15 Ý Tưởng Quà Tặng Sang Trọng Mọi Người Sẽ Thích Cho Ngôi Nhà

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Ý tưởng quà tặng sang trọng cho gia đình

Hôm nay chia sẻ một số Ý tưởng Quà tặng Sang trọng sẽ nâng tầm ngôi nhà! Tôi nghĩ rằng những thứ này được yêu thích rộng rãi và sẽ phù hợp với ngôi nhà của bất kỳ ai bất kể phong cách hay sở thích. Bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ này có sẵn tại Nordstrom. Họ có rất nhiều ý tưởng quà tặng tuyệt vời ở mọi mức giá.

Ý tưởng Quà tặng Ngày lễ từ Nordstrom

Jo Malone và thuốc xịt phòng Diptyque
Nước xịt phòng là một cách tuyệt vời để làm mới ngôi nhà. Chúng là một sự thay thế tuyệt vời cho nến và cuối cùng tôi đã giới thiệu đến Jo Malone Lime Basil và Mandarin Room Spray, đây là một mùi hương tươi mát cổ điển. Tôi nghĩ đó là một mùi hương đặc trưng của Jo Malone rất độc đáo và đáng yêu.

Tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của Thuốc xịt phòng Diptyque. Họ ném rất tốt và mùi hương mang lại cảm giác chất lượng cao cho họ. Baies là một mùi hương hoa hồng và blackcurrant cổ điển, tôi nghĩ mọi người sẽ yêu thích nhưng Gingembre rất vui cho mùa lễ hội.

Bộ phụ kiện và bộ ba nến Jo Malone Travel

Jo Malone có rất nhiều bộ tuyệt vời trong thời gian này trong năm. Tôi phát hiện Bộ ba cây nến du lịch và phụ kiện đi kèm với Thông và Bạch đàn, Húng quế và Quan thoại, Lê Anh và Freesia và một chiếc đèn lồng trang trí. Tôi nghĩ đó là một bộ quà tặng thú vị. Đối với những người muốn mùi hương liên tục, Jo Malone Diffusers cũng thực sự rất đẹp.

Jo Malone Lime Basil & Mandarin Scent Surround Diffuser

Tôi đã sưu tập nến Diptyque miễn là tôi có thể nhớ được và tôi mong đợi mỗi dịp lễ ra mắt. Các thiết kế kỳ nghỉ khác nhau hàng năm khiến chúng trở nên đặc biệt hơn. Tôi thích nhất là Sapin (thông). Đó là một thứ tôi thích thắp sáng mỗi dịp Giáng sinh. Neige là một loại xạ hương trắng có bột phấn đáng yêu và Etincelles là một mùi hương cay. Chúng cũng có sẵn với kích thước nhỏ và một Bộ ba kỳ nghỉ dễ thương.

Nến ngày lễ Diptyque 2022 Sapin, Neige, Etincelles

Chăm sóc bàn tay sang trọng luôn là một điều trị cho dù đó là một loại kem rửa tay hay nước rửa tay ưa thích. Tôi đã tặng Nước rửa tay làm mềm Diptyque cho rất nhiều người trong đời nhưng chưa bao giờ mua cho mình. Andrew yêu thích nhất là Le Labo Hinoki Hand Wash và phòng tắm của anh ấy sắp hết sạch nên tôi đã mua cái này để làm anh ấy ngạc nhiên vì anh ấy thích bất cứ thứ gì có bao bì đẹp mắt.

Nước rửa tay làm mềm Diptyque

Họ cũng làm Sữa rửa tay tẩy tế bào chết và Kem dưỡng da tay Velvet trong những chai thủy tinh kiểu dáng tương tự mà tôi để mắt tới. Tôi nghĩ rằng bất kỳ món quà nào trong số này sẽ trở thành những món quà tuyệt vời cho ngay cả người kén chọn nhất trong danh sách kỳ nghỉ của bạn. Thích rằng những thứ này cũng có bộ nạp bạn có thể mua riêng.

Kem dưỡng da và rửa tay Byredo Suede

Byredo cũng tạo ra một số mùi hương đáng yêu để chăm sóc da tay. Tôi thích mùi hương Suede Hand Wash cho một loại hương thơm ấm áp và ấm cúng. Đôi khi tôi sẽ sử dụng nó như một loại sữa tắm vì nó có mùi rất thơm. Tôi ước gì họ sẽ biến thứ này thành nến hoặc nước hoa! Cũng có sẵn trong Kem dưỡng da tay.

Slip Silk Mask và Jo Malone Pillow Spray

Một chiếc mặt nạ ngủ bằng lụa lạ mắt là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời khác. Tôi yêu những cái từ Slip. Chúng đáng giá 100% và có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn luôn có thể kết hợp nó với một chiếc gối sương mù. Tôi thích bình xịt Jo Malone Moonlit Chamomile nhưng Lavender và Moonflower cũng rất đáng yêu.

Tory Burch Essence of Dreams Discovery Set

Năm nay Tory Burch ra mắt nước hoa và họ đã phát hành Bộ Khám phá Tinh hoa của những giấc mơ trong mùa này! Một người lấy mẫu nước hoa luôn thú vị để thử. Tôi nghĩ rằng bất kỳ bộ nước hoa mini nào trong số này đều rất tuyệt vời cho những người yêu thích hương thơm.

Venus Et Fleur Classic Le Mini Round

Venus Et Fleur đảm bảo sẽ gây ấn tượng! Họ làm ra những bông hồng được bảo quản thực sự tồn tại được một năm (đối với tôi một số còn tồn tại lâu hơn). Classic Le Mini Round có một số sự kết hợp màu sắc khác nhau cho phần đế và hoa hồng. Tôi thích rằng bạn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Việc sắp xếp khá phức tạp nhưng hoa hồng đơn có giá cả phải chăng hơn để làm quà tặng cho những người bạn đặc biệt hoặc để đối xử với bản thân.

Tôi cũng muốn dành nhiều tình cảm hơn cho Casper Glow Lights. Tôi đã viết về những điều này trước đây và không thể say sưa về chúng. Chúng khá đắt nhưng tôi thích sự dễ dàng và di động của những chiếc đèn này. Đơn giản chỉ cần lật nó lên để bật nó lên. Chúng cũng có thể sạc lại và bạn có thể kiểm soát độ sáng bằng cách vặn nó. Cả tôi và Andrew đều yêu thích chúng và nghĩ rằng chúng sẽ tạo ra những món quà tuyệt vời.

Jo Malone Moonlit Camomile Pillow Mist

Ý tưởng quà tặng ngày lễ cho bà chủ và gia chủ

Điều đó kết thúc hướng dẫn quà tặng của tôi với hương thơm nhà yêu thích và ý tưởng quà tặng! Tôi nghĩ bất kỳ cái nào trong số này cũng sẽ làm quà tặng bà chủ tốt. Rất thích nghe những gì bạn tặng trong kỳ nghỉ! Hãy cho tôi biết ở phần bình luận!

Mua bài

Rất cảm ơn Nordstrom đã hợp tác để tài trợ cho bài đăng này. Như mọi khi, tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *