Ý tưởng quà tặng cho ngày lễ: Tất cả mọi thứ đều ấm cúng

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Ý tưởng quà tặng ngày lễ ấm cúng

1 Fleece 1/2 Zip // 2 Fleece Jacket // 3 Tan Sherpa Jacket // 4 Phlur Somebody Wood // 5 CozyChic Throw // 6 In the Wild Throw // 7 Fuzzy Makeup Bags // 8 Taupe Beanie // 9 Pom Beanie // 10 Feu de Bois // 11 Áo choàng ngắn // 12 Áo choàng bông Thổ Nhĩ Kỳ // 13 Áo choàng mây // 14 Túi thắt lưng lông cừu // 15 Mũ lông cừu // 16 Kẹp lông cừu trên Phụ kiện // 17 Scrunchies // 18 Nến Overose // 19 Khăn cashmere // 20 Gối mềm mại // 21 Vớ ấm cúng // 22 Trượt nhung // 23 Uggs // 24 Trượt Shearling // 25 Dép hồng

Chia sẻ một số ý tưởng quà tặng có tất cả mọi thứ ấm cúng! Tôi nghĩ rằng có rất nhiều lựa chọn thú vị để mặc với áo khoác lông cừu. Khăn quàng cổ là một phụ kiện tuyệt vời. Đối với cơ thể gia đình, một chiếc chăn ấm cúng, gối sang trọng hoặc dép lông xù là hoàn hảo!

Barefoot Dreams Blankets Giảm giá Nordstrom

Ollie Cavapoo Barefoot Dreams Fox

Cho đến ngày nay, tôi vẫn nghĩ Barefoot Dreams làm ra những chiếc chăn và gối tốt nhất. Tôi đã làm tung lên rất nhiều chăn khác nhau từ chúng. Tôi nghĩ CozyChic Ném và In the Wild Ném là những mục yêu thích của tôi. tôi nghĩ rằng đây Ikat mẫu là siêu đẹp. Tôi cũng để mắt đến Bộ du lịch CozyChic. Họ cũng có rất nhiều thứ dễ thương cho trẻ em. Chúng tôi đã mua cho Ollie một chiếc chăn trẻ em và một con cáo sang trọng. Anh ấy yêu cả hai kể từ ngày chúng tôi đưa anh ấy về nhà.

Tôi thích một đôi dép lông xù tốt. Tôi đã làm một vòng và thử nghiệm một số cặp cách đây vài năm (thời gian trôi nhanh!). Một số bạn nhận xét rằng các bạn cũng thích đi dép lê nhưng thấy chân mình có xu hướng đổ mồ hôi ở một số bạn. Tôi nhận thấy điều tương tự, đó là lý do tại sao tôi thích các trang trình bày APL. Tôi thích các Trang trình bày Techloom quanh nhà (vừa mua Cặp sô cô la này và yêu chúng). Mỗi dịp lễ, họ đều tung ra các kiểu phiên bản giới hạn mới và năm nay họ có TechLoom Velvet và các màu mới của Shearling Slides.

Đối với áo khoác, tôi thực sự muốn phá vỡ áo khoác sherpa và áo hoodie nhưng thời tiết ở đây đã thay đổi. Chúng tôi đã có một mùa bão / bão nhiệt đới muộn nên tôi đang tự hỏi liệu thời tiết lạnh có đến muộn hơn bình thường trong năm nay ở Trung đến Nam Florida hay không. Chúng tôi đã có một tuần thời tiết 40-50 độ vào mùa thu / mùa đông này cho đến nay.

Alo Yoga Foxy Sherpa Jacket in Camel

Áo khoác sherpa yêu thích của tôi là Áo khoác Alo Yoga Foxy Sherpa (Tôi có nó ở Ivory và Camel). Họ đã thêm các phong cách mới trong năm nay trông dễ thương và ít cồng kềnh hơn như Sherpa Snow Angel Puffer và Varsity Jacket.

Lululemon cũng làm một số áo khoác lông cừu đẹp. Tôi đã mua Cinchable Fleece Zip Up (phiên bản năm ngoái) và thích nó. Ngoài ra, họ cũng có nó trong Scuba Style.

Túi thắt lưng lông cừu Lululemon Everywhere

Nếu bạn yêu thích tất cả những thứ mờ ảo và mềm mại, tôi thực sự khuyên bạn nên xem Túi đeo thắt lưng lông cừu Lululemon mọi nơi và Chuỗi khóa Nano Clip-On. Bạn có thể phải theo dõi trang web hoặc cửa hàng của mình vì chúng bán hết rất nhanh. Điều tốt là họ thường xuyên bổ sung. Tôi nghĩ chúng siêu dễ thương.

Nến Diptyque tốt nhất cho mùa thu Ambre, Vanille và Santal

Tôi sẽ sớm có một vòng tổng hợp các loại nến tốt nhất dành cho ngày lễ. Tôi nghĩ Phlur Somebody Wood là mùi hương ấm cúng nhất trong năm dành cho nước hoa. Đối với nến, tôi thực sự yêu thích Diptyque Feu de Bois nhưng tôi mới đốt cháy Phlur Sweet Smoke và tôi nghĩ đó là ngọn nến Smokey TỐT NHẤT mà tôi từng ngửi. Thật khó để tưởng tượng khói ngọt ngào nhưng nó lại có mùi thơm như vậy. Thật hoàn hảo. Le Labo Santal hoặc Diptyque Santal cũng là những mùi hương ấm cúng tuyệt vời. Cũng yêu thích Diptyque Ambre.

Nếu bạn thích Diptyque Biscuit Candle năm ngoái, hãy xem Overose năm nay. Họ có cả một bộ sưu tập các loại nến ngọt ngào như bánh sừng bò, bánh sừng bò hạnh nhân, sô cô la và một số loại khác.

Một chiếc áo choàng tắm mềm mại là một ý tưởng quà tặng ấm cúng tuyệt vời khác! Tôi có một vài trong danh sách mong muốn của tôi trong năm nay. Những cái tôi sở hữu là từ Parachute Home. Tôi yêu Cloud Cotton Robe và Waffle Robe (mặc bên dưới) và thực sự thích cả hai.

Áo choàng bánh dù

Chăn & Gối ấm cúng

Nến & mùi hương ấm cúng nhất

Áo choàng, áo khoác và hơn thế nữa

Dép, mũ & khăn quàng cổ

Splurge / Quà tặng thật tuyệt vời

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *