Thương hiệu trang điểm Gothic tốt nhất để thử vào năm 2023

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Thương hiệu trang điểm Gothic tốt nhất để thử vào năm 2023

Ngày lễ vui vẻ và Giáng sinh vui vẻ, những sinh vật xinh đẹp! Hôm nay, tôi mang đến cho bạn video được yêu cầu nhiều nhất trong năm của tôi, Những thương hiệu trang điểm Gothic tốt nhất nên thử vào năm 2023. Xin lỗi, hiện tại tôi hơi ốm nên nếu tôi tắt tiếng, đó là lý do.

Video thương hiệu trang điểm Gothic tốt nhất

Xem video trên YouTube để biết Phụ đề chi tiết!

Thương hiệu trang điểm Gothic tốt nhất để thử vào năm 2023

Trong video, tôi thảo luận về những thương hiệu trang điểm theo phong cách gothic tốt nhất nên thử vào năm 2023 và những thương hiệu mà tôi tránh xa. Mọi người đều có quyền đưa ra ý kiến ​​​​riêng của mình và chúng tôi không đồng ý với điều đó.

Bảng trang điểm Gothic tốt nhất

Bảng màu trang điểm theo phong cách gothic tốt nhất là bảng màu bạn có thể tạo ra từ các loại phấn mắt đơn lẻ để có được màu sắc hoàn hảo. Bạn có thể làm điều đó với Lethal Cosmetics, Terra Moons Cosmetics, Fyrinnae, Baby Bat Beauty và Devinah Cosmetics.

mỹ phẩm gây chết người

Lethal Cosmetics là một thương hiệu trang điểm theo phong cách gothic tuyệt vời có trụ sở tại Berlin, Đức. Đến hết tháng 12, hãy sử dụng mã PHYRRA để tiết kiệm 20% cho đơn đặt hàng của bạn từ mỹ phẩm gây chết người. Bạn cũng có thể tìm thấy Lethal tại Mỹ phẩm sẵn sàng cho máy ảnh. Tôi dự định sẽ tổng hợp tất cả các loại phấn mắt Lethal của mình vào một bài đăng mẫu mới.

Mỹ phẩm Terra Moons

Terra Moons Matte Eyeshadow Swatches trên làn da trắng Mẫu phấn mắt nhiều màu Terra Moons trên làn da trắng

mặt trăng đất là một thương hiệu trang điểm độc lập theo phong cách gothic thủ công thuộc sở hữu của Latina. Tôi yêu danh pháp của họ! Các mục yêu thích của tôi bao gồm Moon Tide, Blood Moon, Terrasphere, UFO, Zero Gravity, Light Year, Royal, Sangre và Cinnamon Sugar. Phấn mắt chất lượng cao của họ là lý do tại sao họ là một trong những thương hiệu trang điểm theo phong cách gothic tốt nhất đối với tôi.

Mô tả bóng râm

 • Zero Gravity – màu tím, xanh dương, tím và hồng
 • Light Year – một loại phấn mắt tắc kè hoa óng ánh có thể chuyển sang màu xanh lá cây, vàng, hồng và xanh dương
 • Euphoria – màu đỏ tươi và vàng, và có chút xanh lam
 • Quang phổ Mặt trăng – một sắc thái dịch chuyển màu hồng, xanh lá cây và vàng
 • Bình minh – một con tắc kè hoa màu vàng bé có màu đỏ, vàng và một chút màu xanh lam
 • Lightspeed – một màu vàng bé với sự thay đổi màu xanh lam và tím
 • Chuẩn tinh – màu xanh lá chanh rực rỡ với sự chuyển màu hồng và tím
 • Đếm sao – một con tắc kè hoa màu xanh nhạt với sự thay đổi màu tím và xanh lá cây
 • Artemis – xanh mòng két, xanh lục và xanh lam với chút tắc kè hoa vàng
 • Moon Tide – lớp nền tím chàm chuyển sang xanh nhạt, oải hương và hồng với một chút ánh bạc
 • UFO – nền màu tím sáng chuyển sang màu đỏ, vàng và hồng đào
 • Thầy bói – màu xanh lam, đỏ tươi và tím với một chút màu vàng
 • Antares – một con tắc kè hoa màu hồng, san hô với sự thay đổi màu xanh lá cây và vàng
 • Terrasphere – nền san hô màu đỏ tươi chuyển sang màu hồng, với các sắc thái xanh lục, vàng và cam
 • Đường quế (đã ngừng sản xuất) – màu hồng chuyển sang màu xanh vàng
 • Đất liền – phấn mắt tắc kè hoa vân anh với sự chuyển màu vàng-vàng, xanh dương và xanh lá cây
 • Hydra – cam đỏ hai màu với các chuyển màu xanh lam
 • Giữa các vì sao – ánh sáng lung linh hai màu xanh lam, hồng và tím
 • Gamma Ray – một con tắc kè hoa màu đồng đỏ với một chút màu xanh lá cây
 • Mirage – hồng, vàng, lục, tím, đỏ đậm.
 • Trăng máu – đa sắc màu mận, đỏ, cam và đen tuyệt đẹp
 • Hạt dẻ – nâu, tím mờ
 • Shire – một màu mờ chartreuse trung bình
 • Carnaval – mờ xanh nước biển
 • Star Crazy – màu tím neon mờ
 • Royal – mận đậm, tím mờ
 • Sangre – đỏ mờ

Xem các tính năng Terra Moons của tôi.

mỹ phẩm ma cà rồng

Emily the Strange Cat Palette Review và Swatches

Mỹ phẩm ma cà rồng là một thương hiệu trang điểm độc lập theo phong cách gothic, thuộc sở hữu của người đồng tính, thuộc sở hữu thần kinh, do phụ nữ sở hữu, được thành lập vào năm 2011. Sử dụng mã PHYRRA trên trang web mỹ phẩm ma cà rồng để tiết kiệm 20% cho đơn hàng của bạn cho đến ngày 11 tháng 1 năm 2023. Bạn cũng có thể tìm thấy Mỹ phẩm Ma cà rồng tại Chủ đề nóng và DollsKill.

mỹ phẩm devinah

Devinah là một thương hiệu trang điểm độc lập xuất sắc ở Oregon. Họ có những gói tuyệt vời như Coven’s Curse, Star Chasers và Laveau. Tôi tìm thấy chúng qua bộ sưu tập Blue Betch Harmony hoặc bộ sưu tập Kính vạn hoa hình bướm.

Necromancy Cosmetica

Necromancy Cosmetica A Gothic Romance Palette Swatches on Fair Skin Necromancy Cosmetica A Gothic Romance Palette Swatches on Pale Skin

Necromancy Cosmetica là một thương hiệu trang điểm độc lập theo phong cách gothic tuyệt vời ở Puerto Rico. Họ bắt đầu tập trung vào son môi chất lượng cao và đã mở rộng sang phấn mắt.

 • Ánh Nến- Lung Linh Vàng
 • Fantasma- Màu ngà ngà trung tính
 • Hoa Hồng Héo – Dusty Pink
 • Mê đắm – Đỏ tươi
 • Burial Ground – Nâu Nude Trung Tính
 • Nhung gai – Maroon
 • Melancholy- Dark Blue
 • Penumbra- Màu xám đậm với tông màu xanh lam

Xem các tính năng Necromancy Cosmetica của tôi.

người đẹp dơi

Baby Bat Beauty Amulet
Đeo Baby Bat Beauty Amulet

người đẹp dơi là một thương hiệu trang điểm độc lập theo phong cách gothic có trụ sở tại Philadelphia. Chúng không chứa talc, không chứa paraben, không chứa gluten và thuần chay.

Vẻ đẹp Goth quyến rũ

Bảng bảy tội lỗi chết người Bảng màu Glam Goth Beauty 7 Deadly Sins Palette trên da sáng

Vẻ đẹp Goth quyến rũ là một thương hiệu trang điểm độc lập theo phong cách gothic thuộc sở hữu của người da đen đến từ Los Angeles, California. Marley Bloodrose đã thành lập nó. Họ bán kim tuyến, kem lót mắt long lanh, bảng phấn mắt, quần áo, đồ trang sức, v.v.!

tội phạm vôi

Các mẫu màu của Lime Crime Venus Immortalis Palette trên làn da trắng sứ

Lime Crime Venus XL Palette được tô trên làn da sáng

Lime Crime không hẳn là gothic, và chúng không còn indie nữa, nhưng chúng có một bảng màu gothic – bảng Venus Immortalis. Tôi cũng yêu thích và giới thiệu bảng màu Venux XL, có nhiều màu đỏ tuyệt đẹp. Greatest Hits Palette của họ cũng rất dễ thương! tội phạm vôi hiện đang giảm giá tới 85% trên trang web của họ. Bạn cũng có thể tìm thấy Lime Crime tại Ultaamazon.

viên đường

Sugarpill Liquid Lip Color Swatches

viên đường là một thương hiệu trang điểm độc lập xuất sắc bắt đầu vào khoảng năm 2010 và tôi là một trong những các blogger đầu tiên đánh giá họ. Tôi yêu son môi, phấn má hồng và bảng màu dạng viên nang của họ, đó là lý do tại sao họ là một trong những thương hiệu trang điểm theo phong cách gothic tốt nhất. Họ cũng tạo ra những loại phấn mắt rời và phấn mắt đơn tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy Sugarpill tại người đẹp quá!

Mỹ Phẩm Trăng Đen

Mỹ Phẩm Trăng Đen là một thương hiệu trang điểm độc lập theo phong cách gothic chuyên tạo ra các loại phấn bắt sáng và son môi dạng lỏng tuyệt vời! Sleepwalker là thỏi son màu đen yêu thích của tôi, và tôi đã tô nó đám cưới kiểu gothic của tôiđó là một trong nhiều lý do họ là một trong những thương hiệu trang điểm theo phong cách gothic tốt nhất đối với tôi!

Thây ma xinh đẹp của tôi

My Pretty Zombie Duochrome Eyeshadows Swatches và Review

My Pretty Zombie là một thương hiệu trang điểm độc lập theo phong cách gothic nhỏ bé, chuyên làm mọi thứ bằng tay. Họ có phấn mắt và má hồng tuyệt đẹp!

nghi lễ điền viên

Rituel de Fille Inner Glow Creme Pigments được tô trên làn da trắng

nghi lễ điền viên là một thương hiệu trang điểm độc lập theo phong cách gothic sang trọng. Họ chuyên về các sản phẩm kem đẹp. Sản phẩm yêu thích của tôi từ họ là kem bên trong bắt sáng cho má và những sản phẩm này giúp họ trở thành một trong những thương hiệu trang điểm theo phong cách gothic tốt nhất cho năm 2023. Bạn có thể tìm thấy Rituel de Fille trên trang web của họ, Ultaamazon.

khoáng sản bê tông

Concrete Minerals Spring 2015 Review Swatches - Phyrra.net

Emily đã ra mắt Concrete Minerals vào năm 2009. Họ tạo ra những loại phấn mắt dạng lỏng tuyệt đẹp và tôi không phải là fan hâm mộ của những màu son cực kỳ trong sáng của họ. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng trên Amazon.

Fyrinnae

Hướng dẫn Fyrinnae Alpenglow

Fyrinnae swatches trên làn da trắng

Fyrinnae là một trong những thương hiệu trang điểm indie theo phong cách gothic của OG! Chúng tạo ra phấn mắt dạng lỏng và dạng ép tuyệt đẹp, son bóng, nước hoa, v.v.!

Vẻ đẹp ren đắng

Bitter Lace Beauty là một thương hiệu trang điểm độc lập có trụ sở tại Las Vegas, Nevada. Họ tạo ra phấn mắt và phấn bắt sáng tuyệt đẹp.

mỹ phẩm tan chảy

Melt Cosmetics swatches trên làn da trắng
Song Tử II – Muerte

Melt Cosmetics là một thương hiệu trang điểm độc lập theo phong cách gothic. Họ bắt đầu với các ngăn phấn mắt tại các sự kiện như The Makeup Show, và bây giờ bạn có thể tìm thấy chúng ở Sephora.

Hoảng sợ thất thường

Manic Panic Lethal Glam Son môi trong Alien và Stiletto
Manic Panic Lethal Glam Son môi trong Alien và Stiletto

Hoảng sợ thất thường là thương hiệu trang điểm kiểu gothic của OG và họ nổi tiếng với thuốc nhuộm tóc. Tôi yêu các sắc thái phản ứng tia cực tím! Trang điểm của họ là ok, nhưng tôi phải bao gồm họ vì tôi thích thuốc nhuộm tóc của họ. Bạn cũng có thể tìm thấy Manic Panic trên amazon.

Vẻ Đẹp Thuần Chay KVD

Good Apple Balm Swatches of Deep 084, Tan 066, Medium 027, Light 10, Light 002
Tốt Apple Balm

Vẻ Đẹp Thuần Chay KVD đã trải qua một vài lần đổi thương hiệu và tôi thích việc họ đã loại bỏ Kat von D. Sản phẩm yêu thích của tôi là phấn má hồng và chì kẻ môi. Của họ Phấn mắt mê hoặc rất đẹp, nhưng tôi vẫn chưa thấy nhiều người nói về phấn mắt của họ mãi mãi. Bạn có thể tìm thấy chúng trên trang web của họ, UltaSephora.

Phòng thí nghiệm mỹ phẩm Lunatick

Đánh giá Swatches của Lunatick Cosmetic Labs Contour Palette
Phòng thí nghiệm mỹ phẩm Lunatickđược thành lập vào năm 2012, tạo ra những sản phẩm tuyệt vời theo chủ đề gothic cho những người khác.

Thương hiệu mới đối với tôi năm 2023

Tôi dự định thử các nhãn hiệu trang điểm kiểu gothic mới vào năm 2023, bao gồm mỹ phẩm VE, mỹ phẩm sinh vậtHoa hồng Pastel Vương quốc Anh. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về những thương hiệu này.

Thương hiệu tôi sẽ không mua từ

Mọi người đều có những thương hiệu mà họ tránh vì những lý do khác nhau. Bạn bè không đồng ý cũng không sao. Những thương hiệu tôi sẽ không mua bao gồm Portland Black Lipstick Company, Shroud Cosmetics, Notoriously Morbid, Chaos Cosmetics hoặc Menagerie Cosmetics. Xin đừng giới thiệu chúng cho tôi. Thị hiếu của mọi người thay đổi.

Thương hiệu đã đóng cửa

Tôi rất buồn khi thấy Pretty Zombie Cosmetics đóng cửa. Họ là một công ty địa phương ở Florida sản xuất son môi dạng lỏng tuyệt vời.

Suy nghĩ cuối cùng

Thương hiệu trang điểm Gothic tốt nhất để thử vào năm 2023

Tôi thích chia sẻ những lựa chọn của mình về các thương hiệu trang điểm theo phong cách gothic tốt nhất năm 2023, bảng màu trang điểm theo phong cách gothic tốt nhất (Tự làm cho riêng bạn hoặc yêu cầu tôi tạo một bảng cho bạn!), son môi màu đen tốt nhất, v.v.! Hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bạn để khám phá một thương hiệu mới trong năm nay.

Lựa chọn của bạn cho các thương hiệu trang điểm gothic tốt nhất là gì?

Xem thêm

Chia sẻ

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *