Top 3 bộ phim về kỳ nghỉ được yêu thích nhất

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Tôi cảm thấy mình nên có ít nhất một bộ phim Hallmark trong danh sách này, hoặc thậm chí có thể là một bộ phim kinh điển như Đó là một cuộc sống tuyệt vời, nhưng bạn biết gì không? Đây là ba bộ phim về kỳ nghỉ mà tôi có thể xem đi xem lại nhiều lần và tôi yêu thích tất cả chúng một cách không hối tiếc.

1. Âm thanh của âm nhạc

Đứng đầu danh sách là âm thanh của âm nhạc. Tôi cố gắng xem bộ phim này hàng năm, nhưng không phải lúc nào tôi cũng xem được vì nó quá dài – gần ba tiếng đồng hồ (!) – nhưng khi tôi còn là một đứa trẻ, cứ mỗi dịp Giáng sinh, nó lại là một bộ phim ngày lễ chủ yếu trong nhà chúng tôi. Tôi nhận ra rằng đây không phải là một bộ phim Giáng sinh truyền thống, nhưng đối với tôi, bởi vì chúng tôi luôn xem nó trong những ngày lễ, nên đây sẽ luôn là bộ phim tuyệt vời nhất dành cho dịp lễ. Tôi yêu âm nhạc, yêu phong cảnh, yêu diễn xuất và mọi thứ về nó, và ước mơ của tôi là một ngày nào đó sẽ được đi thăm tất cả những nơi mà bộ phim được quay. Tôi đặc biệt muốn đến vọng lâu nơi Liesal nhảy từ băng ghế này sang băng ghế khác để tôi cũng có thể nhảy qua băng ghế (Lưu ý bên lề: Đây là một câu chuyện có rất nhiều sự thật thú vị về cảnh đó).

2. Yêu Thực Sự

Mới xem cái này vào ngày hôm trước không biết bao nhiêu lần, và tôi luôn thấy buồn cười không dứt vì sao anh chàng quay phim lại là Cảnh sát trưởng Rick Grimes từ Xác sống. Bộ phim này có tất cả mọi thứ! Nó có nhiều mạch truyện, âm nhạc, phô mai, những khoảnh khắc hạnh phúc, những khoảnh khắc dịu dàng, những khoảnh khắc cười sảng khoái… Tôi có thể xem nó một lần nữa trước Giáng sinh, ha ha ha! Ồ, và nếu bạn xem nó, hãy xem phần ghi công vì có một bài hát của Kelly Clarkson ở cuối tên là Rắc Rối Với Tình Yêu Là nơi cô ấy nghe giống hệt một Mariah trẻ tuổi.

3. Yêu tinh

Ừm…bạn biết rằng bạn đã viết về cái đẹp được một thời gian khi lần đầu tiên bạn gõ “elf” thành “elf” (như trong thương hiệu làm đẹp, ha!).

Trời ạ, Will Ferrell vừa chọc tức tôi. Tôi thậm chí không thể nhìn vào khuôn mặt của anh ấy mà không cười! Bộ phim Giáng sinh này luôn khiến tôi có tâm trạng vui vẻ, và tôi thích sự ngọt ngào và ngây thơ của nó.

Còn bạn thì sao? bộ phim kỳ nghỉ yêu thích của bạn là gì?

Người nghiện làm đẹp hàng xóm thân thiện của bạn,

kareen

PS OK, OK, bạn biết đấy, tôi không thể dừng lại ở mức ba. tôi không thể KHÔNG có Phụ nữ nhỏ với Winona Ryder và Christian Bale trong danh sách này!

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *