tôi áp dụng một lớp Madam Glam Vẫn chưa phải là X-Mas! và khỏi bệnh. Tôi đã sử dụng một lớp Cactus Gelly Plusđặt một lớp lót cupcake dưới ngón tay của tôi và đổ Starlight Shine Mystic Jungle long lanh trên móng tay của tôi với một cái muỗng nhỏ. Cuối cùng, tôi hong khô nó trong 60 giây và để lại lớp móng mờ lấp lánh, lấp lánh.

ngón cái

Bà Glam Vẫn chưa phải X-Mas!  đứng đầu với bột Charme Unichrom hàng ngày

Sau khi đặt của tôi mũi nhọn trên ngón tay cái, tôi bôi hai lớp mỏng Madam Glam Vẫn chưa phải là X-Mas!. Tôi đã sử dụng hai lớp Daily Charme gel rôm và chữa khỏi nó. Trước mỗi lần đóng rắn, tôi treo ngược móng tay để bề mặt càng nhẵn càng tốt.

Tôi đã buff Charme hàng ngày Bột đơn sắc kỳ lân lên móng tay. Tiếp theo, tôi áp dụng một lớp Cactus Gelly Plus và chữa khỏi nó. Cuối cùng, tôi đã hoàn thành với Sa mạc sơn Lớp phủ ngoài bằng thép không gỉ.

Ngón tay hồng hào

Madam Glam It's Not X-Mas Yet gel nail xanh ngọc lục bảo

Ngón út của tôi là dễ nhất trong bộ móng màu xanh lá cây cho kỳ nghỉ đông của tôi! Tôi đã làm hai lớp mỏng Madam Glam Vẫn chưa phải là X-Mas! và đứng đầu với Painted Desert Lớp phủ ngoài bằng thép không gỉ.

Lần chỉnh sửa cuối cùng

Green Winter Yule Gel Nails Tự làm tại nhà

Móng tay xanh ngọc lục bảo

Để hoàn thành bộ móng màu xanh lá cây cho kỳ nghỉ đông của mình, tôi đã sơn Painted Desert Lớp phủ ngoài bằng thép không gỉ vào mặt dưới của mỗi móng tay và sấy khô trong 30 giây.

Tôi yêu móng tay mùa đông màu xanh lá cây của tôi! Đây là bộ móng tay yêu thích của tôi mà tôi đã tạo ra từ trước đến nay.

Xem thêm

Chia sẻ

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *