Mái tóc ngày lễ bóng mượt và suôn mượt thật dễ dàng với ghd

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

đánh giá ghd Max Styler - bàn là phẳng bản rộng

Các cô gái của bạn biết tôi hâm mộ mái tóc bóng mượt như thế nào và các công cụ tạo kiểu tóc yêu thích của tôi từ ghd đang được giảm giá vào Thứ Sáu Đen! Họ đang giảm giá tới 30% trên toàn trang web từ nay đến hết ngày 1/12 và sẽ có các ưu đãi đặc biệt hàng ngày trong suốt cả tuần. Tôi thực sự yêu thích Máy tạo kiểu tóc Platinum+ 1 inch của họ và gần đây tôi đã gửi Máy tạo kiểu tóc Max để dùng thử. Cả hai đều là những công cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt chất lượng cao tuyệt vời mà tôi nghĩ là cần thiết trong thói quen tạo kiểu tóc của mình.

đánh giá ghd Max Styler - bàn là phẳng bản rộng

Tôi có những sợi tóc dày xoăn tự nhiên rất khó thuần hóa và độ ẩm bổ sung ở Florida khiến tóc tôi trông mượt mà khó khăn. Tôi sẵn sàng nhận thêm trợ giúp với các công cụ nhiệt và một số sản phẩm làm mịn/tạo kiểu tóc. Bàn là phẳng ghd đã thay đổi cuộc chơi.

ghd Max Styler vs Platinum+ Flat Iron

ghd Max Styler là bàn ủi phẳng bản rộng của họ. Các bản rộng 2 inch được thiết kế dành cho những người có mái tóc dài hoặc dày hơn để tạo kiểu dễ dàng hơn. Max Styler có nhiệt độ cài đặt sẵn 365 độ để tạo kiểu tóc bằng nhiệt an toàn hơn, cảm biến nhiệt hai vùng để đảm bảo nhiệt độ duy trì ổn định từ chân tóc đến ngọn tóc, thời gian làm nóng 30 giây, các tấm phủ bóng mịn lướt dọc tóc, các cạnh tròn và chế độ ngủ/tắt tự động.

Max Styler cũng linh hoạt cho mọi kiểu tạo kiểu tóc. Bạn có thể sử dụng nó để có một vẻ ngoài bóng mượt. Vì các cạnh được làm tròn và nhẵn nên bạn cũng có thể uốn xoăn phần đuôi tóc hoặc uốn xoăn sóng lỏng.

Dưới đây là hình ảnh về Max Styler và một số ảnh trước và sau. Bước 1 là bôi Chất bảo vệ nhiệt Body Guard của họ.

ghd Body Guard Heat Protectant

tóc trước

bàn chải mái chèo rộng ghd

phần tóc

cắt tóc để ủi phẳng

bàn là phẳng bản rộng ghd max

Tôi cũng thích Chất bảo vệ nhiệt Body Guard của họ. Nó phân phối một làn sương siêu mịn trên tóc để không bị vón cục. Bàn chải mái chèo của họ là một tình yêu khác gần đây và tôi thực sự thích Lược gỡ rối của họ để chải tóc ướt.

bàn chải mái chèo ghd và lược

máy tạo kiểu tóc ghd max rộng phẳng

máy tạo kiểu tóc ghd max rộng phẳng

máy tạo kiểu tóc ghd max rộng phẳng

Nhìn chung tình yêu và rất khuyến khích. Vì Max Styler có các bản rộng hơn nên quá trình duỗi tóc của tôi nhanh hơn rất nhiều. Máy tạo kiểu tóc Max được giảm giá 25% cho Thứ Sáu Đen và máy tạo kiểu tóc Platinum+ 1 inch được giảm giá 25%.

Bạn có thể mua hàng từ bây giờ cho đến ngày 1/12.

Mua bài

Rất cám ơn ghd đã hợp tác tài trợ cho bài đăng này.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *