Nước hoa tôi yêu thích ngay bây giờ

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Tory Burch Bản chất của những giấc mơ Gỗ vũ trụ

Tôi thích thử những loại nước hoa mới và hôm nay tôi có một loạt các loại nước hoa mà tôi yêu thích trong mùa lễ này. Tôi rất muốn biết về những gì bạn đang mặc ngay bây giờ, vì vậy hãy cho tôi biết trong các nhận xét về mục tiêu của bạn là gì!

Byredo Bal D’Afrique

Byredo Bal D'Afrique

Byredo Bal D’Afrique ($200 đến $280) vẫn là một trong những mục yêu thích độc nhất mọi thời đại của tôi. Đó là một mùi hương kem ấm áp mà tôi nghĩ là siêu độc đáo. Nếu bạn thích mùi hương kéo theo một chút hương gỗ với hỗn hợp hổ phách thì chắc chắn hãy xem loại này. Đối với những người không có cửa hàng hoặc quầy Byredo gần bạn, họ có một vài mẫu thử mà bạn có thể đặt hàng. Bộ Khám phá của họ ($50) có sáu sản phẩm bán chạy nhất của họ và dành cho người yêu thích nước hoa tuyệt đỉnh La Grande Selection ($240) có 24 lọ nhỏ 2 ml. Với bộ lớn hơn, họ sẽ gửi cho bạn một phiếu mua hàng trị giá 200 đô la để sử dụng cho bất kỳ mùi hương 50 ml hoặc 100 ml nào trên trang web của họ.

Hương đầu: cam bergamot, cúc vạn thọ châu Phi, bucchu
Hương giữa: hoa violet, hoa anh thảo
Hương cuối: cỏ vetiver, gỗ tuyết tùng Ma-rốc

Phlur Somebody Wood & Người mất tích

Phlur Missing Person Gift Set Duo Sephora

Phlur đã chiếm được cảm tình của tôi trong năm nay với một số mùi hương nhẹ nhàng tuyệt đẹp. Người mất tích ($96 hoặc $98 cho bộ đôi) là thứ tôi đã mặc không ngừng vào đầu năm nay. Tôi cũng có nó ở kích cỡ du lịch và mang nó trong ví của mình. Đó là một trong những loại xạ hương hoa mềm tốt nhất. Nó có một làn da tự nhiên như rung cảm với sự pha trộn của xạ hương trắng. Cũng có sẵn trong Sữa dưỡng thể và Sữa tắm.

Hương đầu: Xạ hương da, Cam Bergamot, Hoa nhài tuyệt đối
Hương giữa: Hoa anh thảo tươi, Hoa cam Neroli, Hoa cam
Hương cuối: Gỗ đàn hương Úc, Gỗ vàng, Xạ hương trắng

phlur ai đó gỗ

Đối với mùa thu đến mùa đông Somebody Wood * là sở thích của tôi. Nó dành cho cả nam và nữ và tôi thích sự kết hợp giữa gỗ + xạ hương. Nó không quá nặng hay nhiều gỗ và tôi thích bất cứ thứ gì có hỗn hợp cam bergamot. Tôi đã dùng hết Sữa tắm* và dự định sẽ sớm đặt mua một cái khác.

Hương đầu: cam Bergamot, chanh
Hương giữa: Hoa nhài, Nghệ tây, Hoa anh thảo
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Vani, Xạ hương, Hổ phách, Rêu, Gỗ tuyết tùng

Cả hai đều có sẵn tại Sephora và Phlur. Nếu bạn không thể ngửi hoặc thử trực tiếp, hãy xem Discovery Set của họ tại Sephora (bảy mùi hương) hoặc tất cả chín mùi tại Phlur.

Tory Burch Bản chất của những giấc mơ

Tory Burch Bản chất của những giấc mơ Gỗ vũ trụ

Tory Burch đã tung ra dòng nước hoa Essence of Dreams vào đầu năm nay và tôi yêu thích cả năm loại. Mỗi mùi hương trong dòng sản phẩm đều mang lại cảm giác tươi mát và tươi sáng. Họ có một sự rung cảm nâng cao. Tôi đã mua các kích thước đầy đủ của Cosmic Wood và Electric Sky ($29 đến $125). Ngay bây giờ tôi thực sự yêu thích Cosmic Wood. Nếu bạn thích một loại gia vị gỗ hoa mềm mại với các nốt màu xanh lá cây, hãy chắc chắn kiểm tra loại gia vị đó.

Hương đầu: bạch đậu khấu, ambrette
Hương giữa: hoa nhài, cây xô thơm
Thành phần: cỏ vetiver

Bây giờ họ mang Bộ khám phá ($ 65) tại Nordstrom mà tôi nghĩ sẽ tạo thành một món quà thực sự dễ thương. Mỗi mùi hương cũng có sẵn trong một phiên bản xịt du lịch nhỏ và Nordstrom có ​​Bộ ba tinh chất của những giấc mơ ($50) với Hoa hồng tuyệt vời, Mặt trăng thiêng liêng và Bầu trời điện.

Tory Burch Bản Chất Của Những Giấc Mơ Khám Phá Bộ

Cây xô thơm Jo Malone và muối biển

Cây xô thơm Jo Malone và muối biển

Jo Malone Wood Sage và Sea Salt sẽ mãi mãi là mùi hương đặc trưng đối với tôi. Có rất nhiều bộ khám phá thú vị trong mùa lễ này và rất nhiều bộ trong số đó đang được giảm giá. Nordstrom có ​​Bộ sưu tập Cologne ($115, giảm xuống còn $97,75) với English Pear & Fresia Cologne, Lime Basil & Mandarin, Wild Bluebell, Wood Sage & Sea Salt và Blackberry & Bay. Họ cũng thực hiện Bộ sưu tập Cologne Intense ($160) với Cypress & Grapevine Cologne Intense, Myrrh & Tonka, Velvet Rose & Oud, Dark Amber & Ginger Lily và Oud & Bergamot.

Website Jo Malone thường xuyên có các mẫu size cực đẹp với đơn hàng thay đổi thường xuyên. Tôi đã đặt mua Bộ sưu tập nước hoa Giáng sinh ($115) của họ có những mùi hương mới hơn mà tôi rất muốn thử.

Maison Francis Kurkdjian Baccarat Rouge 540

Nến thơm Maison Francis Kurkdjian Baccarat Rouge 540

Maison Francis Kurkdjian là một dòng nước hoa khác mà tôi thực sự yêu thích. Baccarat Rouge 540 của họ là một loại kem đậm đặc cổ điển và có mùi hương độc đáo. Tôi đã mua phiên bản 1,17 oz nhỏ hơn, rất phù hợp để mang theo hoặc để trong ví của bạn. Ghi chú bao gồm hoa nhài, nghệ tây, gỗ tuyết tùng và long diên hương. Tôi thực sự muốn dùng thử Shimmering Body Oil!

Tôi đã thử 724 Eau de Parfum mới nhất của họ vào đầu năm nay và thực sự yêu thích nó. Nó có cảm giác rất giống với Aqua Universalis mà tôi vẫn còn rất nhiều nên tôi đã không mua nó. Nó có một cảm giác sạch đẹp tươi.

Tín điều

Creed Holiday 2022 Green Irish Tweed

Creed có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi vì nó là bài hát yêu thích của Andrew. Đó gần như là dòng nước hoa duy nhất anh ấy mặc trong những ngày này và anh ấy luôn có mùi tuyệt vời. Các sản phẩm yêu thích của anh ấy là Aventus, Green Irish Tweed* và Silver Mountain Water. Năm nay, họ có bao da tuyệt đẹp* với màu xanh hoàng gia phiên bản giới hạn và bộ phun có thể nạp lại*. Tôi đã mua cho Andrew Bộ nước hoa 5 món vào dịp Giáng sinh để anh ấy có thể mang theo khi di chuyển. Tôi muốn mua phiên bản dành cho nữ cho chính mình.

Tôi cũng có một vài mục yêu thích. Tôi yêu Virgin Island Water từ mùa xuân đến mùa hè. Aventus for Her* là một khám phá mới hơn đối với tôi mà tôi đã bắt đầu mặc từ năm nay và tôi yêu thích nó.

Creed Aventus cho cô ấy

Hương đầu: Táo xanh Ai Cập, Quả mọng hồng, Cây hoắc hương Indonesia, Cam bergamot Ý.
Hương giữa: Hoa hồng Bungari, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Gỗ đàn hương Ấn Độ, Cây bồ đề, Xạ hương.
Hương cuối: đào ngọt, hoa loa kèn, tử đinh hương, hổ phách, ylang-ylang.

Creed Sublime Vanille

Mùi hương vani tốt nhất là Sublime Vanille* của họ, là hỗn hợp vani dạng bột mềm và đậu tonka.

Hương đầu: Đậu Tonka, Vani từ Comoros (Châu Phi)
Hương giữa: Quả chanh vàng, Cam Bergamot trắng
Hương cuối: Xạ hương, Tonkin

Nước hoa kỳ nghỉ tốt nhất Creed, Jo Malone, Phlur, Tory Burch

Mùi hương yêu thích của bạn để mặc vào thời điểm này trong năm là gì?

Mua bài

Các mẫu báo chí có dấu * bên cạnh. Tất cả những người khác mua bởi tôi.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *