Ý tưởng quà tặng vào phút cuối dưới $100

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Ý tưởng quà tặng ngày lễ tốt nhất dưới 100 đô la

Thứ Năm vui vẻ! Giáng sinh đang đến gần, tôi muốn chia sẻ thêm một vài hướng dẫn về quà tặng cho những người vẫn đang tìm kiếm những món quà vào phút cuối! Tôi đã hợp tác với Nordstrom để chia sẻ một số mục yêu thích của mình. Dưới đây là 15 ý tưởng quà tặng cho người yêu cái đẹp dưới 100 đô la! Nhiều người dưới mức giá $ 50.

Ý tưởng quà tặng ngày lễ tốt nhất dưới $100 Nordstrom Beauty

Laura Mercier có rất nhiều sản phẩm làm đẹp tuyệt vời hoàn hảo cho người phụ nữ muốn có vẻ ngoài bóng bẩy một cách tự nhiên. Laura Mercier Flawless Encounter Translucent Loose Setting Powder & Puff Set ($40) siêu dễ thương với thiết kế ngày lễ và nó là một trong những công thức phấn phủ yêu thích của tôi.

Đối với những người yêu thích mùi hương ngọt ngào, Bộ quà tặng kem ba tay Laura Mercier Party ($35) tạo nên một món đồ đựng tất sang trọng tuyệt vời.

Bộ ba kem dưỡng tay mini Laura Mercier Holiday 2022

Đối với những người yêu thích chăm sóc tóc, Oribe là món quà tuyệt vời nhất cho việc chăm sóc tóc cao cấp. Đối với những người mới sử dụng dòng này, Bộ Khám phá Ám ảnh Oribe ($49) là phần giới thiệu tuyệt vời cho dòng này. Tôi đã mua cái này cho bản thân mình cho một chuyến đi sắp tới.

Bộ khám phá ám ảnh Oribe

Tôi thích những chiếc khăn quàng cổ bằng lụa và nghĩ rằng Slip Ornament Silk Skinny Scrunchie Set ($ 25) là một phát hiện dễ thương khác. Mỗi năm họ có một phong cách trang trí với màu sắc dễ thương. Tôi nghĩ rằng điều này là tuyệt vời cho mọi lứa tuổi!

Slip Ornament Silk Skinny Scrunchie Set

Đối với những người yêu thích nước hoa, có rất nhiều bộ khám phá tuyệt vời và các lựa chọn quà tặng nến. Nếu bạn thích những mùi hương tươi sáng và sảng khoái, Tory Burch Essence of Dreams Discovery Set ($65) có tất cả năm loại nước hoa trong một gói đóng hộp dễ thương.

Jo Malone có những món quà sang trọng tuyệt đẹp! Bộ khám phá Wood Sage & Sea Salt ($48) có tất cả những thứ tôi yêu thích trong một bộ hộp nhỏ nhưng sang trọng. Chúng có một vài biến thể với các tùy chọn mùi hương khác nhau trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt.

Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Discovery Set

Nest sản xuất những cây nến sang trọng giá cả phải chăng tốt nhất (theo ý kiến ​​​​của tôi). Tôi luôn mua Bộ đồ vàng mã lễ hội của họ ($48) hàng năm cho ai đó trong danh sách của tôi. Rất thích vì nó được đóng gói đẹp mắt nên không cần phải làm thêm công việc gói hàng nào!

Bộ Vàng Mã Lễ Hội Nest

Đối với những cô gái/cô gái yêu cái đẹp hay di chuyển, tôi yêu Westman Atelier. Cô ấy tạo ra những sản phẩm làm đẹp dễ dàng dành cho những người thích vẻ ngoài tự nhiên và có thể trang điểm khi di chuyển. Yêu thích bộ đôi sạch sẽ và táo bạo ($48). Có hai biến thể với Ma Puce + Chouchette (cái tôi đang mặc) hoặc Nana + Bichette.

Westman Atelier Squeaky Clean and Cheeky Duos Ma Puce + Chouchette

Westman Atelier Squeaky Clean and Cheeky Duos Ma Puce + Chouchette

Nếu bạn chưa quen với sản phẩm chăm sóc da của Charlotte Tilbury thì Magic Mini Skincare Duo ($44) là bộ đôi khởi đầu tuyệt vời. Tôi thực sự thích Kem ma thuật và tất cả những người tôi đã tặng nó cũng thực sự yêu thích nó.

Charlotte Tilbury Magic Mini Skincare Duo

Diptyque luôn là một chiến thắng với kỳ nghỉ. Rất nhiều thứ để yêu thích từ dòng sản phẩm này và tôi nghĩ rằng họ có những bộ và tùy chọn linh hoạt tốt nhất cho mọi lứa tuổi, phong cách hoặc giới tính! Tôi thích Xịt phòng Diptyque Sapin ($48) và Nến ($84, cũng có loại nhỏ với giá $48). Thiết kế kỳ nghỉ của họ là tuyệt đẹp.

Ngày lễ Diptyque Sapin 2022

Bộ nến mini Diptyque ($95) khá xa xỉ nhưng tạo nên một bộ khởi đầu tuyệt vời cho dù bạn đang tặng quà cho chính mình hay người khác.

Bộ nến mini Diptyque Holiday 2022

Đối với gia đình, tôi thực sự không thể nói đủ về Nước rửa tay làm mềm Diptyque ($65) và Kem dưỡng da tay Velvet ($67). Cả hai đều được đóng gói trong lọ thủy tinh đẹp mắt và có thể nạp lại được.

Nước rửa tay làm mềm Diptyque và kem dưỡng da tay nhung

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng Venus Et Fleur là một sở thích khác của tôi. Nordstrom mang theo tuyển chọn những bông hồng của họ có mùi thơm vô cùng đẹp đẽ và chúng thực sự tồn tại được một năm! Của tôi đã kéo dài hơn một năm và tôi hoàn toàn yêu thích chúng. Classic Le Mini Round có nhiều màu cơ bản và màu hồng để lựa chọn. Tôi có một số nhưng yêu thích Pink Suede với Pink Rose và Merlot Suede với Blush Rose nhất.

Venus Et Fleur Classic Le Mini Round Rose

Hướng dẫn quà tặng ngày lễ Nordstrom Beauty 2022

Điều đó kết thúc hướng dẫn quà tặng ngày lễ của tôi với những ý tưởng dưới 100 đô la! Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà vào phút cuối, tôi hy vọng bạn thấy điều này hữu ích! Đừng quên kiểm tra trang Quà tặng khi mua hàng trước khi bạn mua sắm – một số chỉ trực tuyến và một số cũng có tại cửa hàng.

Mua bài

Xin chân thành cảm ơn Nordstrom đã hợp tác tài trợ cho bài đăng này. Như mọi khi tất cả các ý kiến ​​​​là của riêng tôi.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *