Cập nhật phẫu thuật điều chỉnh thị lực PRK

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Cập nhật phẫu thuật điều chỉnh thị giác PRK

Xin chào, những sinh vật xinh đẹp! Hôm nay tôi chia sẻ thông tin cập nhật về phẫu thuật điều chỉnh thị lực PRK của tôi với bạn. Năm 2015 tôi có Phẫu thuật điều chỉnh thị lực PRK. Bạn có thể muốn biết cuộc sống đã giúp tôi có tầm nhìn tốt hơn như thế nào.

Video phẫu thuật điều chỉnh thị giác PRK

Xem video trên YouTube để có phụ đề chi tiết bằng tiếng Anh!

Tôi bắt đầu đeo kính khi tôi khoảng 8 hoặc 9 tuổi và tôi không thể đeo kính áp tròng cho đến khi tôi gần 17 tuổi. Cha mẹ tôi phải đeo kính và kính áp tròng, vì vậy tôi không có đôi mắt đẹp do di truyền. Thêm vào đó là tôi đã đọc ngấu nghiến từ khi còn rất nhỏ, và có lẽ tôi đã làm trầm trọng thêm tình trạng thị lực của mình với chứng mỏi mắt khi còn nhỏ.

Phẫu thuật điều chỉnh thị lực PRK là gì?

Phẫu thuật điều chỉnh thị lực PRK là gì? Phẫu thuật điều chỉnh thị giác PRK là một kỹ thuật trong đó lớp da trên cùng của mắt bạn được loại bỏ và tia laser định hình lại giác mạc. Cần điều trị cận thị, viễn thị, loạn thị. Photorefractive Keratectomy (viết tắt của PRK) là loại phẫu thuật khúc xạ mà tôi phải điều chỉnh tật cận thị của mình. Tôi ở khoảng -9,25 hoặc -9,50 trong danh bạ và tôi không nhớ điều đó được dịch thành gì trong kính của mình. Kính của tôi dày và nặng, và tôi sẽ trả thêm tiền để làm cho chúng nhẹ nhất có thể.

Phẫu thuật chỉnh thị lực bằng Laser có an toàn không?

Phẫu thuật chỉnh thị lực bằng Laser có an toàn không? Nếu bạn gặp bác sĩ chuyên khoa, phẫu thuật điều chỉnh thị lực bằng laser là an toàn. tôi đã thấy Tiến sĩ Lewis Groden tại Lasik Plus ở Tampa. Khi tôi gặp anh ấy, anh ấy đã thực hiện hơn 45.000 ca phẫu thuật. Đến nay, anh ấy đã thực hiện hơn 79.000 quy trình điều chỉnh thị lực bằng laser. Nếu tôi đang cân nhắc phẫu thuật mắt, tôi sẽ tìm kiếm một bác sĩ có kinh nghiệm như anh ấy.

Chi phí phẫu thuật chỉnh sửa mắt PRK là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật chỉnh sửa mắt PRK là bao nhiêu? Trong trường hợp của tôi, ca phẫu thuật PRK của tôi có tổng chi phí khoảng 4200 đô la, và tôi ở bên đắt nhất vì thị lực của tôi quá tệ.

Phẫu thuật mắt PRK so với Lasik

Sự khác biệt giữa Phẫu thuật mắt PRK và Lasik là gì? Theo nghiên cứu của tôi, phẫu thuật mắt bằng lasik có thời gian hồi phục nhanh hơn nhiều, ít tốn kém hơn và ít đau hơn nhiều. Phẫu thuật mắt PRK có thời gian lành vết thương lâu hơn, theo kinh nghiệm của tôi thì tốn kém hơn và rất khó chữa lành.

Phẫu thuật mắt PRK có đáng không?

Phẫu thuật mắt PRK có đáng không? Trong trường hợp của tôi, vâng! Vì vậy, nhiều người coi sức khỏe và thị lực của họ là điều hiển nhiên, và tôi thức dậy mỗi ngày với lòng biết ơn vì tôi có thể nhìn thấy mà không cần phải đeo kính áp tròng hoặc đeo kính. Tất cả những gì tôi có thể nhìn thấy nếu không có sự trợ giúp chỉ là những hình thù mờ ảo. Và quên cố gắng trang điểm!

Ngoài ra, tôi đã tiết kiệm được rất nhiều tiền nhờ không phải mua danh bạ, dung dịch liên lạc, kính và mọi thứ đi kèm với chúng trong 7,5 năm qua.

Phẫu thuật điều chỉnh thị lực PRK có đau không?

Phẫu thuật điều chỉnh thị giác PRK không đau và thủ thuật không gây đau. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, quá trình hồi phục sau phẫu thuật khá đau đớn.

Tầm nhìn của tôi bây giờ như thế nào?

7,5 năm sau khi phẫu thuật, tôi vẫn có thị lực 20/20, điều đó thật tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ có thị lực 20/20 trong đời trước khi phẫu thuật. Tôi không thể nhấn mạnh đủ mức độ biết ơn của mình khi có tầm nhìn tuyệt vời. Khi tôi còn là một thiếu niên, nếu tôi được ban cho ba điều ước, tôi sẽ ước có một thị lực hoàn hảo như một trong những điều ước đó.

Tuy nhiên, tôi lại bị loạn thị nhẹ. Điều này là do bạn đã dành 50 đến 70 giờ một tuần cho các công việc trước đây, nhìn chằm chằm vào nhiều màn hình máy tính quá nhiều giờ mỗi ngày và không có đủ thời gian ở ngoài trời.

Tại sao chứng loạn thị của bạn lại xuất hiện?

Chứng loạn thị của tôi xuất hiện trở lại sau khi dành quá nhiều giờ để nhìn vào nhiều màn hình máy tính, gây mỏi mắt. Bây giờ tôi có kính mà tôi chỉ đeo khi nhìn vào máy tính. Tôi không cần đeo kính vào bất kỳ lúc nào khác, chẳng hạn như khi tôi đang sử dụng điện thoại, đọc trên iPad hoặc xem TV.

Vậy bạn có đeo kính không?

Vâng, tôi đeo kính khi làm việc. Bản chất công việc của tôi bây giờ, rất may, chỉ yêu cầu tôi nhìn vào một màn hình tại một thời điểm. Tôi nghỉ ngơi nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời và bây giờ ít mỏi mắt hơn.

Kính huấn luyện viên của tôi từ Văn phòng Bác sĩ

Kính mắt xanh đen Coach

Đây là những khung hình duy nhất tại tôi Chăm sóc mắt Rogienski văn phòng bác sĩ phù hợp với hình dạng khuôn mặt nhỏ nhắn của tôi. Hầu hết các loại kính ở đó đều rất lớn đối với tôi và chúng có một số gọng kính để lựa chọn. Bác sĩ nhãn khoa và nhân viên rất xuất sắc và đã chăm sóc tôi một cách xuất sắc. Tôi thực sự khuyên dùng Rogienski EyeCare ở khu vực Tampa rộng lớn hơn. Tôi thích hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương của mình!

Mắt mèo tím

Kính Mắt Mèo Tím

Theo gợi ý của Dave, tôi đã đặt mua thêm hai cặp kính đề phòng trường hợp tôi đặt nhầm hoặc làm vỡ kính từ Rogienski EyeCare. Người bạn tốt nhất kỳ diệu của tôi Carlye đề nghị ZeeLool để có những khung hình dễ thương, rẻ tiền, vì cô ấy đã sử dụng trang web của họ trong nhiều năm. Hai cặp kính của tôi với dòng chữ loạn thị, chặn ánh sáng xanh, các tính năng dễ lau chùi, v.v., có giá khoảng 220 đô la, tức là 110 đô la một cặp. Cặp kính mắt mèo màu tím này trông thật dễ thương!

Kính Mắt Mèo Xanh Lá

Kính Mắt Mèo Xanh Lá

Tôi yêu khung kính mắt mèo màu đen và màu xanh lá cây nhất. Tôi rất biết ơn vì bây giờ tôi không còn làm việc 50 đến 70 giờ một tuần và khiến mắt tôi mỏi mắt quá mức mà chứng loạn thị của tôi đã ổn định. Tôi vô cùng biết ơn vì tôi vẫn có thị lực 20/20.

Suy nghĩ cuối cùng

Cordelia đang đeo kính mắt mèo màu xanh lá cây

Mặc dù bây giờ tôi bị loạn thị nhẹ, phải đeo kính khi làm việc, nhưng tôi rất biết ơn vì đã được phẫu thuật điều chỉnh thị lực PRK. Tôi rất biết ơn khi thức dậy hàng ngày và nhìn rõ mà không cần đeo kính hay kính áp tròng. Phẫu thuật điều chỉnh thị lực PRK đã cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của tôi.

Bạn đã bao giờ xem xét Phẫu thuật điều chỉnh thị lực PRK hoặc Phẫu thuật mắt Lasik chưa? Nếu bạn đã từng phẫu thuật, trải nghiệm của bạn như thế nào?

Tôi không phải là bác sĩ hay chuyên gia y tế. Thông tin này về Phẫu thuật mắt PRK và Phẫu thuật mắt Lasik chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Thông tin trong bài đăng này có thể khác với thông tin cập nhật nhất. Tất cả trách nhiệm pháp lý liên quan đến các hành động được thực hiện hoặc không được thực hiện dựa trên nội dung của trang web này là kết quả của việc từ chối trách nhiệm rõ ràng này. Nội dung này trên bài đăng này được cung cấp “nguyên trạng;” không có tuyên bố nào được đưa ra rằng nội dung không có lỗi.

Xem thêm

Đăng lại

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *