Trang điểm Tom Ford Beauty Soleil Neige mới 2022

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Tom Ford Beauty Soleil Neige 2022

Tom Ford Beauty đã bổ sung ba sản phẩm mới vào dòng sản phẩm Soleil Neige của họ trong năm nay với hai Bảng phấn mắt (90 đô la mỗi loại) và một Son dưỡng môi Soleil Neige Lip Blush (58 đô la). Là một người yêu thích Tom Ford Beauty lâu năm, tôi không thể cưỡng lại và rước cả ba em này về nhà. Màu sắc thật ấn tượng và tôi rất vui được hợp tác với Nordstrom để chia sẻ cái nhìn về chúng ngay hôm nay!

Son dưỡng môi Soleil Neige Lip Blush

Son dưỡng môi Tom Ford Soleil Neige Lip Blush 2022

Soleil Neige Lip Blush Lip Balm năm nay là một bóng râm chuyển màu khác. Nó rõ ràng trong ống với những đốm sáng lấp lánh màu bạc. Khi thoa lên môi, nó sẽ chuyển thành một màu hồng tươi mát lạnh – gần giống như một phép thuật! Nó có một cảm giác rất nhẹ. Nó gần như cảm thấy như bạn không có gì trên môi! So với các biến thể trước đây, loại này có tông màu lạnh hơn trên môi của tôi và sáng hơn một chút. Nếu bạn đã thử phiên bản năm nay, tôi sẽ thực sự tò mò muốn biết nó trông như thế nào đối với bạn!

Son dưỡng môi Tom Ford Soleil Neige Lip Blush 2022

Soleil Neige Eye Quads

Tom Ford Beauty Soleil Neige

Hai Soleil Neige Eyeshadow Quads mùa này là Apres Ski và Chalet Lust. Cả hai đều có công thức dạng bột ép với lớp nền kim loại tương tự như Honeymoon, Nude Dip và Body Heat. Công thức này có lẽ là công thức yêu thích nhất của tôi trong dòng sản phẩm Tom Ford Beauty.

Apres Ski kéo nhiều kim loại hơn. Nó có sự pha trộn tuyệt đẹp giữa các tông màu hồng với một màu hồng hoa cà nhạt lấp lánh, hồng trung bình, đỏ ấm, nâu mận mềm lan tỏa. Nó giống như một phiên bản nhẹ hơn của Body Heat. Sắc tố ở mức trung bình nhưng có thể xây dựng được. Tôi thực sự yêu thích loại bảng màu này!

Tom Ford Soleil Neige Eyeshadow Quad Apres Ski

Tom Ford Soleil Neige Eyeshadow Quad Apres Ski

Tom Ford Soleil Neige Eyeshadow Quad Apres Ski

Tom Ford Apres Trang điểm Trượt tuyết

Tôi đang mặc nó ở trên, toàn bộ vẻ đẹp bao gồm:

Chalet Lust có lớp hoàn thiện lấp lánh hơn với ánh sáng lấp lánh màu trắng nhạt, vàng nhạt nhạt với những đốm bạc, lấp lánh màu oải hương nhạt dịu và màu be lấp lánh với những đốm bạc và vàng. Màu sắc xếp lớp độc đáo mặc dù chúng có hiệu ứng ánh sáng mờ nhạt tương tự trên mắt. Bạn có thể cần thêm màu đậm hơn cho đường viền và lớp lót.

Tom Ford Soleil Neige Eyeshadow Quad Chalet Lust

Tom Ford Soleil Neige Eyeshadow Quad Chalet Lust

Màu mắt Tom Ford Soleil Neige Quad Chalet Lust swatches

Tom Ford Soleil Neige Eyeshadow Quad Chalet Lust Look

Mang Chalet Lust với sự phá cách tương tự như trên, đôi môi là Cle de Peau Lipstick in Triumphant Tawny 11 + Tom Ford Moisturizing Lip Gloss in Crystalline.

Nói chung là tình yêu. Tôi đã thu thập gần như mọi bảng màu Soleil Neige mỗi năm và nghĩ rằng cả hai đều là những màu thực sự đẹp mà tôi muốn mặc thường xuyên. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi Soleil Neige Lip Balm năm nay. Tôi nghĩ rằng nó làm cho một làn da ửng hồng khỏe mạnh.

Tom Ford Soleil Neige Holiday 2022

Bạn có thể tìm thấy các mặt hàng đặc trưng có sẵn tại Nordstrom. Đừng quên kiểm tra trang Gift With Purchase của họ nếu bạn đang mua sắm trực tuyến! Có rất nhiều điều mới mẻ cho kỳ nghỉ. Nhiều hơn rất sớm!

Mua bài

Rất cảm ơn Nordstrom đã hợp tác để tài trợ cho bài đăng này. Như mọi khi, tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *