Peptide đồng có thể kích thích nang tóc không?

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Bạn có biết rằng Copper Peptide có khả năng thâm nhập vào bên dưới lớp biểu bì trên mặt và da đầu của bạn, có khả năng giúp xây dựng collagen và elastin. Các tác dụng chống lão hóa khác cũng có thể xảy ra, bao gồm giảm viêm và cải thiện lưu thông.

Tác dụng của Copper Peptide trên da

Copper Peptide thúc đẩy sản xuất collagen và hoạt động như chất chống oxy hóa tuyệt vời. Peptide đồng cần thiết để chữa lành và tái tạo làn da của bạn và giúp loại bỏ collagen bị hư hỏng. Để cải thiện nếp nhăn và giúp làn da tươi trẻ hơn, chúng ta cần bổ sung lượng collagen đã mất đi. Khi collagen bị phá vỡ, nó tạo thành các peptide cụ thể. Những peptide này hoạt động như một tín hiệu cho biết làn da của bạn đã bị tổn thương và tạo ra collagen mới.

Hiệu ứng peptide đồng trên da đầu

Peptide đồng được cho là giúp tăng lưu thông máu trong da của chúng ta, bản thân Đồng đã được báo cáo là có thể giúp duy trì các mô được tìm thấy trong mạch máu. Do đó, Peptide đồng có thể kích thích các nang tóc, nhận đủ oxy và chất dinh dưỡng để tạo ra sự phát triển của tóc mới.

Peptide đồng bao gồm GHK-Cu giúp khuyến khích mọc tóc bằng cách ngăn chặn hormone dihydrotestosterone (DHT) đã được chứng minh là có tác dụng kiềm chế sự phát triển của tóc.

Peptide đồng kích thích sản xuất các mao mạch mới trên da đầu. Khi chúng ta già đi, tuần hoàn ngoại vi trong các mao mạch của chúng ta có thể kém đi và dẫn đến rụng tóc trên da đầu. Theo một đánh giá nghiên cứu năm 2018, bằng cách tạo ra các mao mạch mới, peptide đồng làm tăng việc cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các nang tóc để thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Peptide đồng kích thích và kéo dài giai đoạn mọc tóc (anagen). Điều này có nghĩa là có nhiều thời gian hơn để tóc mọc lại tích cực và sợi tóc dày hơn. Sau đó, điều này rút ngắn giai đoạn nghỉ ngơi của nang tóc (telogen) và giảm rụng tóc đột ngột (telogen effluvium).

Tóc sẽ có vẻ ngoài dày và đầy đặn hơn. Như đã đề cập, phân tử này có đặc tính chống viêm.

Copper Peptide mất bao lâu để hoạt động?

Copper Peptide cũng cải thiện độ đàn hồi và độ căng mọng của da, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Huyết thanh này giúp tăng mật độ da chỉ trong 8 tuần, để lại cho bạn một làn da khỏe mạnh và trẻ trung hơn. Đối với tóc cũng có thể mất đến 8 tuần.

Cách tốt nhất để sử dụng peptide đồng là gì?

Cách tối ưu để sử dụng peptide đồng là trong huyết thanh da đầu tại chỗ. Các loại huyết thanh dành cho da đầu tốt nhất sẽ bao gồm, ngoài peptide đồng, các hoạt chất dược phẩm hoặc thực vật khác sẽ hiệp đồng với các peptide và giúp tăng cường hiệu quả của chúng. I’m Fabulous Cosmetics đã tạo ra một loại mỹ phẩm siêu đậm đặc Huyết thanh peptide đồng 10% với các thành phần dựa trên thực vật và không có chất bảo quản hoặc thành phần độc hại. Cho đến nay huyết thanh peptide đồng tập trung nhất trên thị trường! Huyết thanh này có thể được sử dụng trên da hoặc trên da đầu và cũng hoạt động tuyệt vời với Bút phát sáng da mà làm cho huyết thanh thâm nhập thậm chí gáo vào da.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *