Quà tặng làm đẹp bằng điện tốt nhất Giáng sinh 2022 -Skin, Hair, Home

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

*Các liên kết được đánh dấu hoa thị là các liên kết liên kết, những liên kết này giúp Ree chi phí vận hành blog

biểu tượng realree mới
Quà tặng làm đẹp điện tốt nhất Giáng sinh 2022

Tất cả chúng ta đều thích một bộ dụng cụ mới cho Giáng sinh phải không? Có rất nhiều tiện ích hứa hẹn cả thế giới, nhưng đây là những tiện ích mà tôi nghĩ chắc chắn sẽ gây ấn tượng! Hãy xem danh sách Quà tặng làm đẹp bằng điện tốt nhất cho Giáng sinh năm 2022 của tôi.

Quà tặng làm đẹp điện tốt nhất Giáng sinh 2022

Đây là bản tóm tắt của tôi để giành chiến thắng dễ dàng khi tặng quà vào Giáng sinh này.

Tiện ích chăm sóc da

Nếu bạn muốn nâng cấp trò chơi chăm sóc da của mình tại nhà, thì đây là những đề xuất của tôi.

Mặt nạ LED

Tôi thực sự thích sử dụng đèn LED như một phần trong chế độ chăm sóc da của mình và khi tôi có thói quen tốt với nó (điều mà tôi đã thử nhưng không phải lúc nào cũng thành công), tôi thực sự thấy kết quả tuyệt vời.

Tôi có Mặt nạ đèn LED dành cho cơ thể hiện tại và cả Mặt nạ LED Eye Perfector, nhưng tôi vừa phát hiện ra một chiếc có giá rất phải chăng từ No7. Nó có giá £149,95, rẻ hơn đáng kể so với bất kỳ mặt nạ LED nào khác mà tôi từng thấy.

Quà Tặng Làm Đẹp Điện Tốt Nhất Giáng Sinh 2022 - Mặt Nạ LED
Quà tặng làm đẹp bằng điện tốt nhất Giáng sinh 2022 – Mặt nạ LED

Mặc dù tôi chưa thử loại mặt nạ đặc biệt này, nhưng tôi biết rằng các tiêu chuẩn nghiên cứu và phát triển của No7 là rất cao, và mặt nạ này rõ ràng đã được chứng minh lâm sàng mang lại kết quả cải thiện làn da khi sử dụng trong 10 phút, 5 lần mỗi tuần.

Máy xông hơi nước phun sương Sarah Chapman Pro

Quà tặng Giáng sinh làm đẹp bằng điện tốt nhất 2022 - Máy xông hơi mặt Sarah Chapman
Quà tặng Giáng sinh làm đẹp bằng điện tốt nhất 2022 – Máy xông hơi mặt Sarah Chapman

Máy xông hơi mặt tuyệt vời này là một cách tuyệt vời để nâng cấp trò chơi chăm sóc da của bạn tại nhà. Đây là một thiết bị sáng tạo phát ra các hạt hơi nước có kích thước nano, ion thấm sâu vào da để làm sạch và thông mũi, đồng thời phục hồi độ ẩm. Thật thư giãn khi sử dụng và nhẹ nhàng nhưng hiệu quả.

Nó có sẵn tại:

Nước Hoa Hồng NuFACE

Quà tặng làm đẹp điện tốt nhất Giáng sinh 2022 - NuFACE
Quà tặng làm đẹp điện tốt nhất Giáng sinh 2022 – NuFACE

Đây là một đề xuất hàng đầu nếu bạn giỏi tuân thủ một thói quen! Nếu bạn sử dụng NuFACE và duy trì nó, chắc chắn bạn sẽ thấy chúng mang lại kết quả đáng yêu về việc nâng và làm săn chắc các đường nét trên khuôn mặt.

Tôi có NuFACE Trinity* và quyết tâm trong Năm Mới của tôi là phải thực sự nghiêm khắc với nó một lần nữa! Cult Beauty có đầy đủ các mẫu và phụ kiện của NuFACE. Mặc dù vậy, cảnh báo nhanh, nếu bạn không thể sử dụng thứ gì đó thường xuyên, đừng bận tâm!

Con lăn hoạt động FaceGym

Không phải là một thiết bị điện, nhưng chắc chắn là một tiện ích đáng nói. Tôi đã thử nghiệm Con lăn hoạt động FaceGym vào đầu năm và hoàn toàn yêu thích chúng. Chúng rất tuyệt vời để giúp làn da của bạn trông thật tuyệt vời trước một dịp đặc biệt và tìm đến cây lăn khi làn da của tôi cần được tăng cường. Kiểm tra đánh giá của tôi ở đây.

Quà Tặng Làm Đẹp Điện Tốt Nhất Giáng Sinh 2022 - Con Lăn Hoạt Động FaceGym
Quà Tặng Làm Đẹp Điện Tốt Nhất Giáng Sinh 2022 – FaceGym Active Roller

FaceGym cũng có một loại Toner dành cho cổ* mà tôi cần thử ngay!

Bàn chải đánh răng Sonic chăm sóc răng miệng Spotlight

Tôi chưa bao giờ thấy bàn chải đánh răng quá quyến rũ, nhưng tôi phải nói rằng, tôi sẽ không thể thiếu bàn chải đánh răng Spotlight của mình. Nếu tôi đi xa và chỉ mang theo một chiếc bàn chải đánh răng thông thường, tôi luôn hối tiếc!

Quà Tặng Làm Đẹp Điện Tốt Nhất Giáng Sinh 2022 - Chăm Sóc Răng Miệng Spotlight
Quà tặng làm đẹp bằng điện tốt nhất Giáng sinh 2022 – Chăm sóc răng miệng Spotlight

dụng cụ làm tóc

Máy ép tóc không dây Dyson Corrale

Corrale là dụng cụ làm tóc mà tôi sử dụng nhiều nhất trong năm nay vì nó quá dễ dàng.

Quà tặng làm đẹp bằng điện tốt nhất Giáng sinh 2022 Dyson Corrale
Quà tặng làm đẹp bằng điện tốt nhất Giáng sinh 2022 Dyson Corrale

Tôi không phải là người tự nhiên khi nói đến máy ép tóc. Tôi luôn tìm kiếm một kiểu tóc mà tôi có thể uốn xoăn vì tôi thích có mái tóc gợn sóng.

Nó rất dễ sử dụng cho cả kiểu thẳng và kiểu xoăn, không chỉ vì không có dây cản đường mà còn vì cách thức hoạt động của các tấm. Vật liệu tấm và khả năng uốn cong xung quanh phần tóc và gom tóc, có nghĩa là nhiệt được truyền đều lên toàn bộ phần tóc.

Nó giữ tóc tốt đến mức giữ cố định và bạn không bao giờ phải thực hiện một phần tóc nhiều lần. Đọc bài đánh giá. Tôi so sánh nó với máy ép tóc không dây ghd ở đâu.

Nó có sẵn tại:

Đũa phép GHD

Quà tặng làm đẹp điện tốt nhất Giáng sinh 2022 - GHD Wand
Quà tặng làm đẹp điện tốt nhất Giáng sinh 2022 – GHD Wand

Nếu bạn muốn một cây đũa phép truyền thống, thì GHD sẽ tạo ra một số cây đũa phép yêu thích của tôi – tôi yêu chúng. Cây uốn sóng là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng vì nó mang lại cho tóc một làn sóng mát mẻ, dễ dàng thực sự kéo dài và cũng làm tăng thêm độ bóng cho tóc.

Nó có sẵn tại:

Máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap

Quà tặng làm đẹp bằng điện tốt nhất cho Giáng sinh 2022 - Máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap mới
Quà tặng làm đẹp bằng điện tốt nhất cho Giáng sinh năm 2022 – Máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap mới

Tôi yêu Airwrap của tôi. Tôi thực sự đã không có nó trong một thời gian khi tôi cho một người bạn mượn nó, nhưng tôi nghĩ nó thật tuyệt vời. Tôi đã có bản demo của Multi-Styler mới tại cửa hàng và mặc dù tôi chưa dùng thử ở nhà, nhưng nó mang lại kết quả tương tự như bản gốc, nhưng sử dụng thuận tiện hơn. Đọc bài đăng trên blog của tôi để biết thêm thông tin về sự khác biệt.

Bạn có thể mua Airwrap Multi-Styler tại:

Hương thơm quê hương

Hiệp hội trị liệu bằng hương thơm The Atomiser

Tôi thực sự yêu thích Aromatherapy Associates Atomiser của tôi, đặc biệt là khi nó có hỗn hợp tinh dầu Forest Therapy trong đó. Đó là yêu thích của tôi.

Quà tặng làm đẹp điện tốt nhất Giáng sinh 2022 - Aromatherapy Associates Atomiser
Quà tặng làm đẹp bằng điện tốt nhất Giáng sinh 2022 – Aromatherapy Associates Atomiser

Nó hoàn toàn tuyệt vời để thiết lập tâm trạng, loại bỏ mùi nấu ăn và về cơ bản là làm cho mọi thứ có mùi thơm. Điều tốt nhất về nó là nó hoàn toàn di động. Bạn chỉ cần sạc pin, và sau đó bạn có thể đặt nó hoàn toàn ở bất cứ đâu bạn muốn để làm mới mọi thứ. Thiên tài. Tôi không bao giờ muốn thiếu nó.

Bạn có thể mua nó tại:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về danh sách Quà tặng làm đẹp bằng điện tốt nhất cho Giáng sinh năm 2022 của tôi, vui lòng cho tôi biết.

Cây

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *