Lethal Lithophyte Tutorial – trang điểm màu nâu sẫm cho đôi mắt sụp mí

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Lethal Lithophyte Hướng dẫn cho đôi mắt trùm đầu

Xin chào, những sinh vật xinh đẹp! Hôm nay tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn từng bước Lethal Lithophyte cho mắt trùm đầu. Hôm nay tôi không chỉ tránh dùng mi giả mà còn quên cả mascara! Vì vậy, bạn có thể thấy đôi mắt tự nhiên của tôi trông như thế nào khi tôi nâng mi, không cần chuốt mascara, chỉ thoa một chút kem lót mắt lên chúng. Tôi định thử dùng kem lót mắt cho hàng mi của mình rồi mới chuốt mascara, nhưng hôm qua Nyx và Amaya cần chăm chút nhiều nên tôi quên mất cây mascara.

Gần đây tôi đã nâng cấp studio của mình lấp đầy đèn, vì vậy tôi đang chụp ở nhiệt độ khoảng 4500k, một ánh sáng ấm áp rực rỡ làm tăng thêm hơi ấm cho làn da của tôi. Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này so với ánh sáng mát mẻ 5600k ưa thích của tôi. Tôi đang tiết kiệm cho một Sigma Ống kính nghệ thuật 35mm f/1.4 cho máy ảnh DSLR Canon 80D của tôi để cho phép độ sâu và kích thước tốt hơn trong video của tôi.

Trang điểm màu tím Taupe

Hướng dẫn Lethal Lithophyte cho mắt trùm đầu Hướng dẫn trang điểm màu nâu sẫm cho đôi mắt sụp mí Hướng dẫn Lethal Lithophyte

Nhìn
Giới thiệu Kem lót mắt Face Shadow Fix
Mỹ phẩm gây chết người Lithophyte
Ánh trăng LC
Mỹ phẩm Lethal Unity
Nabla #3 Mũi tên thần ái tình
Vôi tội phạm thanh tao
Mặt trăng máu Terra Moons
Giấc mơ nước Nabla

duyệt
Haus Granite Grey Brow Pencil
Keo Kẻ Chân Mày Nyx

Tôi thích ánh sáng trông như thế nào trên ảnh chụp mắt của tôi.

Hướng dẫn Lethal Lithophyte cho đôi mắt trùm đầu

Hướng dẫn Lethal Lithophyte cho đôi mắt trùm đầu

  1. Sau khi thoa About Face Shadow Fix Eye Primer, tôi sử dụng Sigma E25 (được giảm giá hôm nay nhân dịp Thứ Sáu Đen) để thoa Lethal Lithophyte lên khắp mí mắt và nếp gấp.
  2. Tôi pha trộn các cạnh của Lithophyte với Lethal Moonbeam.
  3. Tôi làm sâu mí mắt bên ngoài và nếp gấp bên ngoài bằng Lethal Unity bằng cọ mắt lông mịn.
  4. Tôi kẻ viền mi trên và dưới bằng Nabla #3 Cupid’s Arrow.
  5. Tôi bôi Mặt trăng máu Terra Moons lên trên Mũi tên thần tình yêu số 3 của Nabla, tạo ra hình dạng đôi cánh của tôi.
  6. Tôi đã thêm Lime Crime Ethereal vào nắp bên trong để có một chút ánh sáng.
  7. Tôi chấm Nabla Water Dream vào góc trong để tạo độ lấp lánh tinh tế.
  8. Tôi thực sự đã quên mascara, nhưng tôi thường dùng Thrive Causemetics Liquid Lash Extensions. Bạn cũng có thể gắn thêm hàng mi giả dễ thương.

Tôi đã tô lông mày của mình khác với cách tôi thường làm cho Hướng dẫn về Lithophyte gây chết người. Tôi đã sử dụng Haus Granite Grey chì kẻ mày để vẽ phần đuôi của tôi, tô vào vòm của tôi và tô màu nhẹ nhàng về phía bên trong của tôi. Tôi đặt nó với Nyx keo lông mày.

Mô tả màu chung

Trang điểm tông tím đơn sắc

Tôi hy vọng bạn thấy Hướng dẫn Lethal Lithophyte rất dễ thực hiện. Tôi đã bao gồm các mô tả màu sắc chung để bạn mua sắm kho hàng của mình.

Bảng màu Lime Crime Greatest Hits, có Ethereal, hiện đang được bán với giá $16! Đó là giảm giá 50%! Tôi ngưỡng mộ công thức phát sáng từ Lime Crime!

Trang điểm mặt Taupe tím đơn sắc

Cordelia đang trang điểm mắt, má và môi màu nâu sẫm đơn sắc Cordelia đang thoa Kaleidos Mercury Wave Cloud Lab Lip Clay Cordelia đang bôi Fenty Pro Filter'r 105 Pressed Powder

Hướng dẫn Lethal Lithophyte

Đối mặt
Auric Glow Lust trong Morganite 2.0
Danessa Myricks Yummy Skin Blurring Balm in Universal và Shade 1
Phấn má hồng dạng kem Fenty màu Summertime Wine
Phấn má hồng Silk Naturals Serenade
Phấn tạo khối màu kem Fenty màu hổ phách
Patrick Ta She’s Phấn má hồng quyến rũ
Màu đồng lạnh Lethal Quartz
Phấn nền Fenty Pro Filt’r 105
Phấn bắt sáng Kaleidos Star Surfer

Môi
Lime Crime Tarot Lip Pencil
Kaleidos Mercury Wave Cloud Lab Lip Clay

Các bức ảnh chụp cận mặt và chụp mắt cho Hướng dẫn Lethal Lithophyte trông tuyệt vời, nhưng các bức ảnh chụp khuôn mặt ở xa hơn có vẻ quá vàng đối với sở thích của tôi. Bạn nghĩ sao?

Tôi thích cách ánh sáng ấm hơn làm nổi bật màu đỏ tía và vàng của Terra Moons Trăng máu. Tôi cần nhiều màu satiny hơn trong bộ sưu tập trang điểm của mình, như Blood Moon.

Hướng dẫn Lethal Lithophyte của Cordelia

Ảnh trên được chụp ngoài trời vào khoảng 4 giờ chiều, dưới ánh nắng gián tiếp khi tôi đang đứng trong bóng râm. Đây là ánh sáng yêu thích của tôi và tôi ước mình có thể tạo ra nó dễ dàng hơn trong studio của mình và tôi quá mát hoặc quá ấm. Ah, tốt, tôi sẽ luyện tập nhiều hơn và cải thiện!

Bạn đang làm gì trong tuần này? Dave và các cô gái, và tôi sẽ tham dự một buổi họp mặt Lễ tình bạn. Chúng tôi đã làm một chiếc bánh pho mát bí ngô ít carb, ít đường để mang theo. Nó đang mát ngay bây giờ và có mùi thần thánh!

Có, tôi tiếp tục sử dụng bảng màu DIY Lethal Cosmetics Gothic Charm School của mình. Những màu này hoạt động rất tốt với màu mắt và màu da của tôi. Tôi thích nó!

Tôi hy vọng bạn thích Hướng dẫn từng bước Lethal Lithophyte này. Hãy cho tôi biết những câu chuyện màu đơn sắc nào khác mà bạn muốn thấy tôi tạo ra!

Xem thêm

Đăng lại

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *