Đôi môi mận để thử trong mùa lễ này

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Môi mận để thử mùa này

Thứ ba vui vẻ! Tôi đã có một đôi môi màu mận chín trong mùa lễ này và đã chia sẻ một đoạn video tổng hợp một số mẫu son được yêu thích trên Instagram. Đối với những người vẫn thích các bài đăng trên blog và hình ảnh tĩnh thì cái này là dành cho bạn! Tôi đã yêu thích những thỏi son bóng và màu mận chín nên màu sắc dễ phai hơn khi nó phai đi suốt cả ngày. Đây là những cái tôi đã thử và yêu thích.

Mẫu màu môi mận

Victoria Beckham Beauty Posh Gloss

Victoria Beckham Beauty Posh Gloss in Aperitivo có lẽ là màu mận mềm yêu thích của tôi. Đó là một lớp sơn bóng mịn mà bạn có thể thi công dễ dàng. Cảm giác dễ chịu trên môi, không bết dính, bóng đẹp.

Victoria Beckham Beauty Posh Gloss trong Aperitivo

Victoria Beckham Beauty Posh Gloss trong Aperitivo

Son bóng Bobbi Brown

Bobbi Brown Lip Gloss in Kir Sugar là một loại khác mà tôi yêu thích. Đó là một loại bóng bán dày nên nó bám rất tốt vào môi. Có một số cảm giác dính nhưng vẫn rất thoải mái khi mặc. Vì nó là một công thức dày hơn nên cái này tồn tại lâu trên môi tôi. Có một chút lấp lánh ánh vàng bên trong. Tôi nhớ đã mặc công thức ban đầu có màu này ở độ tuổi 20!

Son bóng Bobbi Brown màu Kir Sugar

Son bóng Bobbi Brown màu Kir Sugar

Bom bóng Fenty

Fenty Gloss Bomb màu Hot Chocolit có màu nâu mận tuyệt đối với một chút ánh vàng lấp lánh. Trong ống nó có vẻ hơi nâu hơn nhưng trên môi tôi thì nó kéo nhiều mận hơn. Tôi nghĩ đây là loại mận yêu thích thứ hai của tôi trong số tất cả các loại mận. Thích xếp lớp này lên trên Charlotte Tilbury Lip Cheat in Pillow Talk để có vẻ ngoài hồng hào hơn một chút.

Fenty Gloss Bomb trong Sô cô la nóng

Fenty Gloss Bomb trong Sô cô la nóng

Summer Fridays Lip Butter Balm

Summer Fridays Lip Butter Balm in Brown Sugar là một tình yêu khác. Đó là một loại son dưỡng có màu rất trong và tôi thích công thức này. Cũng tuyệt vời khi được xếp lớp trên một cây bút chì môi hoặc một mình. Tôi đã không nhận được một bức ảnh mới của cái này nhưng bạn có thể nhìn thấy nó trên môi đây.

Son dưỡng môi Summer Fridays đường nâu

Son dưỡng bóng Phantom Hourglass

Công thức Hourglass Phantom Glossy Balm là một công thức khác mà tôi thực sự yêu thích trong năm nay. Lure là một tông mận khá mát. Họ cũng có một phiên bản Rouse khá giới hạn, màu đỏ mận, là một phần của Holiday Duo (đã bán hết trên mạng nhưng vẫn có sẵn trong các cửa hàng).

Son dưỡng bóng Phantom Hourglass

Đồng hồ cát Phantom Glossy Balm Lure and Rouse

Westman Atelier Squeaky Clean Lip Balm

Màu mận mà hầu hết các bạn yêu thích trong video của tôi là Son dưỡng môi Squeaky Clean Lip Balm in Lou Lou của Westman Atelier. Tôi hy vọng cô ấy sẽ mang cái này ra riêng lẻ trong năm mới! Hiện tại, nó chỉ dành riêng cho Squeaky Clean Lip Vault của cô ấy (cũng được đánh giá nơi đây).

Westman Atelier The Squeaky Clean Vault

Westman Atelier's Squeaky Clean Lip Balm in Lou Lou

Son môi Clinique Most màu mật ong đen

Clinique Most Lipstick in Black Honey đã quay trở lại và tôi rất thích nó. Tôi đã mặc chiếc này vào những năm 90 và đầu những năm 2000 khi còn học trung học nên tôi rất vui khi được nhìn thấy nó lần nữa! Họ đã tung ra màu Black Honey trong công thức Pop Plush Creamy Gloss nhưng nó vẫn bán hết hàng (vẫn có sẵn tại Kohls và Belk).

Son môi Clinique Most màu mật ong đen

Son môi Clinique Most màu mật ong đen

Rare Beauty Kind Words Matte Lipstick

Đối với son môi, tôi đã mua Rare Beauty Kind Words Matte Lipstick in Gifted (cũng có sẵn trong Lip Liner phù hợp). Đây là một màu mận khá bụi bặm, không quá lạnh hoặc quá ấm. Màu sắc có độ bao phủ mờ đục phong phú, kết thúc mịn màng và độ bền lâu dài. Các sắc thái khác trong công thức này xem xét ở đây.

Rare Beauty Kind Words Matte Lipstick in Gifted

Rare Beauty Kind Words Matte Lipstick in Gifted

Dior Burgundy

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là nhìn vào Dior Lip Glow và Lip Maximizer màu Burgundy. Lip Maximizer dường như đã bán hết gần như ở mọi nơi nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy Lip Glow trên Dior.com. Yêu điều này cho một vết mận mềm trên môi.

Dior Lip Glow và Lip Maximizer màu Burgundy

Son Dior Lip Glow Burgundy

Mua bài

Những sắc thái nào bạn đang mặc trong mùa lễ này? Tôi vẫn thích màu trung tính và hồng nhạt nhưng nghĩ rằng màu mận chín là một cách thú vị để thay đổi mọi thứ ngay cả đối với những người yêu thích màu môi trung tính.


Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *