Hẹn hò trực tuyến có phải là một ý tưởng hay cho năm 2023

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

84% hoàn toàn đồng ý rằng những mối quan hệ này cũng thành công

Hẹn hò trực tuyến, là một cách để mọi người tìm và liên hệ với nhau thông qua Internet để sắp xếp một cuộc hẹn, thường là với mục tiêu phát triển một mối quan hệ cá nhân và lãng mạn. Theo Match.com, một trong những dịch vụ hẹn hò trực tuyến lớn nhất, hơn 40 triệu người Mỹ sử dụng hẹn hò trực tuyến, chiếm 40 phần trăm dân số Hoa Kỳ trưởng thành độc thân. Một số dịch vụ hẹn hò trực tuyến được sử dụng miễn phí, nhưng hầu hết đều tính phí dịch vụ để truy cập tất cả các dịch vụ có sẵn. Jaida.biz, trang web hẹn hò trực tuyến dành riêng cho thành viên trên toàn thế giới tập trung vào tình yêu, mối quan hệ và du lịch, tính phí thành viên và xác minh rằng tất cả các hồ sơ đều có thật và chú trọng chất lượng hơn số lượng. Theo TMZ, rất ít người nổi tiếng đã gặp nhau trên trang web hẹn hò trực tuyến của Jaida.

Các dịch vụ hẹn hò trực tuyến đã theo dõi những người sử dụng điện thoại thông minh của họ bằng các ứng dụng dành cho thiết bị di động và hầu hết mọi dịch vụ hẹn hò trực tuyến đều có ứng dụng cho cả điện thoại thông minh Apple và Android. Một số dịch vụ hẹn hò trực tuyến đã được thiết kế đặc biệt để tận dụng các tính năng trên điện thoại thông minh và sử dụng vị trí cũng như cử chỉ trên điện thoại thông minh của người dùng. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất để sử dụng các tính năng trên điện thoại thông minh là Tinder, được ra mắt vào năm 2012 và đến năm 2014, đã có hơn một tỷ (đúng vậy) “quẹt” mỗi ngày.

Ngoài ra còn có trang web hẹn hò trực tuyến mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại thông minh của mình không phải trên iOS hoặc Android nhưng dựa trên web và bạn vẫn có thể sử dụng trên điện thoại của mình như một ứng dụng hoặc trên máy tính xách tay của mình. Hầu hết các trang web hẹn hò trực tuyến dựa trên ứng dụng đều dành cho kết nối nhiều hơn so với trang web có trang web trực tuyến và phiên bản web có tư cách thành viên và người dùng dường như nghiêm túc hơn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc tiến tới hôn nhân.

Tìm thấy tình yêu từ nhà

Trong khi đại đa số những người đang trong hôn nhân hoặc mối quan hệ lâu dài vẫn nói rằng họ đã gặp đối tác của mình trực tuyến, thay vì ngoại tuyến. Kể từ Covid, mọi thứ đã thay đổi và mọi người đang sử dụng internet để tìm kiếm tình yêu ngay tại nhà của họ.

Là hẹn hò trực tuyến khó khăn cho các chàng trai?

Không hẳn, tất cả phụ thuộc vào hồ sơ của bạn và chất lượng ảnh trên hồ sơ của anh ấy. Rất nhiều chàng trai thử các trang web và ứng dụng hẹn hò trực tuyến không bao giờ hẹn hò vì họ không đăng những bức ảnh đẹp. Những anh chàng đưa những bức ảnh chất lượng và dành thời gian để viết một hồ sơ đẹp sẽ làm tốt hơn nhiều và có nhiều cuộc hẹn hò hấp dẫn.

Ai đó có thể giúp tôi viết hồ sơ của tôi?

Có, có dịch vụ giúp chọn ảnh cho hồ sơ của bạn, giới thiệu một bức ảnh và giúp bạn viết một hồ sơ sát thủ để tối đa hóa cơ hội tìm bạn đời hoặc đi hẹn hò tuyệt vời. Một số trang web hẹn hò trực tuyến như Jaida.biz cung cấp tùy chọn đó.

Có nên hôn trong buổi hẹn hò đầu tiên?

Nếu bạn hôn vào buổi hẹn hò đầu tiên, điều đó có nghĩa là buổi hẹn hò diễn ra tốt đẹp, hai bạn quan tâm đến nhau và muốn gặp lại nhau. Khi bạn đã có một buổi hẹn hò vui vẻ, đã đến lúc bắt đầu cân nhắc về nụ hôn chúc ngủ ngon. Trong một số trường hợp, nó có thể là thích hợp. Nó phụ thuộc vào cảm nhận của bạn về buổi hẹn hò và liệu bạn có cảm thấy thoải mái khi hôn ai đó mà bạn mới quen hay không. Một số người cảm thấy thoải mái hơn khi cởi mở với người khác một cách nhanh chóng. Những người khác có thể không thoải mái với ý tưởng hôn nhau cho đến ngày thứ hai hoặc thứ ba. Mặc dù vậy, hai bạn đều là những người trưởng thành có thể đưa ra quyết định sáng suốt của riêng mình. Nếu cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái với điều đó và muốn tiến xa hơn, thì việc hẹn hò trong buổi hẹn hò đầu tiên không có gì sai. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể coi đó là một thành công vang dội. Điều đó có nghĩa là buổi hẹn hò của bạn diễn ra tốt đẹp và người ấy khá thích bạn. Hoặc ít nhất là họ thấy bạn khá hấp dẫn.

Nhận biết ứng dụng chỉ là một công cụ để gặp gỡ đối tác tiềm năng. Sau đó, bạn phải phát triển mối quan hệ. Hãy tự hỏi mình, “Làm thế nào để tôi kết nối với ai đó? Làm thế nào để tôi đáp lại trong một mối quan hệ? Làm thế nào để tôi làm cho mối quan hệ này phù hợp với cuộc sống của tôi? Các mục tiêu của chúng ta có thẳng hàng không? Họ có đối xử với tôi theo cách mà tôi muốn được đối xử không?”

Hãy lưu ý những lá cờ đỏ bật lên khiến bạn nghĩ, “Ồ, điều đó thật không ổn” hoặc “Tôi không thích cách họ nói điều đó.”

Mối quan hệ cần rất nhiều công việc. Vì vậy, cho dù bạn gặp trực tiếp hay trực tuyến, bạn vẫn phải nỗ lực để duy trì nó. Đó là mảnh mà bạn không thể thoát khỏi. Bạn cũng cần lưu ý rằng những tác động tâm lý của việc hẹn hò trực tuyến có thể là tích cực và tiêu cực.. Nhưng nếu bạn đầu tư thời gian và công sức vào một người thực sự phù hợp với mình, bạn có thể có trải nghiệm hẹn hò lành mạnh với người mà bạn gặp trực tuyến.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *