Đánh giá nước hoa Maison Tahite Carnal Cacao

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Đánh giá nước hoa Maison Tahite Carnal Cacao
Đánh giá nước hoa Maison Tahite Carnal Cacao

Maison Tahite Carnal Cacao Eau de Parfum là một loại nước hoa nhiều hoa hơn với một chút hương vị của người sành ăn, nhưng nó ít ca cao hơn đáng kể so với các mùi hương khác của thương hiệu tập trung vào nốt hương này. Đối với tôi, nó chủ yếu là hoa với hoa huệ khuếch đại sức mạnh và tuổi thọ của dầu hoa cam nhưng giữa quýt và dầu hoa cam, nhìn chung những bông hoa này có vẻ giống hoa cam hơn. Quá trình sấy khô cho thấy vị gỗ ấm hơn, có gia vị nhẹ nhưng nó vẫn khá có hoa và không có sự thay đổi lớn từ giai đoạn mở sang giai đoạn khô.

Ghi chú cacao xác thịt

Nó được mô tả là “hoa huệ đáp ứng sự gợi cảm sành điệu của ca cao.” Nó bao gồm các ghi chú:

  • ghi chú hàng đầu: quýt, ớt đỏ CO2 LMR
  • ghi chú trái tim: tinh dầu hoa huệ (Ấn Độ), tinh dầu hoa cam (Tunisia)
  • ghi chú cơ sở: cacao nguyên chất, ambroxan, rêu

Carnal Cacao có mùi gì?

Nó mở đầu bằng hương quýt chín mọng, mọng nước, nhỏ giọt trong cái nóng cuối xuân với những bông hoa cam ngọt ngào nhảy múa ở hậu cảnh. Sau 10 phút, hoa huệ mềm mại được thêm vào những mặt hoa trắng mờ, khuếch tán với hoa dầu hoa cam ngọt ngào. Nó vẫn tuyến tính từ đây cho đến hai giờ tới. Ca cao tuyệt đối dường như thêm một số cơ thể và chiều sâu nhưng không thực sự được phát hiện là “ca cao” đối với mũi của tôi.

Mặc dù hoa huệ rõ ràng ở đó, nhưng nó hoạt động để hỗ trợ cường độ của các khía cạnh hoa tổng thể của dầu hoa cam, thường có thể yếu đi theo thời gian, nhưng thay vào đó, hoa dầu hoa cam của Carnal Cacao kéo dài và kéo dài, qua mốc bốn giờ. Có một vị ngọt tinh tế, đậm hơn – có thể là hổ phách, có thể là ca cao, quá pha trộn khiến tôi không thể phân biệt được – khiến những bông hoa hơi nặng nề.

Sau bảy giờ, các nốt hương cuối dường như mạnh lên và dẫn đến một lớp hương khô có gia vị nhẹ, nhựa và gỗ với các khía cạnh hoa huệ và hoa cam neroli mờ hơn và pha trộn hơn.

trường thọ

Nó kéo dài trong năm giờ cho đến khi nó có mùi hương trên da và khoảng tám giờ trước khi nó khá khó phát hiện trên da của tôi. Độ bóng và độ nhô ở mức vừa phải với độ lún giảm nhanh hơn độ nhô trong vòng một giờ đầu tiên sau khi mặc.

Ghi chú cá nhân

Tôi đã rất ngạc nhiên về cách ghi chú ca cao được thể hiện trong mùi hương này, cho dù nó yếu hay hỗ trợ nhiều hơn, tôi không thể đặt ngón tay của mình vào nó, nhưng tôi chắc chắn mong đợi nhiều hơn nữa. Cho rằng tôi không bị thu hút bởi những mùi hương hoa nồng nàn, đặc biệt là những bông hoa màu trắng, điều này cuối cùng không phải là người chiến thắng đối với tôi, nhưng nó không khó để sử dụng bằng bất kỳ cách nào.

Đây là những cảm nhận chủ quan hơn dựa trên những gì tôi thích (hoặc không thích) trong một loại nước hoa cũng như xem xét hương thơm so với các loại nước hoa khác mà tôi sở hữu và yêu thích.

Phương pháp kiểm tra

Để thử nghiệm, tôi đã sử dụng 1/3 lọ mẫu 0,7ml chấm vào mặt dưới và mặt trên của vùng cổ tay. Tôi đã sử dụng một loại kem dưỡng ẩm không mùi trước khi sử dụng mùi hương vì tôi thấy mùi hương không giữ được lâu ở đây.

Tôi đã mua mẫu của mình vào tháng 1 năm 2022; Các loại nước hoa được biết là sẽ được điều chỉnh lại công thức trong suốt thời gian tồn tại của chúng, vì vậy hãy lưu ý thời điểm thực hiện đánh giá, ví dụ: đánh giá từ năm 2010 có thể không phản ánh mùi của loại nước hoa cùng tên vào năm 2022.

khả dụng

Carnal Cacao hiện có giá $120/100ml.

Nếu có thể, tôi thực sự khuyên bạn nên thử một loại nước hoa trước khi mua cả chai vì mùi hương có thể khác đi chỉ do hóa chất trên da. Hóa chất da có thể ảnh hưởng không chỉ đến tuổi thọ của nước hoa mà còn cả những nốt hương nổi bật hay ẩn giấu.

mẫu ca cao xác thịt

Chúng tôi khuyến nghị các nhà bán lẻ sau đây mua các mẫu đã gạn (thường có kích thước từ 0,7ml đến 2ml). Đây là danh sách đầy đủ hơn, vì vậy tính khả dụng của từng cá nhân có thể phụ thuộc vào khoảng không quảng cáo.

Nơi để mua

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *