Làm thế nào tôi có thể làm cho cổ của tôi trông trẻ hơn?

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Qua nhiều năm, tất cả sự kéo dài này, cùng với sự mất mát của collagen và elastin – hai loại protein tự nhiên – có thể khiến cổ lão hóa nhanh hơn mặt. Collagen và elastin hỗ trợ làn da của chúng ta giữ cho nó căng nhưng cũng săn chắc. Chúng là hệ thống hỗ trợ cho phép da di chuyển và căng ra nhưng vẫn trở về trạng thái tự nhiên. Khi cơ thể già đi, nó sẽ mất collagen và elastin. Đây là lý do tại sao da của chúng ta bắt đầu nhăn nheo hoặc chảy xệ. Chuyển động liên tục của cổ là một yếu tố góp phần làm mất collagen và độ đàn hồi.

Tại sao một người nào đó sẽ bị căng da trên cổ?

Với rất nhiều phương pháp điều trị thẩm mỹ tập trung vào khuôn mặt, bạn có thể dễ dàng quên đi vẻ ngoài của cổ có thể khiến bạn già đi như thế nào. Từ da cổ chảy xệ đến nếp nhăn ở cổ, các dấu hiệu lão hóa trên cổ có thể khiến một người trông già hơn nhiều tuổi – thậm chí nhiều chục tuổi – so với thực tế. Mặc dù phẫu thuật căng da cổ chắc chắn mang lại nhiều thay đổi, nhưng nhiều nam giới và phụ nữ hy vọng sẽ tránh được phẫu thuật hoặc đơn giản là cảm thấy chưa sẵn sàng cho một quy trình và quá trình hồi phục toàn diện như vậy. Đối với những người này, thắt chặt cổ không phẫu thuật là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các phương pháp điều trị xâm lấn hơn.

Cách tốt nhất để thắt chặt cổ mà không cần nâng cổ là gì?

Một trong những lựa chọn phổ biến và được yêu cầu nhiều nhất để làm săn chắc da không phẫu thuật ở cổ là lăn kim tần số vô tuyến (RF) Morpheus8. Phương pháp điều trị mang tính đột phá này liên quan đến việc tạo ra những vết thủng nhỏ trên bề mặt da cổ của bệnh nhân, kích thích quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thể và khuyến khích sự phát triển của các tế bào da mới, khỏe mạnh. Đồng thời, năng lượng tần số vô tuyến làm nóng các mô để kích hoạt sản xuất collagen và elastin cho làn da săn chắc, trẻ trung hơn.

Làm thế nào tôi có thể có được một chiếc cổ mịn màng mà không cần phẫu thuật?

Không có gì kém hấp dẫn bằng những nếp nhăn và nếp nhăn ở cổ khiến bạn trông và cảm thấy già hơn nhiều so với tuổi thật. Đặc biệt, đối với phụ nữ, điều này có thể tạo ra tình trạng tiến thoái lưỡng nan về ý thức tự giác và sự bất an.

Một chiếc cổ mượt mà hơn làm trẻ hóa vẻ ngoài của bạn

Với nhiều phương pháp điều trị chống lão hóa tung ra thị trường ngày nay, thật khó để biết cái gì hiệu quả và cái gì không. Danh sách trẻ hóa da mặt dưới đây mô tả phương pháp điều trị không phẫu thuật luôn mang lại kết quả đẹp.

 • botox
  Một phương pháp điều trị thẩm mỹ dạng tiêm rất phổ biến ở cả nam và nữ. Nó ngăn chặn các xung thần kinh và gây ra sự im lặng tạm thời của các cơ dẫn đến các nếp nhăn được nhắm mục tiêu làm mềm và hoặc biến mất. Phương pháp điều trị này rất hiệu quả đối với băng cổ và quá trình điều trị mất 10-15 phút với kết quả kéo dài đến bốn tháng.
 • JUVÉDERM® VOLBELLA® XC
  Một chất làm đầy axit hyaluronic dạng tiêm lý tưởng cho vùng cổ vì nó làm giảm nếp nhăn, nếp gấp và nếp nhăn. Kích thích collagen và elastin trong da, kết quả là làn da mịn màng, không nếp nhăn lên đến 12 tháng.
 • NeckTite + Morpheus (Ôm)
  Chúng tôi sử dụng đầu dò tần số vô tuyến để làm săn chắc và tạo đường nét cho da ở cổ đồng thời kích thích sản xuất collagen và tái tạo mỡ từ vùng mục tiêu. NeckTite được thực hiện dưới gây mê nhẹ, tỉnh táo và mất khoảng 30 phút. Kết quả đường nét có thể nhìn thấy ngay lập tức, với sự cải thiện tối đa được đánh giá cao sau 3 – 6 tháng sau khi điều trị.
 • hình thái8
  Morpheus8 là một phương pháp điều trị da phân mảnh sử dụng phương pháp lăn kim siêu nhỏ để kích thích và thúc đẩy collagen ở vùng da được điều trị.
  Điều này dẫn đến một làn da được điều trị mịn màng hơn, săn chắc hơn, trẻ trung hơn, cho thấy tông màu tăng lên và ít nếp nhăn hơn.
 • I’m Fabulous Cosmetics Neck Firm Serum
  The Neck firm serum for Neck and Décolleté là một loại huyết thanh mạnh mẽ, hiệu quả cao, nhắm mục tiêu và ngăn ngừa lão hóa cổ. Huyết thanh nâng lên rõ rệt, săn chắc và làm mịn da.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *