Một phương pháp đáng tin cậy để thanh toán nội khoa

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Nội khoa là gì?

Mục tiêu chính của lĩnh vực y tế, được gọi là nội khoa, là chẩn đoán và điều trị bệnh cho người lớn. Nó có thể được chia nhỏ thành các chuyên khoa phụ, bao gồm tim mạch, bệnh phổi và thấp khớp. Các bác sĩ chuyên về nội khoa được gọi là bác sĩ nội khoa tổng quát hoặc bác sĩ chuyên khoa nội khoa.

Các bác sĩ chuyên khoa nội thường có chương trình đào tạo nghiên cứu sinh sau khi hoàn thành chương trình nội trú hoặc nghiên cứu sinh (tương tự như bằng Tiến sĩ). Điều này cho phép họ tiếp tục tìm hiểu về những phát triển mới trong lĩnh vực của họ thêm hai năm nữa trước khi truyền kiến ​​thức cho người khác thông qua các bài giảng hoặc ấn phẩm.

Nội khoa là một lĩnh vực rất chuyên biệt. Nó đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giải phẫu học, sinh lý học, bệnh học, v.v. Ngoài ra, nó đề cập đến việc xác định và quản lý bệnh ở người lớn. Do đó, một số bệnh mà các bác sĩ nội khoa điều trị có thể không thích hợp để các bác sĩ khác điều trị. Ví dụ, bác sĩ nội khoa thường sẽ giám sát việc chăm sóc bệnh nhân trong khi hồi phục sau phẫu thuật hoặc xử lý các biến chứng sau phẫu thuật như cục máu đông hoặc nhiễm trùng.

Bác sĩ nội khoa là bác sĩ chuyên về nội khoa; họ cũng có thể chuyên về lĩnh vực này hay lĩnh vực khác, chẳng hạn như tim mạch (chăm sóc tim), nội tiết (rối loạn nội tiết tố), thận (bệnh thận), da liễu (tình trạng da) hoặc khoa tiêu hóa (các vấn đề về tiêu hóa).

Để thành công trong lĩnh vực này, bạn phải hiểu dịch vụ thanh toán nội y. Ngoài ra, họ có quan hệ như thế nào với các bác sĩ điều trị bệnh nhân mắc các bệnh tương tự. Tuy nhiên, việc xuất hóa đơn nội y có thể được thực hiện tốt nếu bạn biết cách thực hiện.

Thanh toán nội khoa có thể được thực hiện tốt nếu bạn biết phải làm gì

Thanh toán nội khoa là một lĩnh vực chuyên môn đòi hỏi kiến ​​thức về lĩnh vực này và hiểu nhu cầu của bệnh nhân. Các chuyên gia thanh toán cũng phải có khả năng giao tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác và hiểu thuật ngữ y tế.

Vai trò của công ty Xuất Hóa Đơn Y Tế trong Xuất Hóa Đơn Nội Khoa

Một báo cáo gần đây của American College of Physicians (ACP) nói rằng các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể gặp nhiều bệnh nhân hơn vì những lo ngại liên quan đến nội khoa. Ngược lại, doanh thu đã giảm. Nghiên cứu của ACP cho thấy từ năm 2008 đến 2017, chi tiêu của Medicare cho “thuốc nội khoa” đã tăng khoảng 3% mỗi năm. Tuy nhiên, từ năm 2008 đến 2017, khoản hoàn trả của Medicare cho dịch vụ này đã giảm khoảng 2% mỗi năm. Lý do là nhiều công ty bảo hiểm tư nhân từ chối thanh toán cho các dịch vụ như tim mạch và thận. Bởi vì họ tin rằng những lĩnh vực y học này được trả lương quá cao. Hơn nữa, không đáng với số tiền họ bỏ ra so với các khu vực khác như X quang hay da liễu.”

Các dịch vụ lập hóa đơn và quy trình mã hóa của Internal Medicine có thể phức tạp

Thanh toán thuốc nội khoa là một quá trình phức tạp. Điều này là do điều cần thiết là phải biết các quy trình thanh toán và mã hóa, những quy trình này khác nhau.

Thanh toán là quá trình gửi yêu cầu thanh toán cho các công ty bảo hiểm. Mã hóa gán mã cho các thủ tục hoặc chẩn đoán để bác sĩ có thể lập hóa đơn chính xác cho các gói bảo hiểm của bệnh nhân. Để đảm bảo rằng hồ sơ y tế của phòng khám của bạn là chính xác, bạn sẽ cần hệ thống chính xác để nhập thông tin vào Yêu cầu bổ sung của Medicare Phần B (Medicare Phần C).

Dịch vụ thanh toán có thể giúp giảm lỗi trong mã hóa và tiết kiệm thời gian khi gửi khiếu nại.

Lợi ích của Dịch vụ Thanh toán

Quản lý chu kỳ doanh thu hiệu quả

Quản lý chu kỳ doanh thu là quá trình đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn nhận được khoản thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp. Nó còn được gọi là quản lý chu kỳ doanh thu, viết tắt là RCR.

Những lợi ích của việc có một chu kỳ doanh thu vững chắc bao gồm:

 • Cải thiện lợi nhuận và biên lợi nhuận bằng cách tăng sự hài lòng của bệnh nhân
 • Giảm chi phí và nâng cao sự hài lòng của khách hàng
 • Giảm doanh thu nhân viên và vắng mặt
 • Cải thiện độ chính xác thanh toán,
 • Giảm chi phí liên quan đến các vấn đề thu nợ và tranh chấp bảo hiểm,
 • Giảm chi phí nợ khó đòi, tăng dòng tiền từ hoạt động thu hồi nợ (hay còn gọi là giảm thiểu rủi ro),
 • Giảm thời gian xử lý khiếu nại thông qua các quy trình công việc tự động. Do đó, nó cho phép các bác sĩ xử lý các ca bệnh nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến tiêu chuẩn chất lượng hoặc kết quả (điều này sẽ khiến họ mất doanh thu).

Được trả lương công bằng và chính xác

 • Thuê dịch vụ bên thứ ba thanh toán thuốc nội khoa bên ngoài có thể là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn được thanh toán công bằng và chính xác. Nó cũng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng không đạt tiêu chuẩn với các hoạt động y tế truyền thống. Chúng bao gồm giảm chi phí, chẳng hạn như
 • giao tiếp tốt hơn giữa các văn phòng bác sĩ
 • công việc ít trùng lặp hơn được thực hiện bởi các nhân viên văn phòng
 • Nhiều thời gian hơn được dành cho giáo dục bệnh nhân.
 • Với thiết lập này, bệnh nhân nhận được thông tin toàn diện về tình trạng của họ từ bác sĩ chăm sóc chính trước khi họ bước vào cửa—và sau đó được điều trị phù hợp.

Có thêm thời gian để tập trung vào việc chăm sóc bệnh nhân của bạn

Nếu bạn là một bác sĩ bận rộn, bạn có thể muốn dành cả ngày ở văn phòng hoặc nói chuyện điện thoại với bệnh nhân. Tuy nhiên, đảm nhận thêm các trách nhiệm có thể chiếm nhiều thời gian quý báu mà lẽ ra bạn nên dành để làm việc với bệnh nhân hoặc quản lý phòng khám của mình thì tốt hơn.

Gia công phần mềm cho phép bạn tập trung vào điều quan trọng: chăm sóc bệnh nhân. Bạn sẽ có người khác xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ để bạn có thể tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc có chất lượng một cách hiệu quả.

Chi phí dịch vụ thanh toán y tế vào năm 2020 là bao nhiêu? | Đánh giá dịch vụ thanh toán y tế

Biết sự thật về Dịch vụ Thanh toán Nội khoa

Biết thời gian thu tiền trung bình của bạn là bước đầu tiên để học cách lập hóa đơn cho các bộ sưu tập.

 • Thời gian trung bình để thu thập: Thời gian thông thường để thu tiền là khoảng thời gian bệnh nhân thanh toán hóa đơn sau khi họ nhận được bảng sao kê qua đường bưu điện hoặc email. Nó còn được gọi là “cửa sổ bộ sưu tập”.
 • Bộ sưu tập trung bình mỗi ngày: Số lần thanh toán hàng ngày chia cho 24 giờ (hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào bạn sử dụng). Điều này có thể hữu ích nếu bạn đang cố gắng xác định khối lượng nào sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho hoạt động thực hành của bạn và ít công việc hơn cho chính bạn!
 • Bộ sưu tập trung bình mỗi giờ: Tính toán dựa trên tổng số lần tập hàng ngày chia cho 60 phút (hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào phù hợp nhất với việc luyện tập của bạn). Điều này cho chúng tôi ý tưởng về số lần mỗi ngày mọi người thanh toán hóa đơn của họ.

Coi chừng những Kiểm toán đó

Kiểm toán là một thực tế của cuộc sống đối với hóa đơn y tế nội bộ. Các hoạt động y tế, giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, phải được chuẩn bị để kiểm toán. Một cuộc kiểm toán có thể căng thẳng và tốn kém. Nhưng nó không nhất thiết phải được xử lý kém bởi một nhà cung cấp thiếu kinh nghiệm hoặc không đủ tiêu chuẩn.

Một dịch vụ xuất hóa đơn thuốc nội khoa tuyệt vời sẽ giúp bạn chuẩn bị cho cuộc kiểm toán của mình với những điều sau:

 • Các buổi đào tạo được lên lịch thường xuyên về cách xử lý các cuộc kiểm toán.
 • Một quy trình làm rõ bạn sẽ cần bao nhiêu thời gian từ nhóm của mình trong quá trình đánh giá (để họ biết họ phải làm gì).

Nhìn vào toàn bộ nhóm của bạn

Văn phòng thanh toán nội y của bạn là một nỗ lực của nhóm; bạn phải nhìn vào cả đội, không chỉ bác sĩ. Nếu bạn muốn thành công trong chu kỳ thanh toán của mình, bạn phải hiểu cách những người khác trong tổ chức của bạn phù hợp với phương trình này. Kết luận:

Bạn có thể chắc chắn rằng khi bạn thuê ngoài các dịch vụ lập hóa đơn và mã hóa thuốc nội bộ, lợi ích lâu dài sẽ tích lũy cho công ty của bạn. Đó không chỉ là tiết kiệm thời gian mà còn là đảm bảo rằng khách hàng của bạn được tính phí và thanh toán phù hợp. Điều này có thể dẫn đến mất doanh thu và mối quan hệ khách hàng có khả năng gây hại—chưa kể đến sự thiếu tin tưởng vào những gì bạn đang cung cấp cho họ về chất lượng chăm sóc.

Bằng cách thuê ngoài khía cạnh này trong hoạt động hành nghề nội khoa của bạn, bạn sẽ có thể tập trung vào những việc quan trọng hơn, chẳng hạn như cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tuyệt vời cho bệnh nhân của mình mà không phải lo lắng về số tiền họ nợ vào cuối mỗi tháng! Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều công cụ giúp mọi người tham gia vào quy trình thanh toán dễ dàng. Nó bắt đầu từ các y tá tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân trong mỗi lần khám cho đến các bác sĩ khám bệnh cho họ thường xuyên—để cung cấp dịch vụ chăm sóc có chất lượng mà không bị chậm trễ hoặc rắc rối!

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *