Deciem Black Friday 2022 – Giảm giá 23% The Ordinary và NIOD

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

* Các liên kết được đánh dấu hoa thị là các liên kết liên kết, những liên kết này giúp Ree có chi phí vận hành blog

logo deciem

Giảm giá 23% cho tháng 11

Deciem Thứ Sáu Đen năm 2021

Deciem Black Friday 2022 đang theo sau chiến dịch của mình cho các năm 2019, 2020 và 2021 và thay vì có một ngày giảm giá, có thể thúc đẩy mua hàng hoảng loạn và mua hàng nóng vội, công ty sẽ khuyến khích khách hàng mua sắm từ từ. Đang giảm giá 23% cho tất cả mọi thứ trong cả tháng 11.

Deciem Thứ Sáu Đen 2022
Deciem Thứ Sáu Đen 2022

Ưu đãi Deciem Black Friday 2022 là gì?

Thay vào đó, các giao dịch cụ thể mà Deciem đang cung cấp chiết khấu trên toàn bộ trang web là 23% * sẽ diễn ra trong suốt tháng 11 để khuyến khích các giao dịch mua được cân nhắc nhiều hơn. Kiểm tra tất cả các mục yêu thích của tôi bên dưới.

Những điều tuyệt vời nhất của Deciem Black Friday 2022
Những điều tuyệt vời nhất của Deciem Black Friday 2022

KIỂM TRA HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ CỦA TÔI VỀ ORDINARY, NIOD & DECIEM TẠI ĐÂY.

Giống như năm ngoái, họ sẽ đóng cửa các cửa hàng và trang web của mình vào Thứ Sáu Đen ngày 26 tháng 11 trong 24 giờ, sau đó sẽ mở cửa trở lại với mức giảm giá cho đến ngày 30 tháng 11.

Các sản phẩm Deciem tốt nhất để mua vào Thứ Sáu Đen này

Tôi nghĩ rằng nó sẽ hữu ích nếu tôi chia sẻ sản phẩm yêu thích tuyệt đối mà tôi sẽ không muốn sống thiếu nó. Đây là những sản phẩm đã được thử và kiểm tra trong nhiều năm – chúng là TỐT NHẤT.

Các sản phẩm tốt nhất từ ​​NIOD cho Deciem Black Friday

Cuối cùng tuyệt đối của tôi là Phức hợp đồng phân lập amin (CAIS) * từ NIOD. Nếu tôi dùng hết thứ này, tôi hoảng sợ, và đó là bởi vì nó là một trong những sản phẩm mà bạn không nhận ra nó tuyệt vời như thế nào cho đến khi bạn ngừng sử dụng nó! Gần đây nó đã được nâng cấp lên phiên bản 3.0!

Deciem Black Friday 2021 - CAIS 3
Deciem Black Friday 2021 – CAIS 3

Tôi đã sử dụng nó kể từ khi công thức lần đầu tiên được cập nhật và cải tiến cách đây vài năm và tôi luôn cố gắng và đảm bảo rằng nó nằm trong kho của tôi. Nó có tác dụng cải thiện sức khỏe làn da, chữa lành, làm dịu và tăng cường sức khỏe, đồng thời giảm viêm đồng thời kích thích sản xuất collagen và nguyên bào sợi.

Bạn cần nó nếu bạn lo lắng về lỗ chân lông to, màu da không đồng đều, sắc tố, kết cấu, đường nét và độ săn chắc – nó hoạt động trên tất cả những thứ đó! Thật tuyệt vời. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nó như bước đầu tiên sau khi rửa mặt.

NIOD Copper Amino Isolate Lipid 1% (CAIL) Deciem Black Friday 2020
NIOD đồng Amino Isolate Lipid 1% (CAIL)

Đồng Amino Lipid cô lập

Một sản phẩm mới hơn mà mình dùng ít hơn nhưng hoàn toàn yêu thích, đó là em CAIS dưỡng ẩm nhiều hơn. Đồng Amini Isolate Lipid (CAIL) *. Nó có sức mạnh tăng cường làn da của huyết thanh ban đầu nhưng cũng chứa Squalane cho lợi ích dưỡng ẩm tuyệt vời. Nếu bạn thích làn da phủ sương ngay lập tức, bạn sẽ yêu thích nó. Đọc xem xét đầy đủ của tôi ở đây.

NIOD Phức hợp Hyaluronic đa phân tử (MMHC) * có khả năng là huyết thanh dưỡng ẩm tốt nhất mà tôi từng sử dụng trong đời! Đó là một kỳ quan tuyệt đối. Điều về Hyaluronic Acid là nó thực sự khác nhau về chất lượng. MMHC sử dụng rất nhiều loại (15 dạng) và kích thước phân tử khác nhau bao gồm Axit Hyaluronic trực tiếp 1,0%, chất này vượt trội hơn nhiều so với natri hyaluronate được tìm thấy trong nhiều công thức huyết thanh dưỡng ẩm khác. Đánh giá đầy đủ là ở đây.

NIOD MMHC2 - Phức hợp Hyaluronic đa phân tử mới Deciem Black Friday 2020
NIOD MMHC2 – Phức hợp Hyaluronic đa phân tử

Nó dưỡng ẩm sâu và mạnh mẽ ở nhiều độ sâu của da; sự bao gồm lý tưởng trong một chế độ cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự cấp ẩm nghiêm trọng, làm đầy đặn, cải thiện độ đàn hồi và giai điệu. Ngay cả sau lần đầu tiên sử dụng, nó làm cho da rất mềm mại. Đó là bước thứ hai hoàn hảo sau CAIS *.

Điều chế Glucoside

Nếu bạn có làn da bị viêm hoặc nhạy cảm, thì bạn có thể muốn sơn nước với NIOD điều chế Glucoside (MG) * đó là một trong những mục yêu thích mọi thời đại của tôi. Nó được bào chế để làm dịu và làm dịu da, có tác dụng làm giảm mẩn đỏ, thông mũi và hoạt động giống như một loại thuốc cho da bị kích ứng. Đọc đánh giá của tôi ở đây.

NIOD điều chế Glucoside (MG)
NIOD điều chế glucoside (MG)

Nó sử dụng hỗn hợp glucoside, peptide và lipid và nếu bạn đang sử dụng chế độ NIOD, Deciem khuyên bạn nên sử dụng nó sau CAIS * và trước MMHC2 *. Tôi nghĩ nó cũng hoạt động thực sự tốt sau The Ordinary Marine Hyaluronics * và Buffet with Copper * (bây giờ được gọi là huyết thanh Multi-Peptide HA).

Các sản phẩm tốt nhất từ ​​The Ordinary cho Deciem Black Friday

Tôi nghĩ rằng sản phẩm yêu thích tuyệt đối của tôi từ Ordinary phải là AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution *. Nó là rực rỡ! Lần đầu tiên tôi sử dụng nó, tôi đã bị thổi bay, và nó có khá nhiều tác dụng tương tự mỗi lần tôi sử dụng nó. Xem lại đầy đủ ở đây.

Giải pháp tẩy da chết thông thường AHA 30% + BHA 2% Deciem Black Friday 2020
Giải pháp tẩy da chết thông thường AHA 30% + BHA 2%

Phương pháp điều trị có màu sắc rực rỡ này làm sáng và làm sạch da chỉ trong 10 phút. Tôi thích kết quả tức thì.

Axit alpha hydroxyl (AHA) có tác dụng tẩy tế bào chết ở lớp trên cùng của da, giúp da sáng và đều màu hơn. Axit beta hydroxyl (BHA) cũng có tác dụng tẩy tế bào chết trên da và giúp làm thông thoáng lỗ chân lông. Sự kết hợp của cả hai mang lại khả năng tẩy da chết sâu hơn với lợi ích kép là da sạch hơn và tăng độ sáng.

Mọi người đều có thể hưởng lợi từ điều này và bạn sẽ thấy những cải thiện về nếp nhăn cũng như kết cấu, tông màu và vẻ rạng rỡ. Ngay sau khi sử dụng, làn da mềm mại, mịn màng và sáng, và lỗ chân lông nở ra ít xuất hiện hơn. Và nó rẻ như chip và thậm chí còn rẻ hơn bây giờ!

Axit salicylic 2% Mặt nạ

Mặt nạ axit salicylic thông thường
Mặt nạ axit salicylic thông thường

Sản phẩm điều trị yêu thích khác của tôi từ The Ordinary là Axit salicylic 2% Mặt nạ *. Đây là một phiên bản điều trị nhẹ nhàng nhưng siêu hiệu quả của giải pháp SA ban đầu mà một số người thấy hơi mạnh. Đọc bài đánh giá của tôi ở đây

Tôi yêu kết cấu. Nó có một kết cấu thạch chắc chắn, mềm mại với một cảm giác hạt rất nhẹ. Nó lướt trên da thực sự dễ dàng và không có bất kỳ cảm giác châm chích hay cảm giác nào. Sau khi sử dụng, da của tôi không bị đỏ hay bị kích ứng, chỉ mịn màng và sạch sẽ với một làn sáng tốt. Tôi thường bị tắc nghẽn ở hai bên cằm, nhưng mặt nạ này mang lại cảm giác siêu mịn và giảm tắc nghẽn. Đó là một liệu pháp tuyệt vời nếu bạn muốn chuẩn bị cho làn da trang điểm hoàn hảo.

Tôi thích hiệu quả của điều này về mặt thực sự cải thiện độ trong và kết cấu da ngay lập tức, nhưng nó không hề làm khô da. Tôi nghĩ điều đó là do Squalane được xếp hạng cao trong danh sách thành phần. Squalane là một chất siêu làm mềm da, một chất chống oxy hóa tự nhiên và một chất chống viêm tuyệt vời.

Pycnogenol thông thường 5%

Yêu thích tháng 2 - Pycnogenol bình thường 5%
Yêu thích tháng 2 – Pycnogenol bình thường 5%

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất chống oxy hóa thực sự tốt để thêm vào thói quen của mình, thì tôi chắc chắn khuyên bạn nên Pycnogenol thông thường 5% *.

Bạn có thể đọc bài đánh giá của tôi ở đây, nhưng nói tóm lại, nó có tác dụng tăng cường độ ẩm và độ đàn hồi cho da, duy trì mức độ lành mạnh của collagen và Axit Hyaluronic trong da, đồng thời cung cấp sự bảo vệ quan trọng khỏi tác hại của các gốc tự do và sự suy thoái protein của da.

Nếu bạn không chắc làm thế nào để phù hợp với thói quen của mình, tôi khuyên bạn nên trộn một hoặc hai giọt vào serum dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng ẩm ban ngày của bạn để tăng cường sức mạnh bảo vệ chống oxy hóa của chúng. Nó sẽ biến một loại kem dưỡng trung bình thành một sản phẩm giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi môi trường.

KIỂM TRA HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ CỦA TÔI VỀ ORDINARY, NIOD & DECIEM TẠI ĐÂY.

Tôi hy vọng điều đó hữu ích cho việc điều hướng Deciem Black Friday 2021 giảm giá 23%. Vui lòng cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về những điều này hoặc bất kỳ điều gì khác từ Deciem. Nếu tôi không biết câu trả lời, tôi biết một người biết!

Cập nhật tất cả các Ưu đãi làm đẹp ngày Thứ Sáu Đen năm nay tại đây.

Cây

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *