Ý tưởng quà tặng ngày lễ cho mọi người trong danh sách của bạn

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Hướng dẫn quà tặng ngày lễ: Sporty Chic

Tôi hy vọng tất cả các bạn đã có một Lễ tạ ơn tuyệt vời! Rất nhiều bạn đã chia sẻ rằng bạn yêu thích các hướng dẫn về quà tặng, vì vậy tôi đã đưa ra một loạt ý tưởng khác cho mọi người trong danh sách của bạn. Đây là những danh mục hàng đầu mà bạn yêu cầu! Tất cả các mục trong mỗi ảnh ghép đều có thể nhấp để đưa bạn trực tiếp đến cửa hàng các mục nổi bật.

Dành cho gia đình và bà chủ

Một số bạn đã hỏi về ý tưởng quà tặng cho chủ nhà và đây là một số điều tôi thích nhất. Năm nay có rất nhiều giá đỡ chai rượu dễ thương làm tăng thêm nét đặc biệt. Đối với nhà bếp, dầu ô liu tốt là phải. Tôi yêu Olio Santo hoặc Williams Sonoma House Olive Oils. Rất nhiều bộ và gói dễ thương có sẵn!

Vài năm qua, chúng tôi đã thêm Loa Marshall vào nhà của mình và tôi thực sự yêu thích chúng. Có rất nhiều lựa chọn ở các mức giá khác nhau và tôi thích vẻ ngoài cổ điển. Chất lượng âm thanh là đỉnh cao!

Chiếc khay mà mọi người vẫn thắc mắc được liên kết tại đây và trong phần tóm tắt bên dưới!

_________

Dành cho người yêu nước hoa / mùi hương

Rất nhiều lựa chọn tuyệt vời cho nước hoa, nến, sữa tắm và hơn thế nữa! Tôi thích những bộ lấy mẫu như Jo Malone Ornament này. Creed là một trong những loại nước hoa và nước hoa tốt nhất dành cho cả nam và nữ và các bộ mẫu của họ thật tuyệt vời. Tôi hoàn toàn yêu thích Nước rửa tay làm mềm Diptyque (mà tôi mới mua gần đây). Rất khuyến khích! Và Người giữ nến Constellation hoàn toàn ngoạn mục! Nhìn thấy nó trong hành động ở đây.

_________

Cho Cô Nàng Thể Thao

Đây có lẽ là danh mục yêu thích của tôi cho ý tưởng quà tặng. Ngày nay có rất nhiều áo nỉ thể thao dễ thương và những lựa chọn giày thể thao tuyệt vời! Tôi đã tặng một vài người bạn một số slide APL trong năm nay và tất cả họ đều bị ám ảnh.

_________

Dành cho khách du lịch

Năm nay chúng tôi đã thực hiện một vài chuyến đi nhỏ. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có thể làm được nhiều hơn trong năm mới. Phụ kiện du lịch yêu thích tuyệt đối của tôi trong năm nay là Hộp đựng mỹ phẩm mini Calpak (xem những gì phù hợp bên trong trong hành động ở đây). Họ có một kích thước lớn hơn quá. Đối với một chiếc túi hàng ngày tuyệt vời, tôi nghĩ rằng Naghedi St. Barths Medium Totes là những chiếc túi du lịch tuyệt vời.

_________

Những món quà phô trương mà Wow

Đối với những món quà có yếu tố đáng kinh ngạc đó, tôi nghĩ bất cứ thứ gì từ Venus Et Fleur đều tuyệt vời. Tôi rất muốn tìm thấy một số cách cắm hoa của họ dưới Cây Giáng sinh năm nay (Tôi sẽ gửi gợi ý cho Andrew). Các loại dầu cơ thể Chanel là một trong những loại tốt nhất của tốt nhất. Khá đắt tiền nhưng kích thước lớn và đáng giá 100%. Họ cảm thấy rất tốt trên da.

_________

Dành cho các chàng trai

Rất nhiều bạn muốn có ý tưởng quà tặng cho những người đàn ông trong cuộc đời mình, đặc biệt là chăm sóc da! Tôi cảm thấy thật may mắn khi Andrew là một người đàn ông chỉn chu. Để chăm sóc da, anh ấy thực sự sử dụng rất nhiều sản phẩm của tôi như Drunk Elephant, Sisley và Glamglow. Anh ấy cũng thực sự yêu thích Kiehl’s và Jack Black – cả hai thương hiệu đều xuất sắc và có quy trình đơn giản, dễ thực hiện. Rất nhiều bộ dụng cụ tuyệt vời có sẵn quá.

Anh ấy thề với sữa tắm Jack Black. Yêu thích của anh ấy là Turbo Wash nhưng gần đây họ đã tung ra một số mùi hương dành riêng cho trang web của họ mà anh ấy khá ấn tượng. Anh ấy thực sự thích Blue Midnight Body and Hair Cleanser mới nhất và Big Sir cũng rất tuyệt.

Lululemon tạo ra những bộ quần áo tập luyện tốt nhất và anh ấy hài lòng với những đôi tất của họ. Đối với nước hoa, thương hiệu duy nhất anh ấy mặc trong những ngày này là Creed. Tôi nghĩ rằng bộ lấy mẫu kỳ nghỉ của họ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Yêu thích của anh ấy là Aventus, Silver Mountain Water và Green Irish Tweed.

_________

Hy vọng các bạn gái tìm thấy roundup này hữu ích! Rất muốn biết những món quà bạn đã mua cho đến nay và nếu có điều gì thú vị mà bạn muốn chia sẻ!


Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *