Bảng màu mắt trang điểm Mario Ethereal

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Bảng màu mắt trang điểm Mario Ethereal

Tôi rất vui khi thấy nhiều màu phấn mắt trung tính hơn trong năm nay và tôi yêu thích Bảng phấn mắt Makeup By Mario Ethereal Eyes mới ($68, có sẵn tại Sephora và Makeup By Mario). Nó có 12 sắc thái mới với sự kết hợp của các màu mờ, các lớp trang trí lấp lánh và một màu sáng lung linh được nghiền mịn.

Tôi thích một loại kem phủ lấp lánh tốt và nghĩ rằng các hạt lấp lánh hoạt động tốt khi dùng ngón tay vỗ nhẹ. Tôi đã trải nghiệm rất nhiều hạt lấp lánh rơi ra khi thoa nó nhưng nó rất dễ làm sạch và suốt cả ngày sau đó tôi không bị rơi ra nhiều.

Chất phấn siêu mịn, dễ pha trộn, sắc tố và tôi yêu thích từng màu sắc. Có một bóng râm lung linh có màu nâu sẫm với ánh sáng lấp lánh tông màu bạc và nâu. Tôi nghĩ rằng nó làm cho một đôi mắt khói mềm đẹp. Tất cả những gì đã nói, tôi không nghĩ bảng màu này dành cho tất cả mọi người. Các shimmers là khá lấp lánh. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến ánh sáng lung linh được nghiền mịn so với ánh sáng lấp lánh siêu nhỏ, hãy chắc chắn chọn Bảng màu quyến rũ Natasha Denona thay thế (đã đánh giá nơi đây).

Các màu mờ bao gồm bóng kem mềm, màu be ấm mềm, nâu mờ, xám mờ, hồng mờ, nâu lạnh mềm và nâu đậm hơn. Các loại lấp lánh bao gồm rượu sâm panh lấp lánh, hoa hồng lấp lánh ánh bạc mềm mại, vàng nhạt lấp lánh và màu nâu sẫm lấp lánh. Ánh sáng lung linh mịn màng là một màu nâu đậm.

Bảng màu mắt trang điểm Mario Ethereal

Trang điểm By Mario Ethereal Eyes Palette swatches

Cận cảnh hình ảnh bên dưới và tôi cũng có một bản demo nhanh trên Reels @beautylookbook.

Bảng màu mắt trang điểm Mario Ethereal

MoistureGlow Plumping Lip Serum

Tôi cũng muốn giới thiệu tất cả các Serum Dưỡng Môi MoistureGlow Plumping mà tôi có. Tôi đã tích lũy gần như tất cả các sắc thái kể từ khi tôi là một người yêu thích son dưỡng môi. Chúng có tác dụng làm căng mọng tinh tế và tạo cảm giác mát lạnh. Không có ngứa ran trên tôi. Tôi đã có đôi môi đầy đặn và không nhận thấy sự đầy đặn thêm từ những thứ này giống như tôi làm với Tarte Maracuja Juicy Lip Plump hoặc Dior Addict Lip Maximizers.

Sắc tố là trung bình trên hầu hết các sắc thái này. Chúng có kết cấu thực sự mềm mại – gần như có cảm giác tan chảy khi bạn thoa lên môi. Rất nhiều lần chúng cảm thấy rất mềm, tôi phải dùng cọ môi để thoa và trộn – nhưng nó không phải là một công cụ giảm giá đối với tôi.

Chúng tương tự như Tarte Maracuja Juicy Lip Balms & Juicy Plump (theo ý kiến ​​của tôi). Màu sắc thực sự là nịnh mắt cả đôi đường. Công thức đẹp và bóng. Tôi nghĩ rằng những chiếc Tarte sẽ bám trên môi lâu hơn một chút vì kết cấu không được mềm mại. Tôi có một chút ưu tiên cho Tarte balms vì bao bì và phong cách bôi mỏng. Tarte balms pha trộn tốt hơn mà không cần cọ. Nhưng cả hai vẫn rất tốt.

Swatches của tất cả các màu sắc tôi sở hữu:

 • Bare Glow là một màu hồng đào trung tính với ánh sáng lung linh tinh tế
 • Apricot Glow là một quả đào mềm mại ấm áp với ánh sáng lung linh
 • Rose Glow (yêu thích của tôi) là một màu hồng dịu nhẹ với ánh sáng lung linh
 • Bronze Glow là một màu nâu ấm trung tính với một chút ánh sáng lung linh
 • Mauve Glow là một màu nâu hồng hoa cà trung tính với ánh sáng lung linh
 • Plum Glow là quả mận có ánh bạc
 • Nude Glow là một màu be nhạt tuyệt đối
 • Rosewood Glow là một màu hoa hồng trung tính mát mẻ trung bình
 • Petal Glow là một màu hồng nhạt nhạt
 • Blush Glow là phiên bản đậm hơn/ấm hơn một chút của Petal Glow
 • Honey Glow là màu nâu mật ong
 • Cinnamon Glow là màu quế nâu hồng đậm hơn

Mẫu màu MoistureGlow Plumping Lip Serum

Tôi đã lấy một ít lên môi cho bạn, trong số tất cả các màu mà tôi có thể nói là màu yêu thích của tôi là Rosewood Glow và Rose Glow.

MoistureGlow Plumping Lip Serum Rosewood Glow

MoistureGlow Plumping Lip Serum Rose Glow

MoistureGlow Plumping Lip Serum Blush Glow

MoistureGlow Plumping Lip Serum Apricot Glow

MoistureGlow Plumping Lip Serum Mauve Glow

MoistureGlow Plumping Lip Serum Plum Glow

Nói chung tôi thích bảng màu mới. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có được rất nhiều mặc và sử dụng cái này. Tôi yêu thích các màu trung tính nhiều như vậy, nhưng tôi nhận thấy rằng năm nay tôi thực sự thích các tông màu trung tính-ấm như Patrick Ta Major Dimension Palette, Too Faced Natural Nudes và Too Faced Sunset Strip.

Điều đó đang được nói rằng tôi rất vui khi thấy nhiều biến thể hơn trong tông màu của bảng mắt. Bạn đã kiểm tra cái này chưa? Bạn nghĩ gì về những ánh sáng lung linh? Ngay trên con hẻm của bạn? Hay quá nhiều? Rất muốn được nghe những suy nghĩ của bạn!

Tôi cũng đã liên kết các kiểu trang điểm khác mà tôi đang trang điểm bên dưới:

Bạn có thể tìm thấy những thứ này có sẵn tại Sephora và Makeup By Mario.


Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *