Nước hoa cao cấp cho mọi người! Đánh giá nước hoa hồ sơ

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Nước hoa cao cấp cho mọi người!  Đánh giá nước hoa hồ sơ

Xin chào, những sinh vật xinh đẹp! Hôm nay tôi mang đến cho bạn những loại nước hoa cao cấp dành cho mọi người, một bài đánh giá về nước hoa Dossier. Như bạn đã biết, tôi là một người hâm mộ nước hoa, và tôi thường yêu thích những mùi hương gợi cảm hoặc những mùi hương cay nồng, và tôi không phải là người hâm mộ những mùi hương quá hoa mỹ. Tôi rất vui khi được chia sẻ Hồ sơ với bạn.

Bài đăng này được tài trợ bởi Hồ sơnhưng tình yêu là chân thật.

Tại sao chọn hồ sơ

một bức ảnh của hai loại nước hoa Dossier

Tại sao chọn Hồ sơ? Hồ sơ đang thực hiện sứ mệnh sản xuất nước hoa chất lượng cao với mức giá mà mọi người đều có thể mua được. Nước hoa là một sản phẩm xa xỉ; hầu hết các công ty đánh dấu nó lên từ khoảng 20% ​​đến 90%! Các thành phần, bao bì và tiếp thị thường xác định giá cả và các thành phần là ít tốn kém nhất, trong khi tiếp thị thường là đắt nhất.

tôi cần nói về Hồ sơ đóng gói. Cũng giống như những gì bên trong chai, Dossier không hy sinh chất lượng cao để có giá cả phải chăng. Hồ sơ sử dụng 100% chai thủy tinh có thể tái chế, tuyệt đẹp, nặng và tạo cảm giác sang trọng. Vật liệu đóng gói của họ được tái chế 100% và được làm trong hộp có thể tái chế. Mọi thứ ngoại trừ máy bơm của họ đều không có nhựa.

Cuối cùng, Dossier trao các sản phẩm bị trả lại cho tổ chức từ thiện Give Back Box thay vì vứt chúng đi. Đó là một tổ chức phi lợi nhuận phân phối nước hoa Dossier cho hơn 60 tổ chức từ thiện trên khắp Hoa Kỳ.

Chai nước hoa hồ sơ

hai chai Nước hoa Dossier trong chai thủy tinh có thể tái chế

Như tôi đã đề cập, tôi thích bao bì chai nước hoa Dossier. Nó sang trọng, tối giản và nặng vì nó được làm từ 100% thủy tinh có thể tái chế mang lại cảm giác sang trọng. Chúng tuyệt đẹp để làm quà tặng!

Tôi hoàn toàn thích thực tế là các ghi chú mùi hương cũng được in trên chai. Điều này hữu ích với tôi khi tôi nghĩ về việc xếp các mùi hương lại với nhau. Tôi thích kết hợp với hương vani, caramel và anh đào!

Nước hoa Dossier có độc ác không?

Nước hoa Dossier không độc hại và thuần chay, và không có sản phẩm nào của họ được thử nghiệm trên động vật. Như một phần thưởng, Nyx yêu Hồ sơ của tôi nghệ tây hổ phách hương thơm! Mỗi khi tôi xịt nó lên, cô ấy lại cọ vào người tôi, cố gắng lấy nó lên người cô ấy. Chó thích mùi hương, và Nyx thích mùi của tôi trên người nó. Nyx rõ ràng đã đánh giá tích cực về nước hoa Dossier!

Hồ sơ có bán nến không?

Hồ sơ có bán nến không?

Vâng, Dossier bán nến! Tôi vẫn chưa có niềm vui được thử một cái. Nến Ambery Vanilla và nến Marshmallow hoa nằm trong danh sách mong muốn của tôi! Ambery vani là lấy cảm hứng từ nước hoa Black Opium của YSLvà Hoa Marshmallow là lấy cảm hứng từ By Kilian’s Love, Don’t Be Shy Perfume. Hồ sơ khuyên bạn nên đốt nến của họ trong hai đến ba giờ cho lần đốt đầu tiên và mỗi ngọn nến sẽ cháy khoảng 70 giờ.

Đánh giá nước hoa Dossier Woody Sage

Đánh giá nước hoa Dossier Woody Sage

Món đầu tiên mình muốn nói đến là Dossier Woody Sage Perfume. Hồ sơ Woody Sage bây giờ là lấy cảm hứng từ Wood Sage và Sea Salt của Jo Malone. Woody Sage được mô tả như một luồng không khí trong lành trên đỉnh một vách đá bên bờ biển. Hương đầu là bưởi và cây sung, hương giữa là hổ phách và hương biển. Hương cuối là gỗ hổ phách và cây xô thơm.

Tôi đã thận trọng nhúng ngón chân vào mùi hương unisex. Bạn tôi Nattie và Jenni yêu Jo Malone, vì vậy tôi quyết định Hồ sơ Woody Sage, lấy cảm hứng từ Wood Sage và Sea Salt của Jo Malone, sẽ là một mùi hương tuyệt vời đối với tôi! Tôi thích mùi này trên người Dave và khi xịt vào không khí. Trong không khí khiến tôi liên tưởng đến một bãi biển lạnh lẽo ở Scotland trong tiết trời se lạnh. Các chất hóa học trong cơ thể tôi củng cố nốt hương bưởi, khiến nó trở thành một mùi hương sắc nét khác thường đối với tôi.

Như tôi đã đề cập, phản ứng hóa học trong cơ thể tôi làm tăng nốt hương bưởi. Bốn giờ sau, tôi vẫn ngửi thấy một mùi hương rất giòn. Sau sáu giờ, tôi có thể ngửi thấy mùi hương của biển, dần dần chuyển sang mùi gỗ nhẹ nhàng hơn.

Đánh giá nước hoa Dossier Ambery Saffron

Đánh giá nước hoa Dossier Ambery Saffron

Mùi hương yêu thích của tôi cho đến nay là Nước hoa Ambery Saffron. Hồ sơ Ambery Saffron là lấy cảm hứng từ Baccarat Rouge 540 của MFK.

Ambery Saffron được mô tả như một loại gia vị say với độ sâu mang lại sự ấm áp và độc đáo cho cơ thể bạn. Dave mô tả nó như một mùi hương kẹo dẻo nướng cay, ấm áp làm anh mê mẩn và khiến anh muốn lăn lộn trong mùi hương đó.

Hồ sơ Ambery Saffron, lấy cảm hứng từ Baccarat Rouge 540 của MFK, mở ra với hương đầu của nghệ tây và hoa cam. Tôi hiếm khi thấy nghệ tây được sử dụng trong nước hoa! Hương giữa có mận ngon, hoa nhài gợi cảm và tuyết tùng. Cơ sở tiếp đất có hổ phách phong phú, rêu sồi và bazan linh sam. Với phản ứng hóa học cơ thể của tôi, nó biến thành một loại kẹo dẻo nướng cay hấp dẫn kéo dài khoảng mười giờ trở lên.

Tôi yêu Ambery Saffron, lấy cảm hứng từ Baccarat Rouge 540 của MFK! Tôi ngưỡng mộ rằng mùi hương này kết hợp một số yếu tố yêu thích của tôi với kẹo dẻo nướng và gỗ cay ấm. Cuối cùng, tôi vô cùng biết ơn vì đó là một mùi hương mạnh mẽ và lâu dài đối với tôi. Tôi cho điểm cao nhất trong bài đánh giá nước hoa Dossier này cho Ambery Saffron.

Làm thế nào để áp dụng nước hoa hồ sơ

Đánh giá nước hoa lấy cảm hứng từ muối biển Jo Malone Wood Sage

Tôi thích sử dụng nước hoa dạng xịt của mình bằng cách phun không khí trước mặt và bước vào đó. Nếu tôi muốn mùi hương của mình thơm hơn, tôi cũng xịt vào cổ tay hoặc khuỷu tay trong của mình trên mỗi cánh tay với tổng cộng ba lần xịt. Một nhà chế tạo nước hoa đã dạy tôi không bao giờ chà xát hai cổ tay vào nhau khi xức nước hoa vì nó sẽ làm mùi hương bị nhạt đi, khiến lớp hương đầu và hương giữa bay đi nhanh hơn, đồng thời có thể thay đổi mùi hương của mùi hương.

Tôi Nên Bảo Quản Nước Hoa Dossier Của Tôi Như Thế Nào?

Cordelia đang ngâm nước hoa Dossier Ambery Saffron say đắm

Tôi lưu trữ tất cả nước hoa của tôi, bao gồm cả của tôi hồ sơ nước hoa, trong tủ quần áo tối, mát mẻ của tôi. Tôi có một chiếc kệ mà ánh sáng không bao giờ chạm tới, thứ cho phép họ sống cuộc sống tốt đẹp nhất, kéo dài nhất. Những người bạn chuyên gia về khứu giác của tôi luôn nói với tôi rằng tốt nhất là nên để nước hoa trong bóng tối và tránh nhiệt độ thay đổi đột ngột. Những người bạn khác giữ nước hoa của họ trong ngăn kéo đầu giường cạnh giường hoặc một chiếc hộp bên dưới giường. Giữ nước hoa của bạn tránh ánh sáng trực tiếp sẽ giúp nước hoa Dossier và các mùi hương khác của bạn tồn tại lâu hơn.

Tại sao tôi không thể ngửi thấy mùi hương của mình sau một thời gian?

Hồ sơ nước hoa nghệ tây Ambery

Khi bạn đã quen với một loại nước hoa yêu thích, chẳng hạn như Ambery Saffron, lấy cảm hứng từ Baccarat Rouge 540 của MFK, bạn cảm thấy mỏi mũi. Những người khác xung quanh bạn vẫn có thể ngửi thấy mùi hương của bạn, vì vậy đừng cảm thấy cần phải tắm trong đó. Áp dụng nó ở mức tối thiểu hoặc tự do như bạn thường làm. Mũi của bạn vừa trở nên mẫn cảm với mùi hương.

Nước hoa Dossier nào tốt nhất?

Hồ sơ Nước hoa có một cú ném mạnh

Nước hoa Dossier nào tốt nhất? Loại nước hoa Dossier tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào thành phần hóa học trên cơ thể bạn và hương vị nước hoa. Trong bài đánh giá nước hoa Dossier này, nghệ tây hổ phách là tốt nhất cho tôi trong những mùi hương tôi đã thử. Nếu bạn cần trợ giúp để tìm ra loại nước hoa nào nên thử, hãy lấy Hồ Sơ Hương Quiz!

Nước hoa Dossier có tốt không?

Dossier Long Lasting Cruelty Free Vegan Perfume

Nước hoa Dossier rất tuyệt! Mùi hương đặc trưng của Dave là Louis Vuitton L’Immensité, và anh ấy thích khi tôi mặc Ambery Saffron, lấy cảm hứng từ Baccarat Rouge 540 của MFK. Anh ấy nói rằng hai mùi hương của chúng tôi mặc cùng nhau rất hấp dẫn đối với anh ấy.

Nước hoa Dossier có bền không?

Cordelia đang giữ Dossier Ambery Saffron Perfume

Nước hoa Dossier có bền không? Hương thơm kéo dài bao lâu tùy thuộc vào thành phần hóa học trong cơ thể bạn, cách thức tạo ra và cách bạn sử dụng. Hồ sơ của tôi Ambery Saffron, lấy cảm hứng từ Baccarat Rouge 540 của MFK, kéo dài từ khi tôi bôi nó vào khoảng 10 giờ tối cho đến khi tôi thức dậy vào khoảng 8 giờ sáng. Tôi thích xức nước hoa vào buổi tối và đi ngủ vì nó khiến tôi hạnh phúc. Tôi chắc chắn đã thử nghiệm Ambery Saffron trong bài đánh giá nước hoa Dossier của mình.

Đánh giá hồ sơ nước hoa Suy nghĩ cuối cùng

Cordelia yêu thích Nước hoa lấy cảm hứng từ MFK Baccarat Rouge 540 Ambery Saffron

tôi rất ấn tượng với tôi hồ sơ nước hoa! Tôi yêu những thiết kế chai tuyệt đẹp, sang trọng, tối giản và thân thiện với môi trường. Tôi ngưỡng mộ các thành phần chất lượng cao, sự kết hợp mùi hương, độ tỏa hương và tuổi thọ của nước hoa. Và, tất nhiên, tôi rất xúc động khi biết rằng nước hoa Dossier 100% không chứa chất độc hại và 100% thuần chay.

Ambery Saffron, lấy cảm hứng từ Baccarat Rouge 540 của MFK, mang trên mình một hương thơm tuyệt vời, độc đáo, loại lưu hương lâu mà hầu hết các loại nước hoa chỉ mơ ước, và được đựng trong bao bì tuyệt đẹp, thân thiện với môi trường, khiến nó nhận được điểm cao nhất trong hồ sơ nước hoa của tôi kiểm tra lại.

Nếu bạn đang khao khát một loại nước hoa nổi tiếng không có mùi khó chịu, hãy xem nước hoa Dossier và tìm một loại nước hoa không có mùi khó chịu mới lấy cảm hứng từ một mùi hương phổ biến!

Dossier hiện đang có đợt giảm giá Thứ Sáu Đen! Tiết kiệm tới 45% tại trang web của họ! Đừng bỏ lỡ đợt giảm giá Thứ Sáu Đen / Thứ Hai Điện Tử của tôi!

bạn đã nghe nói về hồ sơ nước hoa? Bạn đã thử chúng chưa? Cho tôi biết!

Đăng lại

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *